À à à à. à à Xin chào các bạn Hi xin chào các bạn đã quay  lại với học Nguyễn có cây thiên an bình luận phân  . tích về luận về tướng và mạnh của con gà chọi  À hôm nay trong chương trình à Làm video trả  . lời câu hỏi cho các bạn ta gửi lời comment gử

À à à à. à à Xin chào các bạn Hi xin chào các bạn đã quay  lại với học Nguyễn có cây thiên an bình luận phân  . tích về luận về tướng và mạnh của con gà chọi  À hôm nay trong chương trình à Làm video trả  . lời câu hỏi cho các bạn ta gửi lời comment gửi lời  bình luận đến cho học thuyết A trong chương trình  . hôm nay có hai câu hỏi đáng chú ý mà các bạn đã  gửi đến cho họ Nguyễn câu hỏi thứ nhất ở của bạn  . là lý mâm bạn là Lý Lâm có hỏi học nữa là cả hai  chân gà anh đều có thanh tài khai vương một chân  . có cuốn cá có chơi được không Anh nghỉ ở trong câu  hỏi này thì mình xin trả lời bạn là lý là mình mà  . mình theo cái hiểu biết của mình như sau nhé bạn ý  đâm thân đến bàn và các bạn những bạn nào nuôi gà  . chọi yêu và chọi theo dõi video của mình thì mình  xin đưa ra bình luận như thế này để cho bạn là lý.

Lần của các bạn hiểu thêm về ai cái chân gà mà có  phải ta phải khai vương và một chân cuốn cá là có  . chơi được không nhé như này khai vương nói gì như  các bạn đã biết nếu mà cạnh tay Dương ấy thì có  . nghĩa là Ba phải ở đây ta phải xác chặt ta phải  sát ở Ba phải ra chợ có đường lạnh giữa A gọi là  . hai Vương nhé Thì trong môi trường hợp của bạn lý  mâm ích Bạn có một con gà mà bạn nghe gửi lời đến  . bán hỏi Gà có ba phải khai vương a37 gọi là tam  tài khai vương tức là ba Ba Vàng ở dưới sát trọng  . Anh Tuấn 37 37 có danh giữ như này không có ba  cái váy liền nhau nhưng mà có ranh giữa thì nó  . chia làm 6 và hai chân gà của bạn Bạn lấy Lâm  đều có tam tại khai vương và một chân có cuốn  . cám quấn cán là khi mày thì là cái này Đây là giả  cuốn cá này quấn cán một vạch nằm ở giữa ống chân.

Có nghĩa là cái vảy nằm ở thứ hàng thứ thứ năm  thứ Tư thứ Năm thứ Sáu gọi là cuốn cá vậy thì  . trong các trường hợp là mà lại có cuốn cá thường  thường là gà quấn cán thì là gọi là người ta gọi  . là gà chân xấu nhưng mà các trường hợp của bạn  này gà có khay Vương tam tài khai vương mà lại  . có quấn cán qua chưa được không thì mình sẽ trả  lời bạn à những con gà mà có Thanh tạ Khai thế  . nhưng thường là những con gà là rất hay à Ừ nhưng  mà nếu cận với một kẻ xấu quấn cán đây tức là  . hai chân nhà hai chân gà là đều có hai Vương  đây là khay Vương đây là khay vương 2 vừa 20  . các bạn đây cũng nào thay Vương Vậy thì hai cái  khay vương Cộng 14 cán là con gà rất hay nhá Là  . cô đã rất hay các bạn đi là các trường hợp này  hoặc là của bạn và Lý Trí Lâm và những bài nào  . có con gà mà mà có hai Vương ở tay chân và có cuốn  cá thì là con gà rất hay nhé nên những con gà này.

Mà bản thân hình nó đẹp tất cả các yếu tố đẹp thì  bạn giữ nuôi chăm sóc cho tốt để chơi vui giải trí  . nó con gà này là con gà rất ngay thường thường  là có khay Vương là dòng này rất là dữ dằn nhá  . và 272 chân hai đều có tam tài khai vương là lúc  muốn cá là con gà cũng rất hay nhé bạn yêu lý do  . này để để đừng có cô bạn nào là có con gà có cuốn  Cán mà lại có khay Vương hoặc là có khay Vương một  . chân một chân cuốn cá cũng là con gà cũng rất hay  đấy các bạn Nhi Bí Anh bảo đại của mình để tránh  . bỏ hoặc là coi thường như con gà có cái Vương nhá  và có khuôn cả nữa này không những con gà cũng là  . người rất hay mà mình cũng nói thêm để cho cho  bạn là Lý Lâm và các bạn hiểu thêm những trường  . hợp gà có cuốn cá mà chân hai hai chân này hai  chân này hai chân của gà đều có phù đi ạ có phù.

