Ừ ừ. Xin chào các Xin chào mừng các bạn đã trở lại với  học Nguyễn kênh chuyên phân tích chia sẻ bình luận  . về con gà trong và chia sẻ và rất là nhiều kiến  thức về xem tướng của bạn cho luận về phải và  . kỹ thuật chăm sóc và nuôi những con gà chọi

Ừ ừ. Xin chào các Xin chào mừng các bạn đã trở lại với  học Nguyễn kênh chuyên phân tích chia sẻ bình luận  . về con gà trong và chia sẻ và rất là nhiều kiến  thức về xem tướng của bạn cho luận về phải và  . kỹ thuật chăm sóc và nuôi những con gà chọi trong  chương trình hôm nay đi học nữa em có các chương  . trình rất là đặc biệt như thế này gửi đến các bạn  đó là rất nhiều các bạn đã comment đang gửi lời  . bình luận về con gà Mô lưng tức là con gà thường  thường là có lối đá MU lưng của địch thủ thì nó là  . như thế nào trò chơi đẹp để phân tích về những  con gà đặc điểm có cái lối đá này thì các bạn  . anh như thế này để nắm đo này chúng ta trong cho  các ý đã của gà chọi thì một trong những thế rất  . là đặc biệt mà mọi người những ai anh em làm à  chơi gà lớp 5 hoặc là như kể cả những bức xúc.

Kê cũng thường thường là rất là là muốn săn săn  tìm mà săn lùng cái dòng gà mái có ra con có núi  . đá MU lưng nhưng mà các bạn hết sức lưu ý và đặc  biệt là phải lưu ý như thế này để cho nhiều cho  . rõ về cái lối đá của những con gà nó có lỗi án Vũ  lưng đó là như thế nào thì mình sẽ phân tích để  . cho qua là tham khảo và tìm hiểu xem là học viên  phân tích như thế thì có đúng không thấy cảnh các  . bậc sư kê gà lâu năm đi chăng nữa hoặc là nhiều  bạn chơi gà lâu năm đi chăng nữa cứ nói rằng là  . dòng gà của mình là chuyên bóng đá MU lưng hay là  tức là núi đã rất là nguy hiểm cái điều đó theo  . học viễn thì nó không có cơ sở lắm Được không có  cơ sở lắm đâu bờ sao bởi vì cái lối đá gà đánh mu  . lưng chúng là đánh vào khu vực gọi là đòn Kim  Mã các bạn đánh họ phổi Đó là một núi đá biến  . thể các bạn đồng ý hiểu rằng kết nối giá mua lưng  là núi đã biến thẻ của gà mé nhé Cường con gà bé.

Ừ thì thì có những cái lối đá thế này bé thì có  lẽ đáng cần trên hoặc là đánh tả có má thì đánh  . cần lo tương vào đánh ở Trum anh vay của gà có  con thì nó đánh ở bên dưới vai tức là đánh vào  . khu vực Kim Mã chính là đòn đòn tròn tròn vào  khu vực tổ chức này cái thu cưỡi ngựa đấy thì  . người ta gọi là lối đánh kỹ mang gọi là người  lạ Nhung bởi vì những con có những con  . gà Nó thuận vé nếu mà nó thuận vé thì bao giờ nó  cũng cuốn bé hai bên hoặc là nó vui nguồn nhỏ xíu  . nó cắn cảnh hoặc gọi là còn gọi là giật cương  đấy thì nếu mà có đánh cao thì nó sẽ lên vai  . anh hoặc là lên cần hoặc lên đỉnh đầu thường thì  những thuốc làm rõ bé là những con gà đá rất là  . nguy hiểm nhưng cái nối biến thể người ta gọi là  nghỉ thậm chí lỗ chui tức là việc tối đấy hoặc là  . buổi sáng nữa thì nó chui vào cánh nó cắn rồi nó  đá chân nó vẫn phát lên mua lưng hoặc là rõ việc.

