Hi Chào mọi người đã trở lại với kênh. của mình thì trong bếp này 35 mình sẽ. tặng cho các bạn 1 vé miễn phí Trở Về. Quá Khứ hai mươi năm trước Vậy là bữa. nay mày làm phần 2 của các seri 1 ngày. quay về tuổi thơ đúng không coi làm clip. để lại Út lên

Hi Chào mọi người đã trở lại với kênh. của mình thì trong bếp này 35 mình sẽ. tặng cho các bạn 1 vé miễn phí Trở Về. Quá Khứ hai mươi năm trước Vậy là bữa. nay mày làm phần 2 của các seri 1 ngày. quay về tuổi thơ đúng không coi làm clip. để lại Út lên đây mày chứ ở nhà Tao thấy. nhiều anh để ra ngoài lớp bảy á nhắc nhở. bây giờ đó mà rất nhớ kiến thiết Huy về. tuổi thơ bằng một trên 100.000 đây rồi. Sao chưa ra bằng hai cho tao coi nữa cả. mấy anh Đại ca giang hồ lớp 7 của mày. sao bạn mới để tỉ lớp 8 của tao hỏi cái. vụ gì nó khỏe chị nói vậy nè Tôi mày ăn. cái đất vậy mà làm clip chậm như con rùa. với ba ngày mới có một clip thôi tự nó. vẫn quá vậy đó nó mấy người này nói. chuyện gì kì vậy ta đánh giá mình làm. clip miễn phí cho coi không biết điều đó. Bây giờ tao nói chuyện Cha như mẹ mình. chị đó luôn họa Điện với cái miệng còn.

Tao muốn nói gì Ta nói ta chửi vô mặt. mày cũng được không Mày mà trả lời là. không nói mày không đối mày cũng phải. chịu đâu mà hay không bỏ đâu nha đấy nhớ. vậy có biện pháp nào giải quyết các. trường hợp này không Để càng lâu quá Tao. chạy có. tin tức nào bị khóa thì mình không có. nhưng mà mình có một cái ví dụ như thế. này cho bạn dễ hiểu rồi ví dụ đi cả giới. thiệu có món tiệm bánh thì hôm nay đẹp. trời mình phát bánh miễn phí phát bánh. miễn thuế để cho ai muốn ăn thì ăn ý sự. đệ trong vai xuống nhân quá đi đúng cái. mảnh luôn mày hợp thì nó gọi không Thôi. coi mắt tao biết trong vai người bình. thường Chúng ta có 2 trường hợp thì sao. Có chương hấp một. Ủa cái tiện này Bữa nay phát bánh miễn. phí nữa hả để ăn thử coi. ngon quá ngon quá chỗ ơi cảm ơn nha shop. nếu như bánh không ngon thì sao. rồi Có mấy ngày nay mạng quá vậy mai mốt.

Cụ để muối ớt lại nhau không chỗ ngồi dù. sao cũng cám ở không Mấy cái bánh này. nhá quay chả vậy Ăn rồi lấy dễ luôn mày. ơi thằng Trường học thứ hai vô Văn Quá. xuất hiện mình là thằng vô trong quá à. anh lắm ạ. Con miễn phí. trà. ngon đó mà Thằng chủ này nó bị khùng lên. sao á Đưa mắt cho chút gì nè ăn sau. đó với lại không cho đem nước nữa làm ăn. như vậy vết Tím đây thông qua hai trường. hợp ăn bánh miễn phí vừa rồi thì chúng. ta nhận thấy cái cách xử sự của anh và. cậu bếp chứng tỏ ảnh là một người có ăn. học đàng hoàng Còn riêng về hành vi và. lời nói của anh Trí sự đại thì bạn đánh. giá anh ta là một con người như thế nào. trong vòng 5 giây các bạn hãy giúp mình. chọn một trong hai đáp án ở trên màn. hình của bà hai một mình bảo hơn 90 phần. trăm các bạn khán giả đang xem video này. đều sẽ chọn đã bán a hot và có liên quan.

Gì tới thế của mày tao không liên quan. thì vợ cái tiệm bánh này chính là cái. con con đi tivi của mình nè ở tao món. bánh trên mạng để chính là những clip mà. mình làm ra cho các bạn vô xem nè Nó hay. chỉ dù hai thị anh đầu bếp ảnh hàng gì. khán giả bình thường vô xem clip hay 2. lít dở anh góp ý Mình cứ giúp trí bình. thường mình sẵn sàng nhìn nhận thử hối. học riêng về trường hợp của anh này đó. chỉ khán giả vô xem clip của mình xong á. Anh không thích ở đi ra ngoài vô cảnh. sát ăn coi bây giờ anh quay của anh chửi. tôi như cha tôi như mẹ tôi vậy Anh là. người như thế nào Cái đáp án vừa rồi bạn. chọn đó chính là cô trả lời cho các. thành phần này là các bạn ơi Chính xác. luôn quên đó Nãy giờ tao dễ thích dễ. hiểu không vậy có làm vơi đi cái nỗi ức. nào của mày không chịu nữa Mày nói sao. tao nghe vậy rồi bữa nay qua cái lớp.

Quay về tuổi thơ bằng hai cái trò chơi. đầu tiên của mình lại gì đó đây hay là. tao có ý kiến như vậy nè Sao giờ mình ra. đường lượn mấy cái bao thuốc lá đem về. xếp lại gọi chơi phân giác Ok không đó. mày đúng rồi cái clip trước mình Phan. hình biết này mình chơi phanh đô vậy có. khác nhau nhiều đâu ngày thi đã. Ừ. Nó léo luôn. ra hết nghỉ chơi luôn á hả. Làm đèn là không toàn thắng rồi vòng 2. này anh em muốn cho mấy cột 5 cột 5 cục. Đặt vô đặt điện cho tôi không được một. cái đã là 1.000 10 cột 500 5 cục. rồi có 500 đặt 500 vô luôn bố cục được. không Không 505 trăm đặt cho luôn. Mày dẫn tao hả họ xưa có 500.000 để mày. chơi bắn đạn không nó hết nhưng lẻ nói. nó tiền lẻ đi ra ngoài trạm mày gì cắn. chứ không phải điện tôi đến tìm kiếm có. còn không hả gì đó lên coi rồi Thôi tao. Ê mày giỡn mặt với tao hả tiền xu gì mà.

Có mặt con chó đây nè ông nội. tao không có chơi game siêu thị giờ tao. có chơi tiền gửi rồi luôn gì chơi gì đó. hết nó còn một đồng 500 nữa đồng xu 500. cái này chơi được nha các bạn biết không. Cái thời của tụi mình là có đồng tiền xu. nha mọi người còn có thể của các bạn giờ. đồng tiền mà nó bất hạnh rồi rồi tao đi. mày thằng vô kia hỏi năm 60 năm cuộc gọi. được à. thế. này. chuyện với tao đây cũng hồn mà nói. quá. rồi mày. bình thấy. chán thì các bạn ơi mày chán bằng Tôm nó. vỡ ra mà bán được cái rồi Còn riêng bạn. tao làm tốt ở dưới mất chưa bán lên ngực. lần nào là cậu muốn hết rồi nhưng bán. tiếp với mẹ tao coi phim cho nó hả lại. đi này. ừ ừ. Chúc. các bạn nghe âm thanh gì chó. anh vậy chị. nhưng nó rủ tao tao còn cuộc nào tao hết. trơn rồi không có chiếc xe đại mà mình. còn luộc luôn mấy 8 tiền cổ nó đó. giờ thì mình đã hiểu tại sao hồi xưa.

Thằng Vinh Xuống sớm mình bắn đạn không. phải chọn nó chơi hết thời tiếp theo. mình chơi trò vậy nói. tao hỏi ai sao khi ta bắn đạn xong lại. đi tắm xong đó tắm xong rồi Tao xin lỗi. mày đổi sinh như vậy chúng đầu chứ mà có. sao không Không sao đâu chị nó đâu có. gây sát thương cho mình đâu chứ lại hỏi. nhỏ mình tắm xong chọi sân Thì bây giờ. tái hiện hình ảnh nó lại cho các bạn xem. thôi Đúng rồi đấy thôi thôi thằng nào. bơi dữ nhất mày tao không sợ mày đâu rồi. đó ạ. à à. Ừ. rồi số 8 Thầy. ơi. là xuống dưới xong mà muốn chai chờ vậy. mà Bởi đùa hay cho sáng phải đôi lúc trở. thành sao thằng quỷ này tập ghim chưa. cho vú bự với chồng nữa cái thằng này. không bao giờ làm tới đâu nè. gọi bạn luôn 50 mét Út nữa. bơi nước nóng nó Các bạn ơi mình chia. tay ra các bạn. rồi tao không có cái quần nó tô không. vậy thì tại Quận to nó lỏng đang bơi nó.

