Ừ ừ. Hi xin chào các bạn Xin chào mừng  các bạn đã trở lại với họ quyết kênh  . khi phân tích và bình luận về những ba chú gà  chọi của các Ừ Mai Thị Hồng Liên xin bình luận về  . ở một số câu hỏi một số câu command của  các bạn đang gửi đến cho chương

Ừ ừ. Hi xin chào các bạn Xin chào mừng  các bạn đã trở lại với họ quyết kênh  . khi phân tích và bình luận về những ba chú gà  chọi của các Ừ Mai Thị Hồng Liên xin bình luận về  . ở một số câu hỏi một số câu command của  các bạn đang gửi đến cho chương trình. Ừ đi lại nội dung quả chương trình thì câu hỏi  thứ nhất chứ Việt Kiều Linh các bạn Kiều Linh  . anh gà mà hai chân có 5 ngón có chơi  được không câu hỏi rất là đặc biệt  . các bạn bè trường đi nha thân lý Thực ra thì mình  thì cũng đa nuôi và chơi gà cũng nhiều năm nhưng  . mà mình chưa cho dù những con gà mà có 5 Ngón theo  mình biết đấy thì thường những con gà có 5 Ngón  . thì nó là những con gà lai rai tạo nhưng giống  khác chứ nếu mà trong đầu gà nòi gà chọi mà cái  . tỷ lệ gà năm ngón thì chắc nó không có nhiều nhưng  các bạn nào mà có đi bà Kiều Ninh mà có anh con.

Gà Năm Ngón này thì cũng lên xem xem Mày thử xem  thế nào chứ mình chưa thử con gà này bao giờ cả à  . những câu hỏi hay là còn là nữ sắc  gà vẫn từ dưới nên tới gối có chơi  . được không Ba là nước chắc ra thân mến  nếu mà trường hợp mà gà vẫn từ dưới á  . ở ngực dưới a tủ dưới chậu mà lên thấy gối thì là  gà vẫn sáo đặc điểm của những con gà vẫn giáo gì  . là đòn là lực rất là mạnh nhưng mà ngược lại thì  con gà vẫn sáo gì có giờ chưa nó cũng không không  . phát triển nhanh chủ yếu là dùng lực của toàn  thân và toàn lực của của quản gà chân gà để để  . vụ tấn công vào đối thủ thôi chưa tự thì nó  không phát khi như mạng tại vì tự nó không  . dài những con gà vẫn sát thường thường là quả  nó thường từ là tròn và Nó gần như là gà nay  . mục Đinh như là Cự nó không dài nhưng mà Đức  đòn và những rằng nó sao đòi rất tốt vẫn nên.

Là vẫn sử dụng được vẫn nuôi vẫn chơi và  sử dụng vân vân vân bình thường không có  . vấn đề gì Nhưng bạn nếu nếu trường hợp gà  của bạn bạn Huyết Sắc mà có nhạc Tuấn xá  . thì bạn vẫn cứ nuôi và vui chơi giải trí bình  thường không vấn đề gì em có hỏi tiếp theo là  . của bạn là loa Sơn gà có 347 sẽ phía trên đồ  nhập hầu có dùng được không viết về vấn đề mà. khi mà những con gà mà ký phía dưới có 347 khen  phía trên Độ nhập học có chơi được không thì  . đường dừa nếu như trường hợp này nó có hai trường  hợp gặp ra này nếu còn trường hợp có hai hàng kem  . thứ hai là xem thêm đẹp Xong rồi nó đến hàng độ  to nó nằm chắn ngang nữa thì nó cô gần như là  . đồ trước phẩm thì đặc biệt là đỗ sức khỏe là  đâu rất là vai độ rất là duyên độ vào trường  . hợp đó chỉ là có một hạt kem thôi và hàng độ nó  nhập vào hậu thì có nghĩa là con gà này là con.

Gà Đột nhập hậu thì thường thường là những con gà  mà đội nhập học thì thì là duyên độ nó không được  . nhiều các bạn như ý điều này cho mình Nếu mà gà  đông sau gì thì nó không anh không duyên độ lắm. đi Câu hỏi tiếp theo là của vợ và La Cường Ý  bạn là la Cường có con gà màu Râu bị là lỗ có  . dùng được không những con gà mà Độ nhập lâu hoặc  là mồng dâu hoặc là mong trích lục xít mà ở giữa  . đỉnh vào nó có một cái nốt nhỏ nó xoáy cái một  cái xoáy lỗ tức là bị lâu mộng thì thường thường  . những con gà này nó gặp không không không không  có gì đặc biệt cả những gà này là tỷ lệ thắng trận  . Duyên độ để rất thấp nên là các bạn trong chương  trình học như bình luận thì mình đã nói về những  . con gà thì nô mồm ở trong một cái video rồi Chắc  là các bạn chưa xem đây các bạn có đặt câu hỏi  . thì hôm nay mình sẽ trả lời là các bạn là bạn ra  Cường những con gà mà có lỗi mồm thì thường thường.

Là nó có mai động lắm biên độ nó không được nhiều  những các bạn nào mà có nhà nước màu thì mình cũng  . phải xem xét xem Ừ nếu mà trường hợp đàn ông mầm  nhưng mà chân cả nó không thu được đẹp thì cũng  . không nên dùng những con gà thế này Tại vì những  con gà nuôi Mầm là là nó ít có duyên duyên độ nó  . không có nhiều nhưng các bạn ý điều này đi Câu hỏi  tiếp theo là bạn Trần Linh con gà có vấn nhanh cựa  . có dùng được không Bạn Trần Minh thân mến thường  như con gà mà có vấn nhanh cười thì thường thường  . những con gà dùng thứ hai đặc biệt là như chương  trình là Nguyễn cũng đang làm là nếu mà hay vài  . cuốn cưa mà có một vài danh tới đi lên thì hai cái  này đến ôm lấy đi con gà nó cực kỳ cực hay hoặc là  . như con gà có 3 vài vấn cự ấy thì là gọi là tam  tài vẫn khâu thì cũng là con gà rất là hay như.

Là đặc điểm của những con gà mà mà vẫn nha tựa  là những con gà của chân mảng sài những con gà  . này mà thân hình đẹp thì ở những già này nó phát  huy tài năng lại rất tốt nên những bạn nào mà có  . những con gà mà có vấn thang cửa thì mình cũng  lưu ý là những con gái chơi được mình chăm sóc  . là sao cho nó tốt để mà nhờ sự giúp để vui chơi  giải trí là rất tốt thì trong chương trình hôm  . nay mình không có sách một số câu hỏi để trả lời  comment trả lời trong các bạn Cảm ơn các bạn đã  . luôn luôn thì gửi comment rồi mình lại về chương  trình Bạn nào có hiểu biết nhiều về những vấn đề  . gà chọi kể cả là về vấn đề kỹ thuật chăm sóc hoa  bóc Mặt Trăng sóc hoặc là vào lệ hoặc những bài  . thuốc đây như thế nào thì cũng bà chương trình để  chia sẻ cho các bạn nhất là các bạn nói chưa hiểu  . biết thêm và có thể là trả lời bình luận trực tiếp  trên chương trình trên cái cái cái cái bình luận.

https://www.youtube.com/watch?v=VHCH2IVDySI

https://youtu.be/VHCH2IVDySIỪ ừ. Hi xin chào các bạn Xin chào mừng  các bạn đã trở lại với họ quyết kênh  . khi phân tích và bình luận về những ba chú gà  chọi của các Ừ Mai Thị Hồng Liên xin bình luận về  . ở một số câu hỏi một số câu command của  các bạn đang gửi đến cho chương