Sáng cái bàn chui đầu qua cánh và nó dẫn cương thì  gọi là buổi sáng thì chân đó nó cái cầm đánh một  . chân nó nó vẫn đánh nhỏ nách hoặc đánh vào lưng  đấy là những con gà nó gà miến thẻ biến thể của  . những con gà mé như các bạn hết sức lưu ý như bạn  chứ còn nếu mà cái dòng nhà nào ấy gì đi chăng nữa  . nó vẫn có con nó đánh mé nhưng mà nó đánh vai trên  đánh tàn hoặc đánh đỉnh đầu hoặc đánh gần cổ nhưng  . mà không có con nó không đánh tới là cái tầm đấy  thì nó sẽ đánh hoạt nách và dáng vào cái cái đọt  . Kim Mã Tức là cái khu vực cưỡi ngựa cái khu vực mỏ  nhất của nhà nó thu phổi đấy nên các bạn phải lưu  . ý điều này Thường thường những dòng gà bé thì nó  phải đánh máy đánh bài và trên đánh mu lưng hoặc  . đánh nách hoặc là đáng cần cổ đó là biến thẻ của  những dòng gà bé chứ còn không có cái dòng gà nào.

Dòng gà với người chuyên đánh mua được đâu nên  k37 lưu ý trong một đàn gà mái có những con rất  . là nhiều con gà nhưng mà cũng có con mà đánh ở khu  vực phổi khu vực Phú lưng nhưng mà cũng con đánh  . nhà tạm trên hoặc đánh cần cổ đây là con gà chưa  đánh mu lưng rất là gà biến thẻ của một dòng gà bé  . hoặc là gọi còn gọi là làm nhé hai bên hoặc là bé  một bên hoặc là gà chua nguồn quả gì ạ nó mới có  . những đôi đánh như thế nên các bạn lưu ý cho mình  để hiểu sâu về vấn đề con gà bím đề quả núi gà bé  . đánh vào lưng nhá chúng còn không có cái giàu nhà  máy nào dòng máy chuyên bảo là là dòng gà mái của  . của cuộc của tôi là dòng quả máy của anh ấy chuyên  vô lưng chuyên đánh vào Phone Ừ cái đấy là không  . có đâu nhưng cho bạn nhất là các bạn mới chơi mình  phải hiểu nôm na là cái dòng gà mét đánh mu lưng.

Là biến thể của đồng và bé có con trong cái đàn gà  đấy nó đánh bay trên đánh tả đánh đầu mặt nhưng mà  . cũng có con nó đánh vào nách hoặc đánh vào Đoàn  kim ma tức là khu vực cưỡi ngựa trên một chút bụi  . phổi nhưng các bài ghi nhiều như bạn thì để nắm  được là thích con gà mé biến rẻ thì nó để nó đánh  . ở nhiều cứ điểm như bạn Chứ còn không có dòng là  máy nào chuyên là những cái con gà chuyên đánh đu  . đưa đâu mấy câu nào mà nói là gà của tôi chuyên ra  con nào cũng đánh mu lưng thì ông nói xạo tin cái  . cái cái cái con người như vậy người ta nói không  sạch nó nói vậy là quảng cáo thôi nhưng các bạn  . hết trước khi đi nhớ cho mình Khi dòng gà mẹ đánh  mua đứng đã biến thể của gà nhé Có con nó đánh qua  . trên có con thì nó đánh tả có con đánh cần và cũng  có con nó đánh nách cũng có con nó đánh đoạt vị.

Ma túy đánh khu vực phổi gọi là đánh mu lưng đấy  các bạn lưu ý cho mình điều này Ê bà tiếp theo thì  . mình này trở dài với cái phần trả lời comment của  các bạn các bạn trả lời các bạn gửi coi thì bình  . luận đến cho họ Nguyễn Thái Bình luận là chắc  là nhiều nên mình Tóm tắt một số câu hỏi trang  . chủ làm đoàn video để gửi đến các bạn để các bạn  tham khảo Có xem xét để những con gà yêu của mình. Hà Nội dung câu hỏi về vấn đề trả lời bình luận  comment của bạn các bạn câu hỏi thứ nhất là của  . bạn là Nguyên như lửa con gà vảy rồng chơi  được không thì nói về con gà vảy rồng thức  . là có nghĩa là như thế nào Tức là cái váy của con  gà chân vuông và nó khô sống và cái sống lưng của  . chân lý rất là nó vô nó no cái vải là khu vực  cả Hà Nội và hành ngò này nốt no yokan lên và  . hai cái váy hình thành và Quách nó ngu cao nên  vào nó chạy ù đi món nộm và đón họ và nó vô cao.

Đi thì người ta gọi là phải rồng đặc điểm của  những con cho con phải dầm thì chân thường từ  . là khô tốc độ ra cho tốc độ nó nó tăng tốc đoàn  của nó không nhanh nhưng mà chân vảy rồng thì  . đường đường lực đòn của nước mạnh và cái sức bền  bỉ của con gà vảy rồng là sông Phú Yên là được  . đoàn của nó top bởi vì luân xương của con gà phải  lòng thì rất là tốt nhưng mà các đặc điểm món gà  . vảy rồng như tốc độ nó không mau như là vải tròn  áo vải mỏng hoặc là cả phải vuông mà phải mỏng  . gà vảy rồng thì đòn sát thương cao tốc độ đó  là một trận rồi các bạn ý thì giờ này cho mình  . Ê cho hỏi tiếp theo là phần bạn lên đại và lấy  lại có hỏi học huyết là gà có khay Vương đóng  . nắp gối hay món nội của chân gà có duyên sát có  gạch tập nha cựa như vậy tốt hay xấu chứ câu hỏi  . này thì mình bình luận thêm một chút nữa để cho  bạn là lên đại biểu thêm cái 72 Vương nó là như.

Thế nào bạn lấy lại thân mến Cường thường ấy gà  mà phải canh Phương đấy thì nó nằm ở dưới trọng  . Tức là ở dưới khu vực là sát trọng chung là bên  dưới Phú Thọ và gần tiếp xúc đến ngón thì nó có  . 37 cái dính liền nhau và nó có một đường khai ở  giữa Thì người ta gọi là phải khai mương hoặc là  . cam tài hay Vương hoặc là 27 những đứa có làm  khay Vương chúng con là chân gối mà nó có hai  . vải hoặc 17 dính liền nhau mà nó có đừng lạnh ở  giữa thì ở tại vương nữa đây là là một vài thu  . được đẹp vẫn ý Cái váy này là là không phải là  khay Vương mà cái bài này là là phải Hoàng Khai  . Thế cái bài này là phải thu được đẹp Nếu mà xác  đầu gối mà có 237 nó bấm liền nhau và nó bị chia  . bởi một cái đường nút ở giữa thì là phải không  phải là canh cây bơ nhé bạn ý Kiểu này cho mình  . là không được đẹp và bạn có hỏi là con gà của bạn  có gạch thật thì là thật thật cũng Đường đường là.

Có chữ thập rất là bốn cái bài nóng liền nhau ở  khu vực cưa đo 4 Cái đó nó tạo thành hình chút  . thật ra tượng thì gọi là thập cược cả thật tư cứ  ở thì có tính hung hăng riêng cũng như con gà có  . thật tựa vì nó có tính rất là hung than là nhiều  khi mình cho nó ăn có gì đâu một buổi tay mình  . hoặc là đi giao hàng nên khi đau đầu khi có gì nó  lại còn mổ vào đây con gà đá vào tai mình vì nó có  . cái cái cái như vậy có bạn hỏi là gà của bạn 2 món  Nội rồi còn yên ra riêng là những cái mảnh ninza  . vợ trong món nổi vào trong con họ chỉ gà Bất dụng  được nhưng mà các bạn cũng phải lưu ý rằng là mặt  . tiền chỉ là để nếu Cún đối ngoại nhưng mà Hậu kém  thì nó có thể quan trọng hàng đầu cho con gà nhé  . kể cả mặt tiền có vài Tài nhưng mà không tốn kém  nó bị Thảo nó bị hỏng hết thì có nghĩa là con gà.

Đấy tư bản bản thân nó ra khắc khắc với chính  nó rồi nó có vài Tài nhưng mà bản thân nó lại  . không làm nên tưởng chuyện gì cả bởi sau độc em  của nó nó hỏng mới học hết rồi thì nó không làm  . cái trò gì ce7 Tài được tiền chỉ để cho nó đẹp  rồi nó giải quyết là cái gì cả nên các bạn luôn  . luôn lưu ý cho mình là kể cả hai chân trơn nè bóng  bình thường đều đặn mà không có một em đẹp thì con  . gà đấy là đang là một con gà rất hay đổi nhá các  bạn đi ý cực kì đi Ừ nếu mà vải dày mặt tiền đẹp  . thì hậu độ kẹp thì nó với các chuyến cái tài năng  của nó nhá nên là luôn luôn nói chuyện với bạn là  . đánh giá và đánh giá tổng hợp tất cả các yếu tố đi  câu hỏi trước kia được bạn Tú Uyên gà có 27 Cù đi  . chơi được không Gà có ai phải ngủ đi thì rất là  bình thường Tuy nhiên và hai mảng lục địa chỉ nó.

Không được đẹp bằng và một vài củ địa hoặc tam tai  của địa như các bạn đi ý rồi này thì chương trình  . này học nhưng ta làm trên những chương trình bình  luận và phân tích chia sẻ về luôn Về tướng con gà  . chọi học Nguyễn Quốc đang làm rất là nhiều các  bạn chú ý tìm đến video đấy theo dõi lên nhá á. a tiếp theo là bạn Hoàng Ngọc Bá con gà hai chân  có can đều có một phải dắt ở hàng ngoại có chơi  . được không riêng cái váy giặt đi thì ở hàng ngoại  hay gọi là thành mà có một cái phải dắt và nhất  . là những cái 7 ra không gần trọng thì con gà  này không được đánh giá cao nhé những con gà  . mà có phải dắt ở Hàn thành hai con này còn gọi là  hàng ngoại thì là không được đánh giá cao với các  . bạn đi Ý con gà này Con nhà này thì phải xem phim  viên và dắt dặm chậu và bên ngoài khu vực cả thằng.

Thành ấy thì mình phải xem xét tổng thể để mình bí  quyết lên được là con gà hay không Mình còn xem kĩ  . độc em của nó có tốt không thân hình của nó tốt  không chứ Tại vì cái bài này là phải không được  . đẹp cũng được đánh giá cao nữa à đi Câu hỏi tiếp  theo là bạn là thùng tranh 1A ở bên chân có tam  . tài thổ địa một bên chân có hai bản tụ điện có  dùng được không câu hỏi này Chính rất là nhiều  . các bạn hỏi rồi Nhiều câu hỏi cái kính đã trả lời  trực tiếp và trên các phần là bình luận video thì  . mình có thể phải trả thêm lời tiên để cho bạn  phục Trạch hiểu thêm là một chân nó tan tài thổ  . địa và một chân có hai bà thổ địa Phú Nghĩa là cây  vải phủ điện nó không dùng mực gà mà ngủ đi không  . đồng bậc nhau thì nó cũng không được không được  Tuyệt vời mà nó không được Hay lắm nhưng các bạn.

Cũng lưu ý khi điều này Nhưng mà nếu trường hợp  thì mình muốn nói với các bạn rằng nào Tuy là hai  . cái bài này không phải là phải xấu và iGà nó vẫn  dùng được nếu mà đốt em à Tốt thì là vẫn dùng được  . Nó không phải là những cái vài cấm kỵ Cực kỳ xấu  trong con gà hay Vải thổ địa và một phải ngủ đi  . là con gà là vất còn là dùng được nếu mà cà động  két tốt cho mình thuốc thì vẫn là chỉ dùng được  . tuy nhiên thì nó không đẹp bằng là củ địa đóng  một chân hoặc là tam tài của em đẹp hơn nhá á  . Ê cho hỏi tiếp bạn Đình Sơn gà bị bọt mắt chữa  bằng cách nào riêng cái câu hỏi này thì mình sẽ  . trả lời và phân tích thêm một chút nữa cho bạn  bè Sơn này cái con gà mà bịt bọt mát thì nó có  . những cái nguyên nhân sau này cái thứ nhất là nó  ở chuồng trại có thể nó bị bẩn thì có thể nó bị  . sáng ở mắt hoặc là là cái cái bật là chúng chạy  nó bắn vào mắt thì nó làm cho con gà Nó bị viêm.

