À à. anh ạ. à à Hi xin chào các bạn Xin chào mừng các bạn đã  trở lại với học thuyết kênh chuyên bình luận và  . phân tích về con gà chọi trong chương trình hôm  nay cũng như thường lệ thì học miễn có hai phần  . phần thứ nhất đi là thì mình sẽ đưa ra

À à. anh ạ. à à Hi xin chào các bạn Xin chào mừng các bạn đã  trở lại với học thuyết kênh chuyên bình luận và  . phân tích về con gà chọi trong chương trình hôm  nay cũng như thường lệ thì học miễn có hai phần  . phần thứ nhất đi là thì mình sẽ đưa ra một số hình  ảnh về cổ gà và phân tích thêm về cái mỏ gà để cho  . các bạn mới chơi nhiều để chọn cái cần hoặc là bạn  còn gọi là cái cổ gà như thế nào để cho có con gà  . có gần quẻ và cái mỏ khỏe và tiếp theo các bạn sẽ  đến phần trả lời comment bình luận về các con gà  . mà các bạn yêu quý đã gửi comment đến cho chương  trình là rất nhiều Anh đi vào phần thứ nhất thì là  . thế nào để phân tích về cái cồn cần cổ của con gà  và cái mỏ quán gà thì ta nên chọn và những cái cần  . cổ như thế nào để cho có cái cần của gà nó khỏe và  cái mỏ khỏe thì về cái mỏ quán gà đấy thì các bạn.

Nên chọn cái mỏ nó cái mỏ nó khỏe như này nhưng  mà nó đóng tinh cái miệng này miệng của mỏ những  . chân nhỏ nó sẽ đóng sâu đóng sâu vào trong mặt gà  Tức là cái miệng mở rộng mà cái chân nhỏ nó đóng  . sâu vào trong lò gà thì cái mỏ nó mới khỏe nhé ở  miệng gà rộng chân mỏ đóng sâu thì nó mới khỏe và  . nên chọn gà có mỏ ba lá tức là ba soi đấy chính  là cái sống trên của mỏ này nó ngu cao và nó có  . cái đường nách ở Thay pin thì người ta gọi là mỏ  3 soi nhỏ 3 lá thì như mỏ đấy nó khỏe nhé mà thông  . lên chọn bỏ gà nó quạt quá như mỏ vẹt thì nó không  nắm bắt được mà mỏ gà quá dài thì nó cũng yếu nó  . rất bị mất cái trống mỏ nó cũng không cắn mỗi  đối thu được mà có khi nó cắn đối thủ thì nó bị  . mất cái đầu cháu thì nó không nắm bắt đối thủ cho  nó cũng được nhá như bạn nên chọn cái mỏ gà mỏ ba.

Lá màu mỏ thì phải có nhiều sừng Nếu mà màu trắng  mà có về gạch đen thì làm à khỏe mà một màu mỏ màu  . khi mở mà có màu đen mà có việc chắn thì là tốt  nhá nên chọn bỏ ba lá không Dài quá không nhắn  . quá Chân mỏ đóng sâu ở trong mặt gà để cho mỏ  gà được quẻ nhé và phần tiếp theo để chọn cái  . cổ con gà thì các bạn nên dọn tiếp ổn Trọn Niền  sờ vào trong cổ khớp thiếc không không phát hiện  . ra các khớp xương nhá thì gần Cần cổ gà nó vui  khỏe cần với bổ đã to tương đương như nhau không  . số quá nhỏ so với đầu thì gà nó khỏe và liên  chọn cần cổ đông rực tròn không nên chọn cần  . Cổ Cò Tức là cái Cổ Cò Cái cổ nó hoặc như thế  này thì cái cổ nó không được quẻ nhá Ví dụ như  . mình đừng nghe đây thì các bạn đi cho những cái  con gà nó có hơn cần cổ nó sôi đều như thế này  . Ừ thì cần cổ nó khỏe còn con gà mà nó có cái  phần gỗ cò như thế này đầu nó hơi còn cổ nhỏ.

