Tôi không ngờ trên cái cõi đời này có. một cái loại trái cây mà nó ngon chứ. người ta mà xỉu lên xỉu xuống gì đây. Tội nghiệp quá à. bao giờ cả ngày mai chúng ta vẫn cho xe. thuốc đưa tới lạc người dân dùng càng. nhiều thì sư phụ sẽ tin phút chúng ta l

Tôi không ngờ trên cái cõi đời này có. một cái loại trái cây mà nó ngon chứ. người ta mà xỉu lên xỉu xuống gì đây. Tội nghiệp quá à. bao giờ cả ngày mai chúng ta vẫn cho xe. thuốc đưa tới lạc người dân dùng càng. nhiều thì sư phụ sẽ tin phút chúng ta là. tốt. bơi người ta họ đánh tôi. nữa rồi. Chúng tôi đến đây để nói lý lẽ và tìm sự. công bằng. công bằng đâu. Chúng tôi không muốn nhận bất kỳ khoản. bồi thường nào từ ông vấn đề quá vậy là. vậy là ổn rồi mâu thuẫn. mình lập ra là để bảo vệ cây cưa vui mà. cái người bảo vệ cái kiểu gì mà càng. ngày nó càng héo rồi còn đe dọa những. người phụ giúp dân làng như chúng tôi. nữa chứ. đó. thuốc không hề có vấn đề mọi người ở đây. ai cũng biết cái tư duy bị héo là do các. người chăm sóc sai. bây giờ dân làng muốn như thế nào. nè. mấy người nghe nè. tất cả lùi lại. Sư phụ ơi. ông nhường cái quyền mà chăm sóc cây.

Tươi vui lại cho ngày mới lên của chúng. tôi đây rồi chúng tôi sẽ chăm sóc cây. rồi tưới nó nó tươi nó xanh gấp 8 lần. cây Còn người còn. cây mứt thì người mất Đó thấy chưa sư. phụ muốn đọc kiếm cây tư duy cho bản. thân của mình làm cái tư duy bị héo mà. không cho tụi tôi cố lên mọi người ơi. Bây giờ. ông dọn cái giai đoạn đi. hai là tôi và dân làng sẽ dọn dẹp ông. cái võ đường này. Trời ơi. bà. không ai được chọn chỗ được mọi người. mọi người hãy bình tĩnh nghe tôi nói tất. cả mọi người đã bị lừa rồi bởi vì chúng. tôi đã có kết quả nghiên cứu thuốc của. bá Lân và qua phân tích Thì đó không. phải là thuốc tăng trưởng mà đó là chất. độc ô nhiễm đến từ không gian. Ủa Nếu mà chất độc tại sao anh không ăn. vào lại không bị làm sao. thì tại vì gia đình đông dân sư phạm này. đứng về phe võ được họ muốn nói gì cũng. được mà đừng tưởng ta không nhận ra bốn.

Tên Lâm tặc bên kia chúng đã đột nhập. vào bỏ đường và tấn công cây tôi vui. đúng rồi nè. mọi người ơi Mọi người đừng tin Bọn họ. bọn họ bắt cóc anh em tôi để đánh lừa. mọi người đó tôi nói nghe được hết kế. hoạch của bọn chúng bọn chúng là người. ngoài hành tinh cho nên bọn chúng ăn. trái cây nhiễm độc không có vấn đề gì cả. Còn người thường mình ăn vào sẽ ảnh. hưởng rất nhiều đến sức khỏe. tới nước này mà vẫn không lừa được bọn. chúng. nói chuyện Mệt muốn chết à. ráng thiệt. một người đẹp trai như ta là trong hình. hài của một đứa xấu xí quách như vậy. biến hình. là bọn ta đó thì sao. lũ người ngu muội các ngươi mày không. muốn uống rượu phạt hả cho tiền để bán. đất trồng cây không chịu giờ muốn làm. sao. cây tươi vui là môi trường kế nếu như nó. không chết thì làm sao xung quanh bị ô. nhiễm được Lành quá Sao không nói luôn.

Đi nói liền kế hoạch chi tiết cụ ta sẽ. Dụ nông dân nhà ngươi sử dụng thuốc phá. hủy môi trường sau đó tưới nông sản sau. đó tụi tao bỏ tiền mua nông sản lúc đó. các ngươi hăng quá nó mới chặt cây rừng. lúc đó cây tươi vui sẽ héo úa ta sẽ giáo. hoạ cho rõ đường các ngươi sau đó khi. tôi vui chết ta sẽ vui tươi trở lại. nhìn đi nhìn đi từng câu từng chữ từng. dấu chấm phẩy ở đây. một kế hoạch bí mật như thế mà mới nói. hết trơn hết trọi à lăn qua ha ủa sao. mày không kể Tại ông đó ông kêu nó nói. đó ngu vừa vừa thôi bộ kêu nói là nói hả. Ủa hồi nãy là mình đóng vai thông minh. thì mình phải là người thông minh Còn. bây giờ mình hết giai rồi mình mới trở. lại đường ngu Muội chứ. hết dây Diễn thì phải ngu trở lại đúng. rồi Hiểu rồi đừng có chọc tức Ta. cận cao các ngươi Khôn hồn thì mau biến. đi đừng trách ta dùng biện pháp mạnh nhẹ.