Tuyến mắt kiếng lệ hoặc là nó bị nhiễm trùng  thì riêng những con gà mà mình bọt nách thì nó  . sẽ đây cho nó nếu đơn bì năng Như Có Bác Trong  Rừng to và nó sùi bọt lên thậm chí nó còn xưng  . là khu vực đầu của gà gà có thể for the nước  mũi ra và bắt cũng chảy nước mắt và sủi bọt  . là những cái này thì các bạn nên hiệu thuốc thú  y mình mua em bảo các nhân viên của quầy thuốc  . tự nhiên người ta bán thôi cái thuốc sưng đầu  mặt hoặc là bọn mắt thì về mình cho uống cũng  . là khỏi nhá mà thông thì mình có thể là mua cái  bảo hỏi mua cái tô Busan Tức là cái chai thuốc  . là tiêm trước cho các bệnh viêm mắt sùi bọt mắt  thì mình đền xử lý nó hết ngay cái này nó rất  . là dễ không có gì có nhé Bạn có thể không thì  folacin tiên mà không thì nó bị chè thì các bạn  . chỉ cần mua thuốc nhỏ là một hai hôm nào nó  sẽ khỏi ngay cái này nó rất là đều giặc ừ ừ.

Em có hỏi tiếp theo rồi cũng phải là bằng huyết  Đăng Tuấn gà cựa thịt con dùng được không Bạn muốn  . đặt tấm thân mến chứ không già thì nó có nhiều  loại cựa như mình đang đâu nói là trên chương  . trình bình luận cây bình luận học lên rồi nó có  rất là nhiều với các loại cửa cửa sư tựa nương tựa  . vôi cưa sừng rồi là cựa thì kịp đặc biệt cầu thực  thì có nghĩa là nó hơi mền đắp cái cựa nó không  . được vững Tuy nhiên cái cửa này nó không đi thì  không có mấy bị bì gây nên các bạn không đã nhạt  . và cưa thịt này cứ như là mềm và thôi Nhưng mà  nhiều lúc nó Nó sử dụng vốn rất nguy hiểm có thể  . mà nó tấn công và những cái điểm rất là độc nhất  là gọi là cái từ việc điểm chuyển khoản đối phương  . đến vẫn kinh doanh cơ mà và mềm dẻo Lung Linh  thì là vẫn dùng vô tình được nhé Không có vấn đề. Câu hỏi tiếp theo là của  bạn là Bùi Thái Học từ nhỏ.

Lý do nên là sao thường thường Quốc nhà thì nó  có một vài Ngô mày hoặc là một bể nhỏ hoặc là  . một chấm nhỏ nhô lên ở cái vải thì nói chung nào  nó cũng nằm là bình thường nói chung nó không có  . gì đặc biệt Tuy nhiên là nó có cái dấu hiệu là  một cái phải khác lạ khác thường trong đôi chân  . thì mình cũng phải là ít em ạ xem nhưng mà những  cái bài này thì mình cảm thấy là cũng có gì đặc  . biệt lắm Nó như là như vậy Bình thường các hỏi lý  9 giờ bạn nghĩ lân gà hơn tháng nay không gái mới  . đầu bất gái bình thường từ pizza lâu thì không  đánh nữa chương cái vấn đề này thì các bạn mình  . xem xem là có những con gà mà nó đang thái bình  thường mà tự nhiên nó gian đâu mà nó là bọc cái  . hàng tháng nay thì mình phải hỏi rằng là nguyên  nhân là một cái là là do gà nó ra nông thì đừng  . nói lúc nào cũng rất nhát mà nếu trường hợp với  ngát gà rồi Mà bạn này nuôi cùng với những cái.

Bổ sung thì con gái thì con gà nó nhát đó cũng bị  bỏ bỏ cái nhé hoặc là con gà nó bị ố nó có vấn đề  . gì trong sức khỏe của nó không được tốt thì nó  cũng bỏ cái đó là hai cái nguyên nhân từ đường  . gà Nó bỏ cả như vậy một là con gà Nhút Nhát thì  nó thành nông thì khe lượng máu trên Đông nó rất  . nhiều nên là cái động vào và nó rất là đau hoặc là  những con gà bên cạnh là nó sung nó gái ác đi thì  . con gà nó nhát gái bỏ máy gần như là gà rút đòn  thì con gà nướng gà ngát hương đường như con gà  . mà đánh đã bầu bỏ cái nó nhát rồi một ốm yếu hay  là nó nhát thì vẫn bị bỏ cái mình xem xem thế nào  . nhé hoặc là nó ra nông nỗi đau thì nó cũng cũng  cũng nhát là thấy các bạn gì vậy Cho hỏi đúng  . mười là bố anh bạn là nên như Thắng các bạn lên  thắng là gà lục Đinh Đỗ Nhật hậu mặt tiền có hai.

