Chào các bạn đến với kênh TodayTV chào. các bạn theo cái lịch thì 8 giờ sáng hôm. nay tim của mình sẽ bàn ý tưởng và quay. clip mới luôn. thời tiết cỡ này sao đâu á mưa từ khuya. Tới giờ vẫn chưa tỉnh nha các bạn Giờ. này vắng trong mưa. người ta kêu đ

Chào các bạn đến với kênh TodayTV chào. các bạn theo cái lịch thì 8 giờ sáng hôm. nay tim của mình sẽ bàn ý tưởng và quay. clip mới luôn. thời tiết cỡ này sao đâu á mưa từ khuya. Tới giờ vẫn chưa tỉnh nha các bạn Giờ. này vắng trong mưa. người ta kêu đem lên khoảng 100 cục gạch. nè rồi anh kiếm Có thợ hồ chưa có rồi. chi vậy tưởng anh kiếm chưa có thì anh. mướn Em nè em xây được Ủa mày học ngành. thủy sản mà biết gì về xây dựng Mà mày. làm đúng rồi anh đem đóng gạch thì bỏ. chỗ này đi Trời ơi nặng quá vậy Em. có biết ông thầy Lộc phù hộ nổi tiếng. gần đây trên mạng Tik Tok không biết rồi. Sao em chính là lớp trưởng của khóa học. phụ hồ đầu tiên mà ổng về nè Trời ơi ghê. vậy mày nhưng mà mày học lý thuyết ở. trên mạng là một chuyện còn mày thực. hành ở ngoài đời thiệt là một chuyện. khác nhau nghe mày hiểu chưa Hiểu chưa.

Nói gì đi chứ hả Nói gì. không biết xây dựng phải có Phong ơi mới. tuần trước nè các bạn nó có phụ mình xây. một cái phòng ngủ mà tuần trước là mình. 60 kg xây xong giờ mình còn có 57 kg à. Cái chuyện anh tuột kí liên quan gì tới. em ở đây nữa nè. ông cố nội tao ngủ cũng không yên nữa. đừng nói chia tay xuống 3 kg là ít đó. Thánh thần ơi Cái này là do vách tường. của anh bị nghiêng thành ra Khiêm xây. lên cao nó dễ bị nứt. chứ mấy cái dễ như say bùm bông vách. tường bán có anh em làm được thằng Vinh. nãy em lập tức là mày tránh xa tao ra đi. đem giúp cho mà mày ngồi yên một chỗ là. mày giúp tao rồi đó Mày là lớp trưởng. luôn á cu tí mà có một cái vách tường. xây cũng bị nứt nữa làm sao trời Nhìn. chung thì mấy buổi livestream đầu tiên. của ông thầy Lộc phù hộ là em có tham. gia hết mà không hiểu sao học xong buông.

Ra là em quên hết trơn á là cũng phải. rồi đó anh mình là các bạn cái buổi. livestream nào của ông dạy á Mình cũng. có học hết trơn á Nhưng mà học xong kiến. thức nó bay đi đâu mất tiêu hết trơn à. mà chỉ còn động lại trong đầu hình ảnh. của mấy cô học trò. sao bắt tay bắt tay đi để làm cái gì. đây. là mai cho anh. nói. đi cho anh coi tiếp. nhỏ nhỏ trước đi khi nào em sẽ đẹp rồi. đó Anh Vinh sẽ cho em xây những cái lớn. hơn ví dụ như là chuồng gà nè chuồng chó. chuồng heo chuồng. không. Anh ơi. Ủa mày đem chi cái bài bự dữ vậy cu tí. rồi Đây là kích thước tiêu chuẩn của bài. đó Bởi vì nó chạy. sao cục gạch có chút xíu vậy rồi mình. xây hồ cá biết chừng nào mới xong. là đủ rồi. sau khi cắt giấy form ra thành những cái. miếng nhỏ như vậy rồi á thì mình sẽ dán. nó lại để làm khuôn đổ đấy cho cái hồ. nha các bạn cu Tí em cắt dây kẽm ra để.

Làm cái dĩa đi Ok anh. xin lỗi. mình làm cái gì tiếp theo đây nè. Em trét xi măng lên sau đó rồi em xây. thành 4 cái giá xung quanh là nó ra cái. hồ cá rồi. đơn giản quá Vinh Vinh Hồi sớm á em có. ra sao hẹn anh thấy cái đội của cu Tí có. thiết kế bản vẽ 3D nhìn bậy bản chuyên. nghiệp dữ lắm. Thôi đợi khi mà nó thiết kế xong bản vẽ. là hai anh em mình đã xây xong nửa cái. hồ cá rồi làm đi. Cái lũ gà đó làm sao So sánh nổi với hai. anh em mình Ừ mà anh nghĩ lại rồi. Để này ở đây Anh xây cho mày đi ra show. hàng mày Gunny coi cái đội nó có ý tưởng. hay là cái Mẹo xây dựng người đó nhanh. nhanh thì mày vô đây báo anh anh chơi gì. Hèn gì anh Vinh sai cái đó gọi là biết. địch biết ta trăm trận trăm thắng đó. đúng đúng rồi đem Chạy đi đâu mất dịch. Bước tiếp theo là mình sẽ dùng gạch mini. để xây theo bản vẽ 3D nha các bạn cái.