Nó nay cong về phía sau nữa thì cái tân cổ đấy  yếu mà những cái cần cổ là cái nơi mà chữ mảng  . vừa là vì những cái lòng là tấn công của đối  thủ gây sát thương rất nhiều như ta phải cho  . chúng cẩn thận quẹt nhé cần thì nó có 3 loại cần  cần chọn ta nên chọn tẩy tròn bí ẩn không Dài quá  . cũng không ngắn quá lại cần đẹp nhất cần đôi cần  đuôi thì thường thường là nhìn to nhưng mà nó chỉ  . cho ở bề ngang thôi Nhìn nó dẹp nó to về nhanh  cái cần đôi thì cái lượng thịt trong cần uống  . nhiều là cần Không tốt và cái cần ngắn quá thì  nó không tốt là con gà nó lùn đi thì nó rất là  . tiệt về cái chiều cao của Ấn gà đi là Cắn một cái  tủ đó khó khăn nhá DK chọn cẩn tương đối vừa phải  . em không giải quá không nhắn quá Cần khổ tròn  Điền thì à tân cổ cổ gà tốt nhé các bạn ý như  . chọn thích cần là cái rất là quan trọng và Nghĩ  sao mà bí cần Gà là đi hai con gà nó giao tranh.

Mấy nhau thì các cái đòn tấn công vào khu vực  cần cổ là nó chịu ở rất là nhiều đòn tấn công  . ở khu vực đấy nên ta phải chọn cái cần khổ là  rất được quan trọng nhé bạn ý cần của cho con  . gà nó cũng khỏe liền không Dài quá không nhắn quá  không chọn cổ đôi hai chọn cổ liền bộ đôi nhìn to  . nhưng mà kịp rất nhiều ra cổ không ngăn quá dài  Tức là cái da cổ và cái xương cổ nó vừa phải nó  . không mỏng quá mà nó cũng không Dài quá nó dài quá  Tức là cái biểu bì ở trong cái lớp biểu bì ở trong  . cổ nữa dài thì nó cũng ngất đi làm dập vỡ và sưng  phù đi làm con gà nó nó bị hoạt động nó kém trong  . khi giao đấu nhưng các bạn chọn thích ở nhà cổ  không quá dài không quá mỏng cần cổ liền chỉ cảm  . thấy sờ da và gân và Trương không có sờ thấy Phước  thì lấy là cổ tốt nhá các bạn lưu ý khi điều này.

Ông Bà để tiếp nội dung thứ 2 của chương trình hôm  nay là mình trả lời bình luận và trả lời comment  . cho các bạn gửi cho chương trình rất nhiều nhưng  mà cũng có một số nhiều câu hỏi nó trùng niên  . mình sẽ chắc nạp một số câu hỏi để mình trả lời  các cấp và phân tích bình luận để cho các bạn  . Anh hiểu thêm và những bạn nào mới vào xem hoặc  là có những con gà như của các bạn đã gửi co ve  . thì bình luận cho học lên đây vì đã Bạn có cái  cơ sở để em tham khảo và nhận biết về con gà của  . mình nhá thì về phần thứ nhất của nội dung hôm nay  phải cản ở bình luận của comment của các bạn thì  . có rất là nhiều câu hỏi của bạn đưa đến học viễn  để bình luận về những con gà yêu quý của bạn thì  . câu hỏi thứ nhất là của bạn ca nhạc Tuấn Vũ Tuấn  bạn nghĩ Tuấn Bạn có một con gà tư 2kg một chân  . có thanh tài thổ địa một chân có à Ừ ngủ đi em bị  cắt bị một chân có thanh tài thổ địa nó bị cách.