Cuộc là chuyện bình thường chứ có gì đó. chứ con giống với đấy cá mẹ chút xíu nó. thấy rằng con nhờ nước lâu ngày không. tao đi luôn Bây giờ vợ đang mệt thi mới. đã nói rồi mà hiếu chiến gì. anh em thấy đi ở tại chỗ nào hỏi cái đầu. lên trước người đó thua nha Đúng rồi gọi. một để đi hai lá. quan sát cho thật kỹ được chí này hàng. gian lắm mà. bà mới bờ sông mà có các bạn ơi là không. nổi phải trồng cam đi mình sẽ vô khi vặn. với chiếc xe đã nhà các bạn cái tao mưa. thi đấu với mày tao biết không Bây giờ. mày đi đâu với tao thì cái gọi chuyện. thôi mà tao mới vô đấu với mày nè tôi. lại nói đi nói lại chơi không phải không. chơi tao Thắng à hay trả lại cho gì cả. Tôi không nói rồi đó là bán tại đó có. 23 số. ơi tránh ra mày. cứ xin lỗi các bạn ơi. thì nó Đặng Nguyễn ngoài đâu bài nó đâu. Cái gì không Trời ơi sao giờ nhìn danh.

Thái công nghiệp quá các bạn ơi. em đi nghỉ đến nữa trời ơi. đứa. dữ vậy. nè rồi ơi. chắc là hồi nãy lấy hết sức để mà thi. bơi mới được hạnh nhất cho nó giờ nói nó. bỏ. anh đi coi với tao này. mày. Mày hay lắm quá Mày. giỏi lắm nhưng tôi Liệu bạn nói. thằng điên hả mày sẽ phải không ạ. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. vậy anh. vài. lỗ tai luôn rồi. nè. Thì giờ Chọi xong dơ đòi remix lỗ tai là. chuyện bình hơn có người anh bắt nó đi. đi. tắm dưới sông lên gọi đầu thay áo mới. Quay phim tiếp cho bạn coi nè hồi nãy. đổi xin đất chính mức low tay của giờ. con ngủ luôn nè Nó có khỏe không Mày đâu. thì tao cũng khá Hai đứa bay quá rồi. trực tiếp theo là một cái kỷ niệm mà. mình đảm bảo Phần lớn những bạn khán giả. đã từng sống ở quê vào 20 năm trước ai. cũng đã từng trải qua kỷ niệm này nữa. mình. thiếu gì nấu canh chua bông điên điển. luôn rồi Tại vì đang là mùa nước nổi.

Thành ra Bông Điên Điển của vợ nó nhiều. cái hình này nhiều cái dữ vậy ta nãy giờ. thấy quá trời các cụ luôn chứ nhiều bạn. nữa. chỗ này luôn nha à. mơ. thấy con ốc này mà thật ra làm mồi là. mấy con cá mái lắm nha mày. một cái à. ừ ừ. cho mấy con cá này nó có ốc lắm chắc. chắn nó sẽ chui vô đây rồi. tôi sẽ được lên Nội là tao. thiệt tình chứ thôi Nếu mà vẫn còn dinh. dưỡng khoa nó hái Bông Điên Điển được. bao nhiêu rồi à. Ý mày nói giờ này nhiều bông điên điển. lắm mà mày. ủa sao có dạy kêu vậy mỗi sổ nó có vài. cây gì đó nhưng mà nó cả rác hết về và. luôn mà đẩy cái rổ này cũng chưa đủ ăn. đâu nha tới hỏi mày nấu lên đó nó teo. lại còn chốt là Ủa sao kì á giống rau bồ. ngót giữa ta thì nó vậy đó đâu. mình cho các bạn xem Bông Điên Điển trực. tiếp trên cây có trong như thế nào nha. này là Bông Điên Điển nha các bạn Mùa.

