Ừ anh Vinh ơi sao hỏi bây giờ nó quay. lưng để các bạn coi hồi xưa con Bun nó. nhỏ xíu à Dễ Thương Còn giờ nó lớn rồi. cái sức của nó như con trâu với đó cho. nên rất là khó clip Các bạn ơi có nhiều. bạn hỏi là cá lia thia của mình lên nào. chưa kìa có

Ừ anh Vinh ơi sao hỏi bây giờ nó quay. lưng để các bạn coi hồi xưa con Bun nó. nhỏ xíu à Dễ Thương Còn giờ nó lớn rồi. cái sức của nó như con trâu với đó cho. nên rất là khó clip Các bạn ơi có nhiều. bạn hỏi là cá lia thia của mình lên nào. chưa kìa có nhiều marfan chưa anh là. nước ta cá này Heo đi không có một bạn. chưa làm nếp nuôi cá sấu Chó sói khổng. báo nữa rồi cái nhà mình ở chứ đâu phải. cái sở thú đâu mà nuôi nhiều con như các. bạn còn con buôn đại đây còn không có. thời gian chăm sóc chỉ dẫn có đi dạo nó. lấy thời gian nuôi mấy con khác đúng gọi. là bây giờ mình làm 1 clip trái nghĩa. nuôi thú cưng một ngày đi Anh có nghĩa. là bây giờ mấy đứa dẫn tiếp tục làm thêm. một cái Suri nuôi thú cưng ở đúng không. trên tay của mình là ba nó phía bắc thăm. tương ứng với 3 loại thú cưng mấy em chỉ. nổi đi đi đâu rồi Để coi thứ đỏ tiểu.

Dương ơi con chó à. Em đừng bao giờ ông vui nhưng mà chắc là. ghê Có gì cũng được miễn sao cho con rồi. dễ thương à nha và trải nghiệm thú cưng. này tụi mình đã là một cặp rồi bạn nào. chưa xem video đó nhớ vô xem nha rồi mà. sẽ nuôi con sóc cho ngôi nhà Doraemon đi. nha Rồi không chỉ là phụ thôi vô phòng. này luyện hát karaoke là chính con mình. sẽ chọi là sai nè để nuôi tối nhớ bạn. dạy một chút xíu anh đang đi lấy thú. cưng về ấy đã đi giờ kìa cháu dễ thương. như vậy uống rất là nó là giống đặt đi. đứt nhau mọi. có một đội đi đi con mẹ mày đưa Tải dễ. thương thiệt hay là bây giờ sẽ làm cái. muốn ôm tới canh cho nó ăn anh Tào lao. quá ơi cái này là chó con một anh cho nó. ăn thức ăn hay là anh cho con cháu trẻ. bây giờ mình sẽ đi lấy thức ăn của huynh. đệ cho nó ăn nha tham dự lông xù nữa chứ. con chó này chắc lớn lên nó lực dữ lắm.

Con này lớn lên trước với con vui Đã có. Vinh được mẹ ạ. Anh sắp về tới bạn ơi những ai là fan. của tôi đi tivi lâu năm thì những bạn nó. sẽ biết được con sóc này rồi bây giờ hai. đứa Xuân hãm bé đi vào nhà đây thấy lo. nhưng chả đây hỏi khác nè mày không. cho mình xem cái chùa này nha còn lại ba. bạn nữ là sẽ nuôi 3 con cá lia thia nha. cả đi xe nè rồi nghe nói cái lắm nhưng. mà chị chưa có nuôi được là nó không. biết rồi nó có cái đi thi đồng một trước. cũng là lần đầu tiên em biết nuôi cá. luôn á mình cần một tí trong hội mà nó. không nói. Em nghe chị nói thì nó mới đá được còn. lại coi xong chưa ạ. Để ủng đi chơi vậy mà lọc nhớt luôn rồi. các trong quá trình vận chuyển nước có. sức mạnh quá cho nên nó còn nhát đó chị. nghe anh hay chị nói sẽ đi thi đồng này. nó nhớ dữ lắm Thôi bây giờ mình sẽ lấy. cái chậu chút xíu cho nó đá thiệt luôn.