Em có chơi được không thì ờ cái con gà của  bằng viết tân thì mình bình luận về đôi chân  . là bạn như này nhá Bạn có hỏi là gà của bạn  muốn coi như là một chân có tam tài của bia  . và một chân có tam tài phù địa Nhưng mà bị  cắt thì phân tích về hai cái bài này thì nó  . là như thế này bạn có biết Tuân thân mến  nhé 7 tam tài thổ địa là ba vài cuốn sách  . Á Châu liền nhau xuống khắc chợ không bị chia  chỉ gọi là tam tài thổ địa có nếu mà trường  . hợp mà cũng có ba vải tam tài nhưng mà bị Chia  tức là cái váy Ừ cái phải nó nó đóng sát chồng. khi đóng sát chậm 37 đóng sát chậm như này  nhưng mà nó có một cái đường lạnh ở giữa như  . thế này thì người ta gọi là tam tài khai vương  bạn là nước luôn nhé chứ không phải là tam tài  . thổ địa Vậy thì con gà của bạn rất cân là con  gà có một chân có tam tài thổ địa và muốn chân.

Có tam tài khai vương Đây là những vậy tài của  cho Nếu mà trường hợp gà của bạn biết Tuân mà  . độc em hồng tốt chân tốt hơn hình tốt thì con  gà này là con gà tại có tài năng nhất bằng nút  . ở câu hỏi thứ hai là của bạn cô Trần Thị  Lê Vy bạn này là một bạn nữ và Nữ Ưu và trọ  . nhà bạn Trần Thị Lily nhà có 37 quấn từ gối  xuống gọi là gì có chơi được không Anh ngày  . vải mà ba phải quấn ở gối sát gối thì gọi là  tam tài Hán chiên gà có phải gian tài án kia  . là vậy còn những con gà tài nhá như con gà có  phải tài ăn kiêng Hoặc quán tiên đều là những  . vai của tôi cả rất là tài Nếu có trường hợp âm  của bạn nứt Trần Thị Lê Vy có một con gà có ba  . vải quấn xác đầu gối là 37 án kia đây là một trong  những con gà tài và hai bạn cố gắng chăm sóc nuôi  . dưỡng cho tốt để nó phát huy hết với khả năng  của nó nhé ở câu hỏi thứ ba là của bạn Huỳnh Quý.

Con gà có màu Huyền Nga tựa chơi được không anh Á  và một tí nữa của bạn là vậy đấu đầu tiên cứ chơi  . được không thì nói về vải của con gà của bạn mình  quý là có phải Huyền ra cựa tức là có huyền giác  . những trường hợp gà chân xanh hoặc chân trắng  mà có một vải khác màu có nghĩa là chân xanh  . mà có một vài đỏ hoặc một vài trắng nằm ở khu vực  cưa hoặc là khu vực hậu đấy đều gọi là Huyền sác  . Nhưng có có có viền giác là nói lên là đôi chân gà  đấy là đôi chân đẹp đôi chân có tài nhá tất cả các  . Nguyên Giáp chân khác màu mà có một vải khác màu  chân một màu và có một loại khác màu thì gọi là  . quyền Giáp Nguyên Giáp mà đóng một khu vực Cửa  thì gà rất hay nhé Nếu mà trường hợp gà ở chân  . trắng mà học chân bà mà có một mảnh được dát vải  nhỏ như một chấm nhỏ ở khu vực Cửa này thì là có.

Một chấm nhỏ khu vực cựa mà là viền Giáp ở đấy  thì con gà đấy là con gà rất hay rất đặc biệt  . từ và câu hỏi này của bạn là Huỳnh quý là phải  đấu đầu thi đấu đầu gần Cựa chơi được không bạn  . Mình quý dân mến những cái phải đấu đầu về đấu  đầu là gì Tức là một cái này nhỏ từ hàng một  . cái váy nhỏ tỏa từ quả khách hàng Hà Thành Ừ  nó nấm xanh hành khách và gặp nhau bị chia gọi  . là phải đấu đầu nhím miện Ví dụ như cái chân gà  đây những ngày ở trên đây là những cái phải bình  . thường và bình thường thì quản lý nhưng mà cựa  hay khoảng một vị trí nào đấy có một vải áo dài  . em đến từ hành khách lớn từ hàng thành xanh Hoàng  Bách lý ưu tiên như thế này Ừ thì gọi là phải đấu  . đầu nhé ở một vài nhỉ vẻ nhỏ dài từ hàng thành lớn  ra và quay a và có một vài nhỏ trong hàng quay như  . này gọi là phải đấu đầu nhím miệng thương thương  lúc vài đấu đầu nhịn miệng là vải quả con gà không.