Hiệu thì cũng là đều là những con gà rất hay nhé  đấy Cú điện hai chất này đều có phải phủ điện thì  . con gà nó cũng rất là những con gà hai chân có  phủ niệm ở dưới quấn cán thì cũng là trường hợp  . gà cực hay luôn Rất hay nhưng các bạn đi ý các  bạn hoặc là một chân có vốn cá và chân bên kia  . ở đối diện có mệt mà có một vài thổ địa thì cái  cuốn cá này với chân này đều là chân gà vẫn còn  . hai vẫn dùng được nhé làm gì có trường hợp như này  các bạn đi này là con nhà là nó kém hay hơn là này  . tức gà chỉ có cuốn các không thôi mà không có chân  này không phủ đi ạ hoặc là hai chân này không có  . cái vương hai chân này không thu thủy điện mà chỉ  có cuốn cán ở giữa thôi nha Chỉ có mỗi một vài  . cuốn cá đơn thuần thôi thì có nghĩa là con gà chứ  không không hay tức là nó nó kém may mắn là con.

Gà không được đẹp đôi chân đôi chân không được  đẹp nhá Bật các bạn đi ý điều này như vậy nhưng  . mà trường hợp hai chân có thổ địa tặng một chân có  tụ điện một chân có cuốn cá các bạn nhớ xem đi xem  . mạng video này hiểu cho nó do cho nó được nếu mà  mình có muốn mua con gà hai vùng bắt gà mình đừng  . bỏ lỡ 1.000 có vốn cản nhé hai chân của phụ kiện  mà giữa vũ con cá là gà hay hai chân có sai Vương  . ở giữa có quấy một chân của bún cá cũng là gà 21 ô  tô điện một chân có cuốn cán một chân bao phủ hiện  . một chân có vốn Đạt cũng là con gà hay một chân có  khay Vương vào ca tài một chân có cuốn cá cũng là  . hai cũng là những con gà hay nhé hoặc một chất này  có cuốn cá nhưng ngược lại ở trên này có án Thiên  . An Thiên một chỗ này có ăn chiên cũng là con gà  hay nhé các bạn đi lý do này cho mình nhưng điều.

Này là đừng đừng có bỏ quà nhá các bạn đi ý những  con gà thế này qua cho mình và hai chân đều có an  . Kiên đấy cũng là ăn kia như hình vẽ của mình này  Đây cũng là thiên hai chân đều có hán thiên là 100  . có vốn cảm thì cũng là gà hay nhé các bạn lưu ý là  nên đừng bỏ lỡ những con gà Cứ cho là có cuốn cảnh  . là gà không hay nha có cuốn cán mà gà không hay  không được đánh giá cao Đó là những con gà chỉ có  . cái quấn cán đơn tuần này thôi tức là chân nó tất  cả các yếu tố vải vải ghi đằng trước đằng sau độc  . em hậu và mặt tiền nó đem bình thường nhưng mà  nó có mỗi một cái cuốn cản đóng mở đưa chân này  . cho ma cây cứ quấn vải ở dưới chân này mà này này  độc em nó chém nữa thì Tóm lại con nhà có quân cắn  . không nè là con gà không được không không được tốt  không được hai nên các bạn cũng nhớ lưu ý xem cái.

Video này các bạn sẽ đi xem lại để để hiểu hơn về  kế hoạch cuốn cá nó sẽ kết hợp được với những cái  . này nào vậy nào thì nó trở nên một con gà rất hay  rất đặc biệt nhá đi làm thì làm có làm video này  . cái thứ nhất trả lời cho bạn bạn là Lý Lâm Cảm ơn  bạn đi Lâm đã gửi comment bình luận đến cho mình  . cảm ơn các bạn đã theo dõi video mà Câu hỏi tiếp  theo trong chương trình ngày hôm nay trong chương  . trình video ngày hôm nay thì mình trả lời cho bạn  Nguyễn Tiến Dũng bà Nguyễn Tiến Dũng có đưa câu  . hỏi câu bình luận tô comment học Nguyễn hỏi là gà  sát đầu gối có 47 nằm ngang có phải là là nát gối  . hay không thì cái câu câu hỏi này mình sẽ trả lời  Ừ để cho bạn à Nguyễn Tiến Dũng và các bạn có con  . gà nó có bốn cái bài như thế này các bạn có nhìn  lo không Đây là bốn cái bài như giải nó đóng ở.