Gạch đất nung này nè mình phải ngâm nước. rồi Như vậy nó mới kết dính với xi măng. được anh Quang ơi rồi Mình ngâm bao lâu. một ngày hai hai ngày mày ơi Mình ngâm. chút xíu à khi nào nó hết xô bọt là mình. xây được rồi Sao mày biết hay vậy đã nói. em là lớp trưởng của lớp học phụ hồ mà. anh không tin em hả. Em đi pha xi măng đi Còn mình sẽ đi lấy. nước để ngâm gạch mini nha các bạn. mày khoe mày là lớp trưởng của cái lớp. phụ hồ mà Cu Tí có mấy cục gạch nhỏ xíu. mà xoay méo xẹo ha clip này khán giả. cười mày chết luôn. MC còn được huống chi mấy cục gạch nhỏ. này anh Quang rồi Sao mày không chịu ăn. dây để xây cho thẳng hàng của tôi. làm gì trét hồ lên đặt lên cái là hắn. hàng rồi đó anh thấy chưa. bên đây cao nhiêu đây được rồi nha nãy. bạn vẽ anh vậy đó Ok sang bên kia kìa. Thôi chết rồi anh Vinh ơi mình làm sai.

Rồi Trời ơi Sai cái gì mày. cu Tí nó ngâm mấy cái viên gạch này nè. vô trong nước chờ hết sùi bọt mép rồi. mới xây được Trời đất ơi sao mày học. chung lớp với nó mà kiến thức này nó. biết mày không biết ngay từ ban đầu em. cũng đã có nói rồi mà vô coi livestream. chủ yếu là để ngắm mấy cô học trò của. ổng chứ ổng dạy gì ai đâu quan tâm ơ. thanh niên rồi Bây giờ tao xây tới đây. không lẽ giờ tao gỡ ra hết hả Thôi mình. đi lấy nước ra đây cho anh ngâm gạch đi. vậy đi mà anh có giàu không dính Ủa lấy. dầu trộn vô trong hồ này nó mới ăn gạch. hay sao không phải. trốn trong kẹt. ối đừng có cạo Anh Quang ơi Ủa mình phải. cạo cho sạch xi măng nhìn vô mới thẩm mỹ. chứ mày trời ơi mình làm hồ cá khi mà. xây xong rồi mình phải tô mặt trong mặt. ngoài nè như vậy nó mới không thấm vô. được. Vậy bây giờ em làm cái phần còn lại đi.

Rồi anh làm gì mình sẽ đi ra ngoài cắt. hai tấm kính gắn vô cái hồ này cho giống. bản vẽ nha các bạn. ngồi ở đây là một hồi thấy buồn quá ta. để lấy điện thoại ra livestream Tik Tok. kiếm quà tặng coi. Hello 57 Bạn đang xem nha đầu tiên mình. sẽ chép hồ dạo đầu cục gạch này đó đặt. xuống đây thỏ lại cho bằng nghe các bạn. đâu. đó mà. bây giờ 1. mình kết thúc livestream nha các bạn Tại. vì mình có mấy đối tác ở trên Sài Gòn á. Về đây ký hợp đồng với mình. thôi hẹn dịp khác mình sẽ livestream. hướng dẫn các bạn cách làm hồ tiếp nha. cục này rồi cục nữa mình sẽ lắp 3 tấm. kính vừa cắt vừa được rồi nha các bạn. tiếp theo mình sẽ dùng Keo silicon để. dán nó lại nha chờ cho keo nó khô thì. mình mới xem tiếp được tôi tới Vịnh Cái. này giúp anh coi. Tối nay mình làm tới đây được rồi Các. bạn ơi trời tối thui luôn kìa sắp mưa.

Nữa chứ Muỗi cắn quá trời luôn rồi nè cu. Tí ơi thôi mình về đêm Quang ơi giờ đói. bụng mà còn mỗi lần nữa vậy là tắm rửa. ăn uống cái mới được rồi dẹp cái đi rồi. về Ừ tranh thủ đi nữa. Trời ơi muỗi cắn anh quá trời luôn Ông. ơi. sáng mai mình xây tiếp xây gì nữa Sáng. mai mày tới đây Mày khử xi măng cụt với. anh là gần xong cái hồ cá rồi đó Cái gì. vậy mà xong cái kiểu này khán giả người. ta coi cái clip người ta chê mình chết. Ít chê bai. làm phức tạp lắm còn của mình đơn giản. quá hà. đơn giản mà nó sang còn hơn phức tạp mà. hai lúa mày hiểu chưa. mày tin anh đi. Trời tối rồi. đường về nhà mày ma không. cảnh báo hiện nhiều bạn trẻ có xu hướng. tụ tập vui chơi lôi kéo nhau sử dụng ma. túy tập thể bây giờ Sống sao buông thả. dữ vậy. cần sa và một trong những dấu hiệu tiếp. theo đó chính là tình trạng buồn ngủ. việc sử dụng các chất gây nghiện có thể.