Được đẹp Tuy nhiên vải này cũng không phải là phải  cực kì cực xấu ở trong chân là chọn nếu trường hợp  . có vảy đấu đầu nhịn miệng nhưng thân hình gà tốt  độc Em Đẹp Hậu Đẹp tất cả các yếu tố trên thân  . thể gà tốt thì con gà này vẫn sử dụng được nên là  bạn không có gì phải đánh lại chứ chưa hợp nếu mà  . chân gà của bạn có đấu đâu Nhìn miệng mà đỗ kém  xấu thân hình các yếu tố thi không được đánh cao  . thì con gà này thì là con gà 002 như là bạn hãy  xem xem Nếu mà gà của bạn mà các yếu tố không  . được đánh giá cao mà có vài đấu đầu miệng thì con  gà này là con gà không được hai bạn nên xem nhé á. Ê bà Câu hỏi tiếp theo anh Na của bạn  mấy câu hỏi tí Tư là của bạn các bạn mắt  . nghe lén liếc là bà này chắc là bạn người Mình cao  bạn là bạn tự nhiên liên tiếp gà bị sưng dưới lòng  . bàn chân có cách nào để chữa khỏi thông viên con  gà có anh có xương dưới lòng bàn chân Tức là nó.

Xuân ở cái ghế này ở dưới đây thì người ta gọi  là sương phủ bài Nếu mà trường hợp là sưng phủ  . bàn đấy thì theo mình thì có cách chữa này nếu  trường hợp sưng to châm đỏ mà bóng trong dịch ở  . trong phủ bàn nhiều thì bạn có thể dùng một cái  xe danh bạn hút hút bớt dịch ra sau đó là bạn  . a cho gà mua thêm thuốc kháng sinh ở hiệu thuốc  kháng sinh về bạn cho gà uống và cái tiếp nữa là  . bạn dùng cây lục bình ở trong miền Nam gọi là cây  lục bình mà bắt thì gọi là cây bèo tây hoặc là cây  . lục bình thì bạn cho gà đứng cho vào trong chỗ  chuồn bầu bị bạn cho gà đúng ở trong đấy đi lại  . ở trong lấy nhốt trong các khu vực có lục bình  khoảng 15 ngày là gà sẽ đỡ đưa xin nhá xem khỏi  . dần khỏi dần nhé Mà nếu trường hợp Nó sưng to quá  mà nó thành kén trường hợp mà kén thì các bạn phải  . mổ mổ thì các bạn phải dùng xanh teether gọi là  cái nhà thuốc để người ta sử dụng ở ngoài hàng phú.

Quý thì bạn quét thế kỷ ra và dùng đấy ý sentinel  bản thật thấm vào và bạn bằng chân nặng và bạn vẫn  . cứ cho gà đứng ở khu vực có bèo tây nhé hoặc là  cây lục bình đi một ít ngày là gà sau lần gặp sẽ  . bỏ cái hiện đường này nó giả của quạt trần ở trong  trường hợp là bị sưng phủ bạn vì các bạn lưu ý cái  . điều này để cho lần sau rút kinh nghiệm để lần  sau tránh gà bị sưng cụ bà nữa sau khi mà gà mình  . đã vần gỗ trong khoảng thời gian lâu khoảng 15 của  23 hồ thì hệ thống chân nó rất là nóng cho do chân  . hoạt động rất là nhiều BN gân hoặc là cơ ở trong  thân gà Đế bị sưng nó vui lòng ra thì sau khi mình  . chị đã Phần gỗ vệ sinh cho gà thì các bạn nên đưa  gà ngâm vào xô nước lạnh từ đầu gối trở xuống cho  . gà ngâm giữ cho gà đứng yên ở trong đấy khoảng  30 phút để cho cái chân nó mát dần mát Trần.