Nước Lũ mới có hai là hai để trong đó. tao Nàng quay phim cho các bạn coi nè. ăn rất là ngon nha mọi người. Các bạn thấy mấy cái trái này giống đậu. que không nhưng mà không phải đâu Nó là. trái Điên Điển không có được nghe các. bạn Mình chưa ăn được cái bông của đó. thôi đi kiếm chỗ khác. ở chỗ này nè Đây đây đây đây đây đây. này quá nhiều tới nó. những. ngày qua bên đây hát em vợ không nữa coi. cái bông điên điển thì chắc hẳn ai cũng. biết rồi đó Nhưng mà cái cây điên điển. nó như thế nào và hai gà sao á thì chưa. chắc các bạn đã biết đâu nha tôi mình. làm những clip như thế này để tái hiện. lại những cái kỷ niệm mà hai mươi năm về. trước thì mình đã từng trải qua các bạn. xem clip vừa giải trí mà lại cung cấp. thêm cho mình nhiều kiến thức nữa Ở đây. có một bông nè. của nó luôn rồi Còn con này nữa đi qua. chỗ khác hả tiết như các bạn.

Cái bụng liền điển cuối cùng một cây nó. có mấy cái bông à. 2:00 nấu canh chua ăn coi. Tao với thằng Quang hái gom lại Bông. Điên Điển chưa đầy được một gỗ này nữa. rồi ơi đâu vậy gọi mày đặt lại kiểu gì. mà vợ đừng có dính tao cái đầu mày luôn. Vậy hồi nãy tao thấy con cá lóc nướng. dính lưới tao xuống gỡ lưới thả nó Thì. bởi vậy mình mày tao mới Ước gì nè mày. giỡn mặt với tao hả mày đặt lọ để bắt cá. mà giờ mày gặp cá mày thả ra không tin. thì thôi người ta hái đứa con Còn cái. bông nào luôn. cho tôi đi. thăm là cái uống rỡ làm cho có Không. đang ở đâu chứ. xuống cho coi nè đây nè. từ tự. ở. đây nè coi. khi. mua pháo Thảo à. Ôi. trời ơi Thời tiết mưa 500 này mà ăn cơm. chung với canh chua bông điên điển thì. ngon ngất lát rồi. qua đã quá đã coi. á. nhon trai rồi Với lại bạn biết không. trái gần đây một cái rõ như thế này nè.

Là mới được 100 ram mà trợ của mình bán. 100g Bông Điên Điển là có 5000đ Thôi. vậy đó mà đi ra chợ còn thỉnh thoảng gặp. mấy cô phụ nữ trả giá 300g thì 15.000. khâu phải trả giá thôi. 310.000 đi tôi mua ủng hộ không mấy. người hái Bông Điên Điển các bạn một cây. điên điển nó có mấy cái nhánh Hà mà mỗi. nhanh nó lên nghe có dạy cái bông Mà. thôi hay biết bao nhiêu cây mới được. trăm jean đáy có 5.000 một cái đậu công. nghiệp ta không bà không biết làm quen. với thằng Trí nó đi hái bằng nó ngủ luôn. hay gì không Bây giờ mình nấu xong nồi. canh chua mà chưa thấy hai anh em nó trở. về đây nữa à. Ừ thôi bây giờ kiếm cái bàn để quay phim. mà cũng khó nói mày mình thì có rồi đó. Nhưng mà nó nằm ở giữa Xong mà sao quay. phim cái tụi mình cần là một cái bàn nằm. ở mấy câu hát cho nó dễ. cái bọn được trả bá luôn cái rồi do hai.

Đùi Chị ơi mày bật nó nằm ngang vậy Nếu. lên luôn chú rể mày coi gì đó chứ Nó cứ. nhắn ở 10 thằng như mày lên chưa gãy nữa. tao đi trước cho rồi lại đi à. à à. Em. hãy chải luôn nè. đây nữa nè. coi. cái bàn non này các bạn xoài non chấm. mới đó thì ba nào cũng ăn rồi đó Nhưng. mà bận non chấm muối ớt chưa chắc các. bạn ăn đâu nha Còn cho anh coi gì nữa mà. không bấm like đăng ký Kênh bấm chuông. Để ủng hộ bọn mình khi nào mà liếc này. trên 5.200 mình sẽ ra phần tiếp theo của. các sao ghi này nha. nó tới không chế các bạn nó chưa quá. trời bạn luôn mình phải một lượt ba trái. luôn nè quán 12 được bao nhiêu trái rồi. mày Chỗ này không có cái nào chở mày ơi. mới con hai trái nè Ai mà mày không chịu. đây hết với tao quá trời luôn nè cho. nhãn nhỏ xíu à Một mình mày đứng này. được tao ra nữa Một cái là gãy ngắn té. xong hai thằng tắm luôn đó à.

Ừ ừ. à. Xong rồi nè Bây giờ ăn cơm. xong rồi đó vợ lẽ bỏ đi quá trình nhiều. trứng cá luôn à Mày giỡn mặt với tao hả. Tao có thấy cái nào đâu ở dưới đây không. có mở tin nóng chân kìa thấy không ở. trên này nhiều thiệt đó mà vợ có động. thái gì tao có khách à. Ừ tao có nằm mơ cũng không ngờ là mày. suy nghĩ ra được cái cách này luôn đó. trí đó Bây giờ mẹ ăn không Ô nhà tao ăn. nè ra ngoài. ngon quá à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. ừ ừ. a. lô a. anh với mọi người rủ đi ăn chưa có tụi. mình gồm có món canh chua cá rô Bông. Điên Điển nước mắm ớt Thực ra mặn muối. ớt và bubba’s. kết quả này Nhìn nó cũng đẹp mà sao nó. không tên Hóa Thanh Hóa lam mà nó tin. bằng nghe Nghèo quá vậy ta Hôm nay sữa. giờ tao kêu sao mình kêu vậy thằng chỉ. mà mày ăn chưa ăn này Trời ơi ăn với ok. ăn sao đâu mày Mẹ nó tiên là bẻ mấy cái. ảnh này ra đúng không làm vô ăn ngon.

Chưa. ăn thử đi. ăn nó ngon hơn. thắc mắc hoài không tin hay tao bắt. chước chiếc xe đại này những cái mơ. những màu mà biết ngon rồi. phim hoạt hình tập. Trời ơi tao nói mày. hoài mà vụ được nó có làm gì vui vậy chứ. Bạn ơi đang vui mày nói chuyện nghe quá. mày thôi tao hay clip này cũng dài đó. thì qua một ngày trải nghiệm những cái. trò chơi tuổi thơ đó anh em có cảm nhận. gì nói cho các bạn khán giả biết được. không Mình ngày xưa chơi mấy trò này vui. lắm mà bây giờ lớn lên gọi thử chơi lại. thì cái cảm giác trắng với ngày xưa đây. các bạn ơi ơi có đồng chí này và cảm. nhận mà sao có thể video này các bạn nhỏ. sẽ không thấy thú vị bằng những cái thể. loại như là game người ẩm thực hay là. trò chơi gì đó rồi Mày làm cái thằng tri. tại vì mình thấy các bạn nhỏ bây giờ có. ngày quay cuồng bên điện thoại nè Máy. tính hết phim rồi tới game mà vô tình.

Đánh mất đi cái tuổi thơ mà đáng lẽ các. em nên có giống như là thời của ông bà. cha mẹ mình lúc trước vậy đó đúng rồi. các bạn tuổi thơ ai cũng trải qua chỉ có. một lần thôi à đó thì thôi video anh ấy. cũng khá dài theo như mình đón có lẽ ra. trên 20 phút rồi nên khép lại tại đây. thôi Thì hi vọng mọi người sẽ không. thích clip này đừng quên Đăng kí kênh. ngay cái bảo rồi thông báo nữa Hẹn gặp. các bạn tiếp theo đó ơi à. Ừ Anh Thành ơi Mình có chiếc xe trên bờ. đó lấy trại chó lẽ xuống xong mà vậy bộ. kênh không thấy tên tăng lên hả Cho nên. mình chạy Đừng thấy đi cho nó ăn toàn nó. đẻ đi Nãy vợ mà Chứ sao đâu rất có nè Cả. cần em đang thì thôi Chứ còn sao mà thấy. vậy anh chạy nhé với cái lục bình nó. nghe nó mà dứt dấu chân dài một cái hay. là tối cùng chị luôn không biết rồi mà. nhà và này cũng nhọ nữa cắt cái đó không.

https://www.youtube.com/watch?v=kvcjZpUIMyY

https://youtu.be/kvcjZpUIMyYHi Chào mọi người đã trở lại với kênh. của mình thì trong bếp này 35 mình sẽ. tặng cho các bạn 1 vé miễn phí Trở Về. Quá Khứ hai mươi năm trước Vậy là bữa. nay mày làm phần 2 của các seri 1 ngày. quay về tuổi thơ đúng không coi làm clip. để lại Út lên