Gây buồn ngủ dẫn tới mức hoạt động hết. sức. mà ngủ được các bạn. lấy xi măng tiếp anh tô cái vách bên. trong đây. làm đi. thấy tương đối rồi đó Coi đó keo vô đây. từ từ thôi nó chạy gạch đó Từ từ Nè. anh Vinh không sao em cứ đổ keo vô hết. đi rồi kiếm hai cây nhỏ nhỏ chỉnh mấy. miếng gạch lại tranh thủ hết ngày hôm. nay là phải xong cái hồ cá hồ cá chút. xíu à mà tụi mình làm tới 2 ngày không. biết ngày hôm nay làm có xong hay không. nữa. sau. đi rửa mặt đi đại ca Ủa em đâu buồn ngủ. đâu mà anh kêu em đi rửa mặt. dính. dữ nữa rồi cái hồ này coi như tụi mình. đã hoàn thành được 7 chục phần trăm đó. nha các bạn bây giờ chỉ cần đổ nước vào. đây ngâm cho Galaxy. ngậm chút xíu rồi thả cá. này anh Quang. chân mình nhiều tế bào chết lắm mà sao. mà bu lại nghĩa dữ trời. kêu em boshi Nó khô rồi đó Phong ơi giới. thiệu với các bạn luôn sau khi cái lớp.

Camera nó khô mình sẽ được cái sản phẩm. như thế này đấy. em Lấy silicon cố định 4 Cái chân trụ. vào giữa cái hồ cho anh rồi Tiếp theo. mình sẽ sử dụng cái lọ thủy tinh này đặt. lên giữa nha các bạn. tự nhiên anh úp cái ly này Lên đây chi. vậy. Chừng nào xong sản phẩm mày mới thấy. được cái sự kỳ diệu của nó làm đi. hai anh em mình đã phân chia xong công. việc rồi nha mọi người thì Phong sẽ đi. mua cá trong thời gian này thì mình đã. vệ sinh xong cái hồ bây giờ đem hai cái. mô hình Sasuke và Naruto lên lầu để mà. đập hộp iPhone của mình lâu năm là biết. mình có sở thích chơi mô hình gỗ nha. không giấu gì mọi người chứ Hai cái bưu. kiện này đã gửi và tháng 7 mà giờ tới. tháng 11 mình mới có thời gian để tập. hợp nó nè. rồi giới thiệu với mọi người đây là bộ. sưu tập của mình. mấy cái mô hình cổ nó khá là nặng nha. các bạn.

Nó lục rồi. Để mình lấy cây dao nha các bạn. ơi đó xuống còn. tới bây giờ Em vẫn chưa hiểu được cái ý. nghĩa của cái clip ngược này là gì luôn. á Đây nè Mày giúp anh đó Phúc cái hơi ở. trong này ra đi là nước nó dâng lên à. hốt đi. vậy mạnh lên. ơi húp cái đây hốc cửa đi rồi ảnh lấy ra. tháo sát vô sát vô nó lấy ra rồi xong. mày thấy ý tưởng của anh sao không. bây giờ rinh cơ hồ này vô trong kia coi. nọ kia làm tới đâu rồi Nhìn lẹ đi đừng. tiếp coi bưng ông nội đi ngủ luôn đi mày. lẹ đi mạnh lên đi vô khoe cái đội thằng. cu tí coi. lẹ lên nổi quá Tao thấy cái tướng Mày. nhìn cái hồ Tao sợ còn hơn cái gì nữa. mày để tao lên cái bàn đó đi hai đại ca. làm ơn nhìn đi cái này mới gọi là tác. phẩm nghệ thuật đây nè Còn cái hồ này á. hả. tao thấy cái hồ này của nó đẹp hơn hồ. mình nay em cũng thấy đẹp nữa rồi sao. giờ để đi anh có cách nó gỡ Mặc dù cái.

https://www.youtube.com/watch?v=tpbuGX0Myvs

https://youtu.be/tpbuGX0MyvsChào các bạn đến với kênh TodayTV chào. các bạn theo cái lịch thì 8 giờ sáng hôm. nay tim của mình sẽ bàn ý tưởng và quay. clip mới luôn. thời tiết cỡ này sao đâu á mưa từ khuya. Tới giờ vẫn chưa tỉnh nha các bạn Giờ. này vắng trong mưa. người ta kêu đ