Và nó không bị sưng phù lên thì nó sẽ tránh  được hiện tượng là sông cụ bà nhắc bạn nào ạ  . về lý thuyết lưu ý điều này nhé đi Câu Hỏi chúng  năm là của bạn game này Cường và quay lại cuộc  . gọi của tôi biết bạn ấy có một phần nữa mà mình  chưa trả lời ghét Đó là một chân trắng một chân  . cựa trắng một chân cựa đen hai chân bó Vải thổ  địa và có tài không Anh trường hợp một chân có  . cựa mà 2 cửa màu gọi là cưa nhật nguyệt thì  con này cửa dùng rất tốt thế mà hai chân gà  . lại có ổ điện mà bạn lưu ý là gà của bạn mà hai  chân có phủ địa thì hai chân là phủ điện nó phải  . độc bậc thì gà nóng hay với tài nó phát huy được  những tài năng nhé Trường hợp mà hai chân đều có  . phù điện mà nó lệch bậc nhau thì nó hạn chế tài  năng của nó đi rất nhiều các bạn đi ý điều này  . nhá bạn nên biết mini như nghĩ nhiều này con gà  của bạn hay cửa là ai cửa nhật nguyệt là con gà.

Dùng vẫn tốt nhưng mà hai chân gà Bạn là hai trai  thổ địa Nếu mà em đóng luôn trùng bọc nhau rất là  . cao bằng nhau thì con gà này rất là hay dùng rất  là tốt nhưng mà nếu trường hợp gà hay trên mà cái  . vải phủ địa nó bị lệch thì nó sẽ giảm cái tài  năng của nó đi rất nhiều nhá bạn là lim lên ý  . về câu hỏi của bạn Lê Mạnh Cường a37 cuốn đều  hai chân ở dưới cưa sát Trọng có phải là Phan  . tài thổ địa không Câu này cũng trùng với nhiều  câu hỏi của các bạn đã hỏi nếu mà ba vài cuốn  . sách chậu ở cả hai chân có nghĩa là hai chân  đấy có tam tài thổ địa hai chân có gà có tam  . tài thổ địa thì nó sẽ không nó bớt là con gà  Hai con gà trống nước bền đứng sâu khuya mà có  . đòn tài Nhưng mà nếu gà có thanh tài thổ địa mà  đóng ở chân trái chỉ cần đóng một chân thôi thì  . gà là đẹp hơn gà Thuận hơn gà Tam tại của  địa một chân Ngọc Sơn trái gà hay hơn các.

Bạn nhé nhưng mà con gà của bạn có hai cái mẹ  chăm 201tam tài thổ địa thì cũng là con gà có  . đôi chân đẹp Nếu mà gà này mà tất cả yếu tố tốt  thì bạn vú nuôi cho nó khỏe để vui chơi tốt nhé  . Ê cho hỏi thứ chiếc xe mà câu hỏi mới 6 của bạn  Nguyên công em có con gà một chân có 3 hàng vảy  . từ gối Anh Từng Ngón một lên tới gối và một chân  2 hàng trơn em có chơi được không Anh các con gà  . của bạn là Nguyễn Công này thì bật với công thân  mến thì con gà của bạn là mình sẽ bình luận như  . thế này để cho bạn và bạn nào có những con gà này  thì cũng hiểu thêm nhé Mà bài này này mình cũng  . nói chuyện nhiều trên những chương trình kênh  bình luận học liên bình luận về gà chọn gà mà  . có vàng hàng vải hở ngón lộ đi qua cửa và đi lên  gối gọi là nội hoa đăng những con gà mà có nội hoa  . đăng là con gà rất là hay Rất là là tài ga của  bạn vẫn công là gà có một chân có nổi hoa đăng.