Sát đầu gối 47 như thế này thì người ta không gọi  là vải lát gối bạn nhé bạn bạn lưu ý của mình nếu  . mà muốn nó phải như này không phải là phải lát gối  vải mát gối là cái gì và phải ra gối có ảnh hưởng  . gì đến già thì mình làm luôn cái video này thì  mình trả lời cho bạn Nguyễn Tiến Dũng và các bạn  . và theo dõi video hiểu thêm về cái bài hát gối tin  tức là sao Tức là 7 lát gối là ở sát trọng tức là  . à sát đầu gối tức là rát với đùi gà khu vực này có  sát trên cùng sát thương cùng nhé Có rất nhiều vải  . nhỏ li ti tức là chia bảng chia 8 9 10 rất là  các bạn thì phải nói lấm tấm rất là nhiều khu vực  . này mới như là thịt tức là từ cái quà bắt đầu tiếp  đầu tiên của gối xuống đến đến một gọi là một hành  . này nó có rất là nhiều những cái vạch chấm chấm  ý những cái đầu gối À đây mình ra đây cho các.

Bạn thế dễ thương này thì đây là cái đầu gối là  xung quanh đây nó có rất nhiều những cái váy nhỏ  . mô tả mặt trước mặt sau nhá vải nhỏ mỏng tức là  vải nó thông do già là phải nói như kiểu những  . cái vàng ở Hàng Hà bia đấy hoặc là nước và nhỏ  nấm tấn nhiều kéo sâu xuống dưới này và xung  . quanh đầu gối cả đằng trước rất là sau nhá các  bạn đi ý nhiều vải nhỏ lấm tấm xung quanh đầu  . gối cả làng trước là sau thì người ta với gọi con  gà đấy là con gà bị nát gối Anh Phi Thường thường  . những con gà nát gối các bạn Cái này là các bạn  hết sức quý này nếu mà xung quanh đầu gối uống  . là có rất nhiều vải nhỏ lấm tấm cà mắt trước đó là  sau thì con gà này rất là yếu gối nhá những gà lát  . Gối nó chỉ đứng được 12 Hồ hoặc là nó cho vừa vào  nó đánh thì đầu gối nó đã muốn muốn quậy xuống rồi  . Nó đứng không vững có khi nó chỉ có muốn nằm thôi  Nó đánh được mấy cái là có muốn bị hồi đó là biểu.

Hiện của những con gà nát gối vải lát gối là những  bức ảnh rất xấu nên là bạn nào có con gà lá vối là  . các bạn phải lưu ý thường thường là đến nhà người  ta hay muốn mua con gà hay muốn chơi một con gà  . mà cái đầu gối của con gà đấy nó có rất nhiều vải  nhỏ li ti thì người ta gọi là cảnh giác khối thì  . là những con lợn đấu nhé các bạn Ly là nút nữa  cá sấu gà không chơi được nhưng con gà nó xưởng  . nát gối là chúng là không chơi lửa bởi sao Ừ chị  đánh được một mạch chân rồi có muốn nằm nó đứng  . không vững thì làm sao đánh được nên các bạn đi lý  gà nắp Gối này con gà rất xấu không nên chơi nhá  . thì hôm nay mình làm cái video trả lời cho bạn  bị thâm và bạn những kiến trúc và mình xin cảm  . ơn các bạn đã gửi lời comment và gửi bình luận  uống cho họ Nguyễn tên lên bình luận về là chọn.

Gà đá để bình luận về những con gà mà các bạn có  mình à Xin cảm ơn tất cả các bạn đã đăng ký Kênh  . học Nguyễn gà chọi gà đá yên bình luận về tướng  Phân tích về phải của cô là trọn ba nào mới vào  . xem video và khuyến dành cho gà đá thì nhớ đăng ký  Kênh cảnh của mình khi nào mà có ngủ được sớm Thủ  . Đức đã đăng ký thì rất cố gắng tổ chức những buổi  nói chuyện trực tiếp livestream I khi mà chúng ta  . cùng chia sẻ cùng tâm sự cùng chia sẻ cùng bình  luận về truyện Gà chọi về cái thú vui thú giải  . trí của người nông dân để cùng nhau Có thêm hiểu  biết sâu hơn rộng hơn để cùng nhau sớm có những  . chú gà hay chúng là đẹp chúng là tài để vui chơi  giải trí trong những cái lúc nô nhà mình xin chân  . thành cảm ơn các bạn đã theo dõi video hôm nay hẹn  gặp lại ở video lần sau xin chào cả cào lại à ừ ừ.

https://www.youtube.com/watch?v=YB0aL2igTKM

https://youtu.be/YB0aL2igTKMÀ à à à. à à Xin chào các bạn Hi xin chào các bạn đã quay  lại với học Nguyễn có cây thiên an bình luận phân  . tích về luận về tướng và mạnh của con gà chọi  À hôm nay trong chương trình à Làm video trả  . lời câu hỏi cho các bạn ta gửi lời comment gử