Nhàng không chịu thích bạo lực à. Được vậy thì ta sẽ thả chất độc xuống. nguyên cái vùng này thử coi cái cây tươi. vui vậy đó Nó còn vui tươi nữa không. bớt tào lao lại nào. trên đầu các ngươi là một điểm quá khôn. lường. Hãy nhìn lên đi. Chỉ cần một cái bấm nút của ta thì tất. cả các người sẽ bị hạ gục. bây giờ mình làm gì đây sư phụ lấy áo. mưa chào tất cả mọi người. các thương còn chưa gì ra hết luôn đi có. chúng ta ở đây các ngươi đừng hòng lọng. hành không dám đâu Không dám đâu. Tôi còn phải học bài lớp học. tập trung đàng hoàng nghiêm túc vừa rồi. chỉ là phi thuyền loại 3 của ta. chỉ là thằng kia thôi Còn bây giờ mới là. loại đặc biệt hai trứng muối 160 trứng. cút. ngày hôm qua lỡ tay. bự hơn nữa. lập Mai tạo kia thôi. ma bựa ơi đừng làm cái trò vô ích như. vậy nữa chỉ là châu chấu đá xe thôi. ba ba bự đừng xem thử cái máy Tàu khiên.

Này của ta nó còn cứng hơn kim cương sắt. thép vân vân và vân vân. sao cảm giác bất lực như thế nào. Toàn bộ người. hãy nhìn cái tư duy lần cuối đi. nào có nó cái chiều địa hổ đi sơn không. anh sẽ đi đằng kia lấy đá ném dụ tụi nó. tới anh em ở đây lén vào xe phá hủy số. thuốc đó cho tôi. cái thuốc của mình có áo cho nè Bây giờ. mình lấy ra nhé. thông minh lắm đó. Tất cả là lỗi tại ta không thể bảo vệ. cây tươi vui. bình trước đó cộng thêm chất độc của. Tiến Sĩ Đơ. nên cây tôi vô không thể qua khỏi. cái tôi vui là đại diện cho thiên nhiên. cũng như đại diện cho ngọn đồi này. nếu mà bà con cứ bị đồng tiền phá hoại. thiên nhiên. để nó chết dần chết mòn. Nếu mà thiên nhiên chết thì chúng ta. cũng gặp nguy hiểm. Mọi người ơi Mọi người hướng nhìn xung. quanh đi. Thật ra cho mình xem qua gia đình tôi. đang siêu phòng để cho nhanh chóng đi.

Con ở thấp tất cả mọi nơi trong đó có. công của chớp chớp. kẻ tức là chúng ta đã thành công việc. lan truyền ý thức bảo vệ môi trường rồi. mau mau mau. Tìm YouTube. mang theo mang theo nắng xanh này trong. tim. săn quà khám phá sưu tập thể Kun đổi quà. cực Kun săn ngay thẻ khám phá có trong. mỗi lúc sữa Kun 110 hoặc 180ml bất kỳ. tập 24 thể khám phá đổi ngày một núi. siêu Kun thu thập được 36 thẻ khám phá. đối được một áo choàng biến hình Kun may. mắn sang được thể đặc biệt những giây. một liều Kun siêu cấp. nhanh tay sưu tập thể dung quặng trong. mỗi thùng sữa Kun túi 110 ml bất kỳ tích. lũy được 4 thẻ dư khoản mỗi ngày một túi. rút siêu Kun nhiều ngăn tiện lợi tích. lũy 8 thẻ dung quản đối được một áo mưa. siêu cool săn được thẻ đặc biệt sở hữu. ngay vali du lịch 3D cực chất cùng Kun. thỏa thích khám phá sang quà tươi vui.

https://www.youtube.com/watch?v=ahPjyehvS7o

https://youtu.be/ahPjyehvS7oTôi không ngờ trên cái cõi đời này có. một cái loại trái cây mà nó ngon chứ. người ta mà xỉu lên xỉu xuống gì đây. Tội nghiệp quá à. bao giờ cả ngày mai chúng ta vẫn cho xe. thuốc đưa tới lạc người dân dùng càng. nhiều thì sư phụ sẽ tin phút chúng ta l