Cái con gà của bạn đấy cũng là con gà tài con  gà hay nếu mà con gà này yếu tố trên thân thể  . gà tốt thì các bạn cũng lên nuôi cho nó nó khỏe  để vui chơi giải trí nhé mà trường hợp con gà mà  . hai chân đều có hàng vải từ nhắn lộn Đi qua cửa  và đi nếu đến gối a a Chất liệu hai chân đấy Đều  . là có vải hoa Hà Nội hoa đăng là những con gà rất  hiếm rất hay đôi chân đấy là đôi chân rất đẹp nhé. đi Câu hỏi tiếp theo là câu hỏi như vậy của bạn  Trần Bình nhà bạn Trần Bình có có hỏi hoa quý  . là hai chân nhà hay hàng vải thẳng tắp có  một chân có vảy cuốn Ừ nhanh tự lựa xuống  . là vải gì có chơi được không hai con con gà của  bạn Trần Bình hai chân là hai hàng thẳng tắp 2  . hàng trơn nhưng mà một chân có vài cuốn từ là  lưỡi cưa xuống Nếu mà trường hợp mà gà mà có  . ba vải cũng như mình nói là thanh tài thổ địa 17  và phủ địa mà 56 57 thì là ở album 47 thì gọi là.

A7ii e47 gì gà vẫn vẫn dùng được anh Thường  thường những con gà mà có những vải quấn từ  . dưới trọng thì này những con gà hay mà trường  hợp nếu mà một chỉ có một mảnh quấn ở sát cựa  . và ở dưới cựa thì gọi là vấn khâu hay là  gọi là vẫn cán dưới nếu trường hợp có một  . vài cuốn ở dưới cứ Cái dưới vì Gà là gà Bình  thường chân này chân không được Hay lắm và  . bình thường Nhưng mà nếu mà có ba vải thì người  ta gọi là vải tam tài thổ địa mà 47 thì là ờ ờ  . e47 thì gà vẫn là dùng được gọi  là bàn phủ kích ráp hoặc là anh Na  . Ừ Vậy cứ chực cũng là là là 47 là thuốc là cũng gà  Chơi luôn Tức là những con gà này có nước bền đứng  . sau khuya là nó nó nó bền gà tất cả nhưng không  Con nhà nào cũng thế Nếu mà vải của mặt tiền có  . nhiều vài Tài nhưng mà các bạn lưu ý là hậu đó  kẽm là phải đẹp không kém là phải tôm thế thân.

Hình gà tốt như là các yếu tố tất cả các yếu tố  trong thân thể gà là mình cũng phải xem xét và  . mình phân tích kết luận cho nó chính xác thì mình  với tổng hợp được cái con gà mà đánh giá được nó  . với với với những chính xác nhé Thì trong chương  trình hôm nay thì có rất nhiều câu hỏi chung thì  . mình cũng đã chọn lọc ra một số câu họ để bình  luận về như con gà mà các bạn đã comment đến để  . cho học miễn bình luận mình xin cảm ơn các bạn đã  đồng hành cùng với chương trình 3 đã gửi comment  . đến cho chương trình mình Em xin cảm ơn các bạn đã  đăng ký Kênh học miễn kênh thiên bình luận về gà  . chọi gà đá bàn nào chưa đăng ký thì nhấn vào nút  đăng ký màu đỏ bên phải màn hình và nhấn vào nút  . chuông thông báo để nhận các video mình sẽ đưa ra  cho các bạn những cái video để các bạn sớm nhiều.

https://www.youtube.com/watch?v=fDh7DMfOwLU

https://youtu.be/fDh7DMfOwLUÀ à. anh ạ. à à Hi xin chào các bạn Xin chào mừng các bạn đã  trở lại với học thuyết kênh chuyên bình luận và  . phân tích về con gà chọi trong chương trình hôm  nay cũng như thường lệ thì học miễn có hai phần  . phần thứ nhất đi là thì mình sẽ đưa ra