Ở giữa bạn đã dành cho thành nửa cho đủ. nha của mình sẽ qua sân nhà trên đó chờ. patin với các bạn nó không nhớ thì thôi. tôi thằng trên cái này đẹp nè chị. vé. máy bay đó giờ quay phim rồi hai anh cứ. tranh thủ chứ. con gấu bông này anh mua tặng ai v

Ở giữa bạn đã dành cho thành nửa cho đủ. nha của mình sẽ qua sân nhà trên đó chờ. patin với các bạn nó không nhớ thì thôi. tôi thằng trên cái này đẹp nè chị. vé. máy bay đó giờ quay phim rồi hai anh cứ. tranh thủ chứ. con gấu bông này anh mua tặng ai vậy ai. nói cái này là gấu bông. móc khóa. móc khóa của mày á Mỗi lần đi đâu thì để. cho bao ghét theo cái gì Người thành. công luôn có lối đi du mà cái móc khóa. nhỏ xíu nhà nó đâu có gì đặc biệt phụ. dưới đây nè gì nó ấn được đúng không. Đúng rồi còn nhớ mình sinh nhật của đứa. nào hay vậy mà mua thú bông vậy Đâu có. đâu anh cái này nó khóa không lại đó anh. thấy có giống ai không bạn ơi nhớ cái. clip gần đây nhất của mình với hạt đậu. thành chị làm móc khóa rồi mà mấy đứa. xong lấy cái đó xài mà đi mua này cho. tốn tiền mày cái móc khóa đó đẹp thiệt. ra nhưng mà xài Giết nó cũ khủng lắm các.

Bạn ơi video làm móc khóa tại đảo thần. kỳ nữa anh biết có anh đây tham gia đâu. rồi ơi phải chui clip em lại giống xin. lỗi em cả. Em thấy cái clip đó Hơn một trăm mấy. chục nghìn like đó mình làm tiếc cái xe. đây này Nó bạn ơi ý kiến mới đó là sao. nữa nhận luôn rồi được rồi Thị Sáng ngày. mai lại đây Quay phim đi chứ bây giờ ánh. sáng xuống dưới trời mưa rồi sao quay. phim được à Dạ Dạ Dạ em đi chơi nha Dạ. hình next mornings Chào buổi sáng nha. các bạn thì cuộc thi này sẽ có 2 dòng. vòng 1 sẽ cho các em tự bắt gặp gọi là. những nhân vật siêu anh hùng bằng hạt. đậu thần kỳ. Các bạn ơi anh đổ kêu em dễ mấy gương. mặt đâu mà khó khó thì kiếm mấy cái hình. chibi đó làm đó nếu Dạ em sẽ làm siêu. nhân Tiga à bộ phim các nhân vật siêu. nhân Tiga của mày là không có nằm ở. trong phim Avengers hiểu không ra hòa. bình rồi Đâu còn yêu quái đâu siêu nhân.

Tiga mày hết rồi Rồi hôm bữa mày xem tin. tức tốt các bạn thấy ông giờ nhặt ve. chai rồi chân heo nữa à. ừ ừ. Sau đó các bạn cuộc sống bây giờ dịch. bệnh khó khăn lắm tới siêu nhân mà còn. phải mưu sinh để kiếm sống mà. anh hồng nào thì làm người đó đâu mà anh. đâu có em phải bốc thăm chứ Nhưng mà. trước khi bút năm mới em phải bắt cặp. với nhau đây. bố nó thăm và các bạn coi xong chưa lên. trên này bắt tao coi mai về em một cái. chai màu đỏ là thứ tôi Quang lập một. spiderman. Đây là. cái vòng 1 này dễ lắm làm trong một cái. phương thôi 30 phút đã nộp nha rồi kiếm. thằng Út ơi. Ừ thế có này được nè Thấy thương quá nè. ông có này nọ không kiếm nó khác đi cha. lúc nào nữa coi. tao nhớ anh Vinh có cái mô hình nhện. Khỏi Ta lấy cho. thôi nói cái chuyện này nè để làm cho Ủa. mà có một hình gì đâu vậy trong phòng. khách của Vinh đó.

Mẹ đây muốn nói chuyện duyên vậy nói đó. nói đi nghe Tao đi đây. ở. lại được tấm hình nào chưa đại mình đang. kiếm nè chị. cái tấm hình này được đâu Thôi lựa tấm. khác đi tới hồi nãy giờ thấy gớm. À. có rồi Đại ơi Đúng là một siêu Phạm Thế. làm gì đâu mà thấy ghế đi Trời giờ chị. làm sao đem cho cái người sắt Coi chưa. chắc gì họ nhận ra nó mấy cái hạt đậu. thần kỳ này mà sẽ lỡ hình đơn giản mới. dễ làm tung nữa hình khóa là không được. gớm vậy à để em chửi lại ơi. Anh về tắm đi được đi Chị Thảo ơi coi. thử đi cái khác. Trời đất ơi Nhìn cái tấm hình này thì từ. mai sau của mày không có Đại chó mày là. chỉ có làm của tôi nguồn sắt mập này hay. là không thôi được tấm hình khác đi tấm. hình nào mà dễ làm tôi được được thì. mình chơi luôn Tìm kiếm ơi. Ừ cái tấm hình này ốm quá đi. Ở mái tóc này được không Rồi đi thôi cái.