Nha Thì đi phượt lại ý cái chậu này được. nè Bây giờ mình sẽ lấy cái chậu này gửi. sạch sẽ nha chị em chọn cái này Tại vì. nó đi ngắm em có nắng anh ơi không vậy. Biết cá ngát tay bé không có được không. ad. anh luôn rồi đá không có được cuộc thi. này còn hai chị em mình thôi phương được. cái gì đi quanh để cho cuộc chơi này có. kịch tính hơn hai chị em mà chưa thích. được đi chơi luôn đây thì sửa đi nhỉ Sao. mình chơi mà tôi chơi lớn chứ hai cục. kẹo đi vô cùng con rồi luôn cho nó đi. luôn đó sách thì chịu rồi. Ừ để sắp xuống thôi. Để ủng hả Giờ không làm gì hết trơn trời. kỹ trời hồi nãy xuống đó mà ta mới một. lúc trước làm cái thủ nhau vừa làm bẫy. nhân rồi à. bây giờ các bạn nào hiểu tại sao chị lại. không làm nước đá cái đồng chưa Mấy con. cá này nó ghét lắm đuôi giải trí thì. được giờ Kiều hai viên kẹo sao không bé.

Kêu rồi tính gì nữa kiểu ăn rồi đó Ăn đi. Hết pin rồi bây giờ kẹo Dạ không thì. tiền. a12 con cá này xử lý này hay chị thì. thay nước cho nó luôn các bạn Nhớ nha. không được hai nước máy cho nó gì trong. nước chắc dogu làm chết cá đã rồi tao đi. mua cháo cho trại lớn chạy Nãy giờ mày. nữa tao ăn hả bạn ơi lấy mình không ạ. anh ơi đói lắm rồi nè em có biết anh lấy. được không bữa ăn này phải dù bao nhiêu. gian khổ không Ủa em thấy họ thức ăn này. cũng bình thường mà nhau họp với tao là. của cung huynh đệ đó huynh đệ anh ghen. vậy thôi con chó ăn đi cái này con à. như vậy con chó ăn xong của mình sẽ dẫn. nó đi dạo rồi sau đó là tán nó à. ông Tại Mini later I. ừ ừ. Nghe giảng chó này cho chút xíu mà mệt. muốn chết luôn á ủa mà sao nó mệt Nhắn. Con chó là chó cảnh phải mẹ nó khỏe dữ. lắm Anh nhớ không Làm sao khi nó lớn là.

Hơi 40kg nó Con chó này là hết xà lan. hết không ạ. khi ăn cá lia thia đồng nè các bạn vui. chơi thôi chứ đừng nghĩ tôi đá cá. Ừ tự nhiên bữa nay bốc thăm nuôi cái này. thì chém mày chứ Dạo này rảnh rỗi không. biết làm gì ngồi đây con chị Hảo với tôi. hãy sống Ủa đội của anh nháy con chó rồi. Đã chắc mới ở vẫn có đi tắm rồi đã đem. sao đâu phải người lạnh thì nói đi em ạ. anh tóc này thì cái gì chứ mình nuôi nó. mà chưa được ngủ mà nó ngủ đi giờ hai. chị em mình dọn chuồng đi Anh Thảo ơi. chị mình đem nó ngồi này ra hai cái mới. đi không được rất quan trọng xác lắm. biết không Tại vì buồn mới vui vào chả. vậy mình đem ra phơi nắng cho nó vi. khuẩn đi diễn ra em ơi 2 giờ mình thả ra. cho nó chơi đi rồi mình nhận hết buồn. anh muốn anh ra chơi trước tiên mà tôi. biết cái miệng của Doraemon lại chưa có. là tắt mà chị nhanh lắm nè con số nhảy.

Ra đó đúng rồi nó chạy nhanh nữa. khi uống này là con sóc hai con chuột. nữa Đào dưới vậy trời Nó đang kiếm đừng. nghe nó Chị ơi Vậy hả Thôi kệ nó đi vệ. sinh chuồng đi chút xíu là phải rồi nên. muốn lên hình nè mình mình nè gọi chứ. Đây đủ Chị Thảo ơi lấy Xuống gấp dùm cái. đi cho khỏe đó giả ơi hay là mình tới. con sóc đi Tôi nhìn con sóc cửa hàng. thấy là ngán tắm rồi đó rồi ghé đi chị. ơi. anh nói để em lên em nhé Rồi đây cho nó. nó buồn quá trời luôn thế nào đây à. ạ sau khi sáng cô long trên chó ba anh. em mình sẽ chở nó đi khám bác sĩ nha anh. xin phép lựa nhà tại vì cái cổ mình đi. Mỹ phỏng các bạn không có ra ngoài nắng. được vậy thôi Anh ở nhà đi để trở gió. chảy Mai Ok của mình nói lại bên kia đây. đây à. em mình lại để sử dụng ngay bạn rồi đem. đi nhậu mừng cong đó bao nhiêu ký để lấy. luận thuốc 3,6 không ơi Anh nhớ rồi nè.

Em có mua thuốc sổ dùng với cái lục lạc. cho Cường làm thuốc xổ giun để sáng mai. uống mới được đấy đấy có lục đạn đây cái. nó cho con Ngọc đi nấu miếng cháo cho nó. ăn đi Chắc nó đi Nãy giờ cũng đói rồi. bấm chết lên nhé ơi lên con ơi mở ra nè. lục lạc rồi Đã ơi mẹ ơi mẹ trong lúc chờ. nấu cháo tôm mình sẽ tắt điện thoại con. chó nó coi nha và bắt nước gì vậy ta thử. thách Một ngày nó có kênh của Linh áo. cũng được bấm lên nè Đó là không muốn. lại có trên là ngày nào cũng phải tắm. với các bạn kỹ lắm là cái tôi luôn nè cả. chân luôn nhà Hán luôn không có lại nói. ra. khi con mươi mốt lớn lên đừng có chắc em. buôn nha con mua con càng lớn cả nhiều. càng ngu đã nặng chết không ai dám chơi. với nó luôn Nãy về tâm sự mà nói ngủ à. anh ở đây có cháu nào mình chưa quyết. định nó món cháo dinh dưỡng cho con chó. nó ăn nha sẵn ở đây có cái trứng đập vô.

Nữa là chuẩn luôn à. đi thăm sóc mà Chị Thảo ơi chạy với bụng. luôn cả con sóc không có vô quá trời. luôn rồi đang nhảy hết giờ rồi đó em. nuôi chuồng đây rồi lát mái không có lại. mới tắm vô lẻ 4 5 cục rồi Đang giờ đây. mới thấy cũng lắm nè Giờ trời cũng chiều. rồi đem cái đống này cho trả cho nó. à à. mọi người Đúng là không có con gì mà. mình luôn khỏe trơn á Chị phải yêu. thương nó lắm thì mới được nó đủ phước. này mặt trời cũng lặn rồi bây giờ chúng. mình sẽ chỗ năng bữa cuối trong ngày nha. Anh đi con các bạn ăn từ từ thôi Ai. giành ăn với mày đâu mà mày ăn dữ vậy. hết trơn nè bạn nào đã nuôi chó con là. biết độ dễ thương của nó rồi đó em nuôi. cá một mình chán ơi là chán không có khi. đầu mày nữa là xấu rồi Mày hả Không chịu. ra được ngoài không có biết làm gì còn. mà ngủ không à Đây là cái cặp số 2 mà. bọn mình có con rồi đó hi vọng lại bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=aw7Wo6HwpoQ

https://youtu.be/aw7Wo6HwpoQỪ anh Vinh ơi sao hỏi bây giờ nó quay. lưng để các bạn coi hồi xưa con Bun nó. nhỏ xíu à Dễ Thương Còn giờ nó lớn rồi. cái sức của nó như con trâu với đó cho. nên rất là khó clip Các bạn ơi có nhiều. bạn hỏi là cá lia thia của mình lên nào. chưa kìa có