Vải xuyên vào ngay cửa có dùng được không giữ con  gà luộc Đinh ngày thường là nó hay có cái trường  . hợp là là nó có vài vấn nhiều là đục đinh thì nó  hay là gọi là like like vẫn sáo hoặc là vẫn sáo  . thì đường đường hay Lục Linh đặc điểm và những con  gà được đi như thì cửa nó ra rất chậm và một cái  . điểm nữa là con gà luộc đinh thì đòn thì nó mạnh  nhưng mà đứng bền sông khuya thì cũng có con nó  . tốt nhưng mà phần đa thì gà Được Đinh và sâu khuya  thì lúc bề nó không được tốt bạn đấy có con gà Bạn  . nào thắng thì có con gà là chuyện đục đinh này có  27 Chim down thì nói chung là phải sinh ra là phải  . là đẹp nhưng mà lại bị Độ nhập hậu thì bạn có thể  xem ký con gà của mình này theo mì Ừ dạo này đánh  . giá không đúng cao cái thứ nhất là gà lục Đinh mà  lại Đột nhập hậu mà có bảy xuyên downswing đao thì.

Nó đến quan đến một gà mục Đinh học là con gà bấm  sáo gì mà hay có cái bài này nhưng mà đông nhiều  . tao bị gì nữa không được đánh giá cao lắm Nếu môi  trường học mà thân phải gà mặt đẹp được chấm điểm  . cao thì mình vui chơi giải trí thì còn tạm được  chứ mà thân thể này không được đẹp lắm Ghi mẹ  . hở rồi lại chân béo Búp Măng đầu gì to cổ thì nhỏ  thì thôi để chấm muối thôi chứ không gửi đâu nhé. Chi tiết nữa là bạn là Đại Lực gà hai chân ba  hàng Đỗ Tấn riêng con già mà hai chân ba hàng  . thì Gà đẹp nhưng mà ra Đỗ Tấn Tôi thường những  con gà đồng tấm mình cũng phải xem xét kỹ nhé  . Nếu mà độ tấm tấm và mát ẩm thì là không chơi  được nhưng mà đỗ cấm trường học của nó tấm ở  . khu vực nào Thằng Lan cưa à mà nó cũng tấm điều  đó là là lấm tấm bốn con cá đó chụp lại hoặc là  . nó đâu chứ phẩm thì nó lại khác nhé Bốn năm cánh  nó thu được Chu Lai ở khu vực Cửa người ta gọi là.

Đậu hoa mai ngược lại chế độ này đội rất đẹp nhưng  cái trường làm này là bằng xem xét thật kĩ nhé đối  . tấm cho cứ không phải là độ tấm nào nó là xấu đâu  nên cái lỗ tấn là các bạn mày sẽ tập kỹ và đánh  . giá thật kỹ nhé không là mình là nhầm lẫn ở chế  độ hoa mai hoặc bốn chữ phẩm thì nó lo nó đánh  . giá sai con gà đi nó bỏ lỡ gì là nó ý riêng cái  độ tần suất các bạn phải đánh giá thật kia à à  . em ở đây trong chương trình hôm nay thì mình trả  lời có quen bình luận của số cái cộng vào phèn  . câu hỏi của bạn gửi đến sức cho chương trình Bạn  nào có những con gà như trên thì mình cũng xem xét  . rồi là mình xem lại con gà của mình như thế nào  để có các phương pháp điều trị đáng nhất cái hay  . là mình chăm sóc cho nó tốt và nuôi dưỡng cho nó  khỏe để mình vui chơi giải trí học viễn xứ Cảm ơn.

https://www.youtube.com/watch?v=vrqcdWv2l8I

https://youtu.be/vrqcdWv2l8IỪ ừ. Xin chào các Xin chào mừng các bạn đã trở lại với  học Nguyễn kênh chuyên phân tích chia sẻ bình luận  . về con gà trong và chia sẻ và rất là nhiều kiến  thức về xem tướng của bạn cho luận về phải và  . kỹ thuật chăm sóc và nuôi những con gà chọi