Tát này được nè mình trọn gói luôn đi. Trời chị chỉ muốn hỏi em đi với màu đen. đó nghe nè Nếu màu đen ra đi tìm ra cái. miếng gọi anh rể rồi bây giờ Nói chuyện. khác đi càng đúng không như vậy em mới. đâu gì đó các em mới đi cả. một sinh giỏi trong lớp mất cái trình. đầu ấy là như vậy đó các bạn kính đẹp. ở dưới của em thôi chúng ta Từ từ giả. vậy mà mình đọc sai các bạn đây là một. cái nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng tại. Việt Nam đó. America là mỹ nhân vật này ở Mỹ. Anh biết mà chẳng qua lạnh thử em cho. vui thôi Rốt cuộc cái tên nhân vật này. đọc sao đúng nè anh chỉ đọc một lần thôi. nha Em đi cấy đó các bạn ấy cho. anh mới đọc rồi đó bây giờ em nghe không. rõ đúng không lấy cái điện thoại ra quay. phim lại rồi về nhà chỉnh slow motion. nghe rõ Anh thì. các bạn ấy không. Nói chung là cái trình độ tiếng Anh của.

Em pháp quá trời luôn rồi về nhà học lại. đi em ơi kho kiếm mình nè. em thấy Mẫu này đẹp nè Anh thấy sao rồi. có làm con này dễ thương nè nhìn xuống. mất rồi chứ mới gái đi. sự thay đổi cho người ta chọn ngẫu xong. rồi bắt đầu làm không Chị Loan ơi vậy. thôi giờ mình chọn đại cái nào đó nhìn. được rồi làm luôn nè đây để chọn cho lẹ. lên nói được không Ôi cái gì ghê vậy. trời Con này dễ thương nè Mình cho cái. nhá con mắt thẩm mỹ luôn để đâu về. phương Ông thấy nó mặc cái quần rách. ngay chỗ hiểm hả ơi. anh đứng ở đó đừng để cái dấu anh đâu vợ. đưa đem chọn cho. con này nó đầu nè quá thì ngầu luôn mình. nào hết đấy là được rồi lại mới nhìn vô. tuổi con này là con Zombie không á Cái. các anh cứ kén cậu như vậy hoài ta được. em ta làm xong luôn rồi kìa trời ơi mình. chưa làm gì luôn á Lên kim chút xíu nữa. đi hai cái nào được thì mình làm luôn nè.

Công những cái mô hình để sẵn ở đây nhìn. theo làm dễ gì chứ cái không Mày lấy màu. đỏ là phần trong đi để tao làm cái gì. cho ơi tao làm cho bố mà con người nhện. này con mắt mình là màu trắng nhưng mà. sáng đẹp ta màu trắng nó phang ơi nếu. màu trắng làm đấy thôi tao làm cho nhanh. ơi sẽ sai rồi nè Dương sao ai đâu mày. sai ở đây nè mày sai rồi đó ạ. ừ ừ. Vì. sao trước. tiên đến mẹ thôi chằm vào. đấy mà còn trắng Cuối Cùng Sao không Bây. giờ mày đi kiếm điện với các bạn muốn đi. hồn Ok mình dọn cái này nó gọn gàng cái. đấy Tôi đã đăng ký kẻ. tay nó kìa Từ từ. đúng rồi cho nó tao lấy đồ đó tháo Dán. rồi được rồi. quá trời luôn hả Vậy là tôi mình nó hoàn. thành con người nhỏ đi coi nè chút xíu. chấm điểm xong cho tao xin con người. nghệ này giờ là móc khóa cho mày luôn. Mày đợi mình hoàn thành sớm nhất rồi đó. bạn mới đầu khi làm xong rồi chấm điểm.

Không à. ở. mấy cái hạt đậu thần kỳ này chỉ số UV. nhiều lắm làm thoải mái luôn Chừng nào. hết em nghe suốt cho mình nữa đã ngấm. rồi đó cho cái chân đi Dạ. anh đang làm nè. Cái con khổng lồ Dạo này nè anh ráng làm. sao nhìn cho nó cơ bắp giống anh nha như. cái tay của nó gắn nhiều hộp vô cho cô. anh ra còn cái bụng đó bị nhất định phải. có 6 múi Anh muốn làm cái mang đúng. không lưu lại vậy thì phải làm cho nó. mặt mâm nữa rồi bụng bự. quen nuôi chị nghe quê vậy trời Con muốn. làm gì cứ làm đi mấy đẹp là được rồi. còn có mấy hổ mà Cương giá luôn đi. Phương Để anh chuẩn bị ngủ nè Để em chỉ. cho rồi. