Hôm nay ta sẽ dạy cho tất cả các con. biết võ học là như thế nào cuộc Được. gieo hạt. cách nước. tưới nước xung quanh. đó giờ ngày nào mình cũng tập võ mà mình. không biết hả ta người ta không Sợ gió. sỹ có 1.000 cú đá chỉ sợ gió sỹ đá cú đá. đó 1000 l

Hôm nay ta sẽ dạy cho tất cả các con. biết võ học là như thế nào cuộc Được. gieo hạt. cách nước. tưới nước xung quanh. đó giờ ngày nào mình cũng tập võ mà mình. không biết hả ta người ta không Sợ gió. sỹ có 1.000 cú đá chỉ sợ gió sỹ đá cú đá. đó 1000 lần. 6 đứa con thay ta điều tra vụ này những. người còn lại ở con đường bảo vệ. mọi người đoán xem lần báo động này của. cây tôi vui là về điều gì Chắc là cái. bọn lâm tặc chặt phá cây rừng nữa rồi. chứ gì. đó khác chứ chị thêm Sư phụ nói á là. chưa bao giờ kêu tôi vô bất động mạnh. như vậy. nhưng mà em thấy việc này là khá nghiêm. trọng đó nha. Tao nghĩ là vậy Chắc trái gừng làm cho. cây tôi vui báo động mạnh như vậy thôi. Nhưng mà nếu mà cháy rừng thì thấy khói. mà ngăn chặn lại rồi. ok đó. có thể nói là nguyên nhân. chặt cây chứ làm gì mà không thấy mày. hỏi thằng nhóc nhưng mà cái cây đang.

Tươi tốt Vậy anh chẳng làm chi tại nhà. anh đang thiếu gỗ để Gia cố lại cái chân. bàn là nhà anh nó bị hư rồi anh phải làm. như vậy là không có được đâu cứ đi phá. hoại môi trường nữa chứ. muốn sử dụng gỗ Chú phải mua một cái chỗ. mà được canh tác được sản xuất gỗ. mà mình vào rừng thấy cây nào tốt Mình. cũng đốn như vậy hết thì chẳng mấy chốc. cây có trong rừng này sẽ bị chặt hết đó. Nhưng mà chú chú phải hiểu là bây giờ. chú chẳng có một cái cây thì nó không có. ảnh hưởng gì nhiều đến môi trường đâu. nhưng mà trong cái vùng này ai cũng nhìn. thì bắt chước theo chúa hết đó bỗng chốc. thì trong cái rừng không có một cái cây. nào luôn Đúng rồi Nếu mà không còn cây. nào á thì đến sau xe cho mấy chú thỏ. Tôi thấy cũng có lý đấy. ăn cơm hả. chú có giận Tụi con về nhà chú đi để con. với mấy anh sửa lại bộ bàn ghế cho chú.

Về nhà đi sửa bộ bàn ghế cho chú ha. nè các bạn nó hư vậy nè sửa được không. Dạ để tụi em làm cho. mây trời xanh ngát trong một cây xanh. tươi là của nhất là điều mà đâu ai sánh. bằng xanh xanh bằng chim muôn giây cách. mấy trên bầu trời và mang theo mang theo. nắng xanh này trong veo. Từng dòng nước. em ơi. lẹ quá ha Không biết có chắc không. Khoan khoan khoan. mình thử tới đây thôi được rồi. Cuối cùng thì em cũng đã hiểu tại sao. cái bàn này nó hư tới nỗi vậy rồi đó. bộ bàn ghế của chú đã được gia cố để sử. dụng lại nè chú Nhớ là đừng có chặt phá. cây rừng bừa bãi và hạn chế sử dụng đồ. gỗ trong nhà nha chú rồi vậy chú cảm ơn. mấy con tôi về sau chú sẽ hạn chế chặt. phá cây rừng với lại đốn cây ha Dạ ngoài. ra tôi có con làm cho chú những món quà. nhỏ từ các đối thoại tái chế đó chú dạ. đẹp. hay là bây giờ chúng ta đi kiểm tra cái.

Tin vui Xem. Dạ. Coi bộ không phải Gì chặt cây làm cho. cây tôi vui héo úa rồi anh ơi Chưa hẳn. vậy đâu có thể Đây không phải là nguyên. nhân chính nhưng những điều này cũng góp. phần làm ảnh hưởng tới cây tôi vui đó. tiếp tục đi điều tra. mọi người đừng có ném rác xuống suối. Nếu chúng ta quăng rác xuống đây thì cả. con suối này đều sẽ bị ô nhiễm như vậy. thì nguồn nước cũng bị ô nhiễm mà người. dân mình sử dụng xe bị đau bụng đó chú. xuống bị ô nhiễm là mấy con tôm con cá. mà em thường ăn là nó chết hết hả anh. phá hủy hoại tất cả môi trường thế giới. mà cho cô chú Hải nè bây giờ Không giục. rác ở đây thì giục rác ở đâu vậy chứ. bình thường mọi người để rác ở đâu Bình. thường thì cũng có nhà máy xử lý rác ở. dưới chân núi á Thế mà giục hai bên đó. nhỏ xíu à Xuống dưới đó mệt lắm làm. biếng thì nó đại làm biếng đi nó mới.

Lòng vòng một hồi rốt cuộc có một nghĩa. à mọi người làm như vậy là đang hủy hoại. môi trường đó. Em có cách rồi nhưng mà bây giờ chúng ta. phải về làng cái đã vậy chúng ta về làng. đấy. Mọi người nè trước khi tái chế chúng ta. cần phải phân loại những loại rác này ra. cái đã. Trước giờ đâu có biết phân loại cái gì. đâu Dạ ở đây mình có ba loại rác thì ở. chỗ của con là rác vô cơ nó gồm có nhựa. ni lông rồi sành sứ như mấy cái loại này. là nó không có tự phân hủy được đâu. còn ghét hữu cơ là mấy cái rau với mấy. cái đồ ăn thừa á là để một thời gian đã. tự phân hủy à Gọi cuối cùng đó là rác. tái chế Tức là những loại rác mà chúng. ta có thể tái chế và sử dụng lại được. như là lọ thủy tinh và cái ống kim loại. này nè. sau khi phân loại xong mày làm gì tiếp. theo. nhớ mấy cái loại rác hữu cơ vậy nè Thì. mình có thể uống nước hoặc là ấu làm.

Phân bón cho cây cũng được. Còn đối với mấy cái lá cờ thế giới như. này nè chúng ta có thể tái chế hoặc là. tái sử dụng lại như là làm chậu cây này. hay là làm ra những cái tác phẩm đẹp như. thế này nè. Đẹp lắm. một lần tặng cho chú một cái nha. mọi người luôn. mà còn rất vô cơ á Mà mình không tái chế. được thì mình phải làm sao với nó mọi. người nhìn nè sau khi chúng ta phân loại. xong thì rác của mình so với lúc đầu. chưa tới 1/3 nữa thì giờ để bảo vệ được. môi trường thì chúng ta chỉ cần sử dụng. những loại sản phẩm mà hạn chế rác vô cơ. thôi. có nghĩa là mình chỉ cần gom hết tất cả. các Bộ cơ đem xuống dưới nhà máy xử lý. là được rồi đúng không còn lại tất cả. mọi thứ thì phải nhẹ nhàng hiệu quả cho. bà con rồi vừa có thể dùng làm phân bón. tốt cho cây vừa có thể được tái chế mình. sử dụng lại nữa à Tuyệt vời Quá tuyệt.

Vời. nhóm Tony nhiều nhé rồi nè bà con nhớ nè. sau này trước kia mà đem bỏ rác á thì. nhớ phân loại rác rồi hãy đem bà ra nha. mọi người hãy về lo việc của mình đi còn. tôi tôi xông phòng đem đổ rác cho mọi. người. thời tiết dạo này hay mưa lắm á chú Cảm. ơn Thảo mưa nè Trời ơi có quà cho chú. luôn hả. Có mưa thiệt là đẹp. rồi Cảm ơn bà con nha Cảm ơn nha. anh sắp chết rồi Hay là anh dẫn em về. Kai tin vui xem thử đi cái này đỡ héo. chưa anh không chừng đây mới là lý. vậy mấy anh em mình tiếp tục đi giúp đỡ. dân làng nè. lâu lắm rồi. nha. Hôm nay trời đẹp nè. mình mới phụ bà Út gieo hạt mới có mấy. ngày mà sao Cây nó lớn nhanh với lại. nhiều trái Vậy được mấy đứa Tụi con đi. vô làng chơi đó hả. Mình làm cách nào mà trong một thời gian. ngắn cây có thể phát triển nhanh và cho. nhiều quá vậy được hả bà con thấy trái. nó tốt tươi không đẹp không là do mà Út.

Dùng cái thuốc tăng trưởng này nè bột. xịt một giọt trái cây Vậy là Cây nó lớn. liền luôn ra trái liền mà còn tháng sâu. bệnh nữa đó. con nít gì Đừng nói tầm bậy tầm bạ ông. là ai Ở đâu ra vậy bố giới thiệu cho tụi. con biết đây là ngày Bá lân ngài đã có. công sáng tạo ra kết thúc tăng trưởng. này đó. thuốc của chú hoàn toàn không có hóa. chất với lại câu nói như vậy chẳng khác. gì con sỉ nhục cái công trình mà chú đã. dành cả đời để nghiên cứu tôi chỉ muốn. giúp đỡ cho bà con cho đỡ khổ cực thôi. mà đúng không Con đúng rồi đó các con. biết không. kiếm một con sâu Mấy ngày nay không có. luôn không tin tôi coi. không cần phải kiểm tra làm gì Tại vì. thuốc của tôi quá tốt đi sâu bọ nó không. dám ở đây nữa nó chạy qua vườn cây khác. đi nếu mà nó chạy qua nhiều cái khác như. vậy thôi con xin phép và mình đó để cụ. tư vấn cho bà con chống lại sâu bọ đúng.

Rồi đó con đi Nói cho họ biết đi để họ. cùng xài với mình luôn. mấy đứa ơi Không có chuyện gì lớn lao. đâu bây giờ nè mấy đứa Mở túi ra đi bà. cho tụi con vô hái hết trái cây trong. vườn nhà bà coi như là bà Cám ơn tụi con. hôm trước đã có công giúp bà vậy đó. thoải mái đi nha. Wow báo anh đã rửa sạch sẽ rồi nha còn. chờ cái gì nữa ăn đi. Trái Cây mới trồng mà giờ có trái rồi lỡ. ăn vô bị gì rồi sao nhưng mà bà có nói. gọi ăn đi không sao hết. cái chuyện này rất là Khả Nghi nha tốt. nhất theo anh nghĩ là chúng ta nên chờ. sư phụ và các sư huynh về đây đi rồi. tính tiếp nhưng mà ngày mai họ mới về. không lẽ giờ đợi tới mai luôn hả Đúng. Cùng lắm thì ngày mai mình ăn thôi. Nhưng mà đừng có buồn mình ăn trái cây. không được thì tim chúng ta uống sữa Kun. trái cây thay nha. Ok Mà mọi người nhớ nè trước khi sư phụ. và các sư huynh về á là không ai được.

Phép ăn vụng gì chưa. uống sữa ngon quá ha có mặt đông đủ á. trời em bị bệnh mà sao em uống nhiều sữa. dữ vậy đại. con có thể kiềm chế đồ ham ăn thuốc uống. của con không ta có chút gì muốn hỏi hồi. nãy tao bắt mạch thì tao thấy con bị ngộ. độc rồi cũng may là ta có thuốc gia. truyền của bỏ đường không thôi là con. cũng bị nguy hiểm rồi đó. hôm qua nay con ăn cái gì. đâu hôm qua tới nay đại nó ăn cái gì là. tôi có ăn đó mà sao đại nó bị ngộ độc. còn tụi con không bị gì hết trơn Sư phụ. ơi. có khi nào hôm qua em lén Ăn trái cây. không. có đúng ngày con nghe người ta nói là. chế cái chất dinh dưỡng gì vô cái cây là. cái cây sẽ lớn lên và có trái. con đang làm gì vậy. Cái bệnh nó cũng bị nổ á miệng dưới nước. không có nhận người của con. cháu. bình thường với bao người khác đi con. rồi áo mưa ra. như vậy là sao hồi tâm tút.

Gì nữa tôi cũng không thể Xét nghiệm ra. luôn tôi sư phụ kiểu này chắc phải nhờ. đến ba ba bự mới có thể tìm ra được rồi. có liên quan đến việc tay tôi vui với. động đó hả. Vậy là thuốc có vấn đề. thì trái cây có vấn đề mà trái cây có. vấn đề là người ăn gà nguy hiểm. ba đứa con và Vinh đi xuống núi việc. quan trọng của mấy đứa là ngăn cản người. dân không mang trái cây và sử dụng hóa. chất chớp chớp xanh tốt và ta sẽ đi gặp. ba ba và baba xem coi hóa chất đó là gì. những người còn lại ở ba đường và trong. cây tươi vui nghe chưa. Mọi người ơi em có trái cây tươi ngon. ngon. rồi Mọi người có ai lấy chưa lấy thì cứ. lấy đi nè. bởi vì á là sẽ có một người hướng dẫn. cho mọi người kỹ hơn tôi nữa đó. Trời ơi là ngày Bá lân kia kìa. Xin chào bà con. lên coi đứa nào mà ăn chuối quăng bậy bạ. chỉ là một sơ suất nhỏ thôi à.

Chúng ta có thể trồng một loại cây trồng. nó ngon tươi xanh đến như vậy mọi người. có muốn biết không ạ. Đó là do loại thuốc này loại thuốc chính. tay tôi đã phát minh ra chỉ cần Nhỏ một. giọt vào cây trồng thì lập tức cây trồng. sẽ phát triển sinh trưởng tốt ngừa sâu. bệnh và đặc biệt là giúp cho bà con đỡ. cực khổ hơn bà con có tin không à. có tin không à. cái chai nhỏ như vậy Sao mà tin được. đúng không. Tôi đã dự phòng được trường hợp này nên. tôi đã chuẩn bị một thử nghiệm để chứng. minh cho bà con Tin tưởng hơn mời cô làm. gì. Cảm ơn cô. Ôi. cái mèo. đi cây đã phát triển rất nhanh và đã mọc. ra những quả rất tươi xanh mọi người đã. tin chưa. chưa hết đâu nha mọi người ngày Bá lân á. còn tạo cơ hội cho chúng ta làm giàu nữa. đó. làm giàu có nghĩa là kiếm thật nhiều. tiền đúng không Chứ còn gì nữa công ty. xuất khẩu của tôi đang cần rất nhiều.

Nông sản nên tôi sẽ quyết định mua nông. sản lại từ các vị giá cao nhất thị. trường hiện tại. như vậy có nghĩa là ai mà có nhiều đất. để trồng cây là sẽ có thật nhiều tiền. đúng không chính xác. nhưng mà bây giờ lỡ như người ta không. có đắt thì sao thì mình kiếm thêm xung. quanh ta bốn bề là đất rừng cứ lấy đất. đó bạch đồng là được. như vậy là phá rừng rồi. bình tĩnh đó không phải là phá rừng mà. gọi là khai quang và phần thưởng cho. người có công khai quan sẽ là rất rất. nhiều tiền. mấy người đừng có tin lời của ổng. thuốc của ông có vấn đề đại chính bằng. chứng hôm qua nó có ăn trái cây xịt Cái. thuốc này vô cho nên mới đau bụng rồi ói. mửa tới bây giờ vẫn chưa khỏe lại nè Hồi. sáng giờ nó suy nhược luôn kìa đi còn. không nổi nữa mà cho lên tụi con nghi. ngờ thú này có vấn đề sao vậy con đúng. rồi đó. thuốc này nguy hiểm dữ lắm Sao lạ vậy.

Ngài luôn Mọi người cứ bình tĩnh con. trai Con có chắc là ăn trái cây của bà. bán con bị đau bụng hay không hả Có rất. nhiều nguyên nhân để gây ra đau bụng mà. có thể là ăn uống quá nhiều hay là ăn. thực phẩm tầm bậy tầm bạ vậy đó có thể. gây ra vụ được mà con nói như vậy là đủ. sống cho ta Mọi người nè Chúng tôi đã. mang cái đống trái cây này đi xét nghiệm. rồi trước khi có kết quả để đảm bảo an. toàn là bà con chúng ta đừng có nên sử. dụng thuốc của ổng chứ ăn những cái quả. này nha Đúng rồi Đúng rồi Mọi người ơi. chứng minh thuốc của ngài ba lần này. không có vấn đề. sưu tập 24 thẻ khám phá đổi ngày một núi. siêu Kun thu thập được 36 thẻ khám phá. đổi được một áo choàng biến hình Kun may. mắn sang được thể đặc biệt những giây. một liều Kun siêu cấp. nhanh tay sưu tập thể dung quặng trong. mỗi thùng sữa Kun túi 110 ml bất kỳ tích.

Lũy được 4 thẻ nhũ quản mỗi ngày một túi. rút siêu cool nhiều ngăn tiện lợi tích. lũy 8 thẻ Nhu quản đối được một áo mưa. siêu cool săn được thẻ đặc biệt sở hữu. ngay vali du lịch 3D cực chất cùng Kun. thỏa thích khám phá sang quà tươi vui. săn ngay thẻ Kun tươi vui trong mỗi lốc. sữa Kun tươi vui hoặc Kun dằn chai 90ml. thu thập được 6 thẻ full tươi vui nổi. liền tay một sắc tô màu ma thuật thu. thập được 12 thẻ full tươi vui đổi ngay. 11 phút tô màu siêu Kun. thấy được 24 thẻ Kun tươi vui nỗi được. một bộ chén đĩa Siêu khuôn may mắn sẽ. được thẻ đặc biệt sự luôn ngay một xe. cubes siêu chắc chương trình áp dụng từ. 1 tháng 10 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm. 2023 sang thẻ Kun gây thôi các bạn ơi. chiến binh anh hùng Siêu Quân luôn ở đây. Cố gắng trong từng ngày luôn giúp cho. người dân khắp bao nẻo đường ta cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=LM-iC2JrnYY

https://youtu.be/LM-iC2JrnYYHôm nay ta sẽ dạy cho tất cả các con. biết võ học là như thế nào cuộc Được. gieo hạt. cách nước. tưới nước xung quanh. đó giờ ngày nào mình cũng tập võ mà mình. không biết hả ta người ta không Sợ gió. sỹ có 1.000 cú đá chỉ sợ gió sỹ đá cú đá. đó 1000 l