Xe tải ở trong một con mình ăn sữa chua. nhiều quá ghế có cái áo luôn à. Ừ anh đi làm cái gì mà nãy giờ không ra. quay phim cho tụi mình mà cứ dắt con mua. để đi dạo ngoại ta chứ nuôi một con chó. hay là nuôi một con thú cưng nào cũng. vậy nếu mà mình

Xe tải ở trong một con mình ăn sữa chua. nhiều quá ghế có cái áo luôn à. Ừ anh đi làm cái gì mà nãy giờ không ra. quay phim cho tụi mình mà cứ dắt con mua. để đi dạo ngoại ta chứ nuôi một con chó. hay là nuôi một con thú cưng nào cũng. vậy nếu mà mình chăm sóc nó đàng hoàng. thì tốt rất là nhiều thời gian và công. quyết chứ không phải đơn giản đâu Trời. ơi khó gì giờ muốn chết không có đâu ở. nhà tao cũng là con chó nữa Nhìn vậy. thôi chứ cực lắm mày ơi Nó có được hay. không thì Hữu như một ngày rồi mới như. vậy giờ mày đưa mua thử nuôi thú cưng. một ngày không có cần 24h đâu chứ còn 12. giờ nuôi thú cưng là biết dễ hay khó rồi. này mình sẽ thực hiện 1 cái chủ đề hoàn. toàn mới mà trước này đảm bảo các bạn. chưa có một youtuber nào làm hết đó là. 12 giờ nuôi thú cưng để trải nghiệm thì. ở đây là 2 4 6 8 9 thành viên chia làm 3.

Nhóm đây bàng ám Bởi vì trong tay của. mình chỉ có ba lá phiếu thân mà thôi thì. ứng như bỏ phiếu bốc thăm ở đây là một. con én đi mồ. Ừ giỏi ha bóc trước đi bé con bóc đây. đây mở là gì Giỏi chưa con gà chuột. Hamster mình sẽ chạy lên shop mang về. tết cho Công Vinh đẳng cấp sạch sẽ đồ. chơi gì cũng có con chuột thì mập thù lù. Còn về con gà thì xung quanh đây có. nhiều lắm bắt đạn con về nuôi là được. Ừ bắt đầu nói nghe mày đừng chạy hả em. trai mua kìa Sao con mua đồ này các bạn. bình thường anh lên cho nó ăn gà không. mà Bởi vậy bây giờ nó gặp gà nó thèm lắm. nãy giờ giữa quân đội cái nó mà còn mệt. nữa khát nước thì mua số côn uống sôcôla. đen có chương trình khuyến mãi đã thì. các bạn vô siêu thị con nó mát các bạn. mua một thùng sữa trái cây cung hoặc là. một hình sữa socola rửa mặt 180ml các. bạn sẽ được giảm giá năm phần trăm Và.

Được tặng một cái ba lô túi đã là ba lô. tôi có cô nào nó tiện lắm các bạn có thể. dùng nó đi dã ngoại mà là đi học thêm. thời gian khuyến mãi từ ngày năm tới. ngày 25 tháng 11 nghe của quân đội. ăn thức ăn cay cú chồng ở đây có ý mầm. này xóc bơ thức ăn nữa rồi để đâu he he. con gà trống hàng xóm thấy con gà mái. đẹp đứng đó qua chứ gì Anh ngáo à. ừ ừ. bí quyết định ở chung với vui đã ở trong. ngôi nhà này 12 tiếng nữa bạn giờ một. con đã vô sao không cho vui nhà lấy đồ. dùng của anh để cho ra kệ bên nhau trong. cái chưa có nhà có cầu thang Dương ơi. cho 12 tiếng đồng hồ tôi mình có thấy. những người sẽ uống sữa này nha rồi đấy. Ừ rồi sao hai đứa mày lấy lúa chọn gà. Tao biết rồi Thôi bọn mình qua sữa uống. nha sữa trái cây trong vùng có nước cá. sẵn rồi cốc sữa xuống Các bạn ơi cho em. chứ Bây giờ mình sẽ có rước con nha bạn.

Ăn rồi à. từ nãy giờ cho dù tóc ngắn rồi đem nó vô. mát cho nó ngủ giờ tôi bằng sẽ tháo dây. của huynh đệ ra và giá luôn để tắm nha. Đây Bên đấy mày nhắn với tao ngoại mày. Mày đi đi chơi rồi gọi tắm chó lại đúng. rồi bây giờ tắm rồi hả Chứ sao em lại. trốn tránh nó ra rồi Anh không chắc nào. Okay con muốn lại này nó mạnh lắm ba. người tắm nói mà không nổi Đó coi con. lạy ông đợi có trên là ngày nào cũng. phải tắm với các bạn kỹ lắm chả cái luôn. nè cả cho ngon nhá luôn Trời ơi. 300 đưa tâm đó mà tôi luôn rồi sao lại. mai nói bà thấy lại cực rồi đó chị cho. mày nó cũng cực đi Con đi Con gà này. cũng sẽ tắm nữa nè anh đi còn bớt đi rồi. tôi suối nước chưa 18 quen rồi rồi à. cho mình đó. à à. ở đâu có như vậy mới nhận giúp phun nó. đây đâu mà làm ở đây con còn mày tám con. gà hay tao con tao vậy Xin lỗi nha Tao. cắm nghe Hồi nãy mình xuất hiện ở đâu.

Thì bây giờ đi về chỗ đó đi bây giờ. ê ê. ờ ờ. ý tưởng máy cho nó đi bạn trong này cũng. tội nghiệp à. ờ ờ. em dễ thương quá à bắt lên tay nặn chơi. dễ thương ghê luôn đó các bạn ạ. ừ ừ. à à. à à. Là Số 1 để trên cát rồi Chứ leo một chút. cái là xong các bạn thôi tao mà lấy với. ạ. Anh mới tắm xong luôn rồi nó đọc cái nữa. rồi Đây là nửa ký thịt gà thu lệ chiều. nay nhé Bạn để mình sẽ lột đồ. ỷ lại vào đấy nắp lại buôn đội này nuôi. nó hao của các bạn ơi Nghe đồn anh dù. tốn 3 triệu cho một tháng để cho vui vẻ. ăn gà đó bốn giờ chiều rồi đó Bụng chết. luôn á là 4:19 mình nuôi con gà con gà. mày có suy nghĩ mày đang suy nghĩ cái gì. Tao đang suy nghĩ cái đó à. ông Bùi thơm dữ bà má chú gấu con ra thì. tôi con rồi ăn thịt gì. các bạn có gì mình trải nghiệm là mình. biết nó cực rồi muốn ra này cũng không. phải đâu Cái nào mình đi thì mình mở.

https://www.youtube.com/watch?v=r0pxirWdoJ0

https://youtu.be/r0pxirWdoJ0Xe tải ở trong một con mình ăn sữa chua. nhiều quá ghế có cái áo luôn à. Ừ anh đi làm cái gì mà nãy giờ không ra. quay phim cho tụi mình mà cứ dắt con mua. để đi dạo ngoại ta chứ nuôi một con chó. hay là nuôi một con thú cưng nào cũng. vậy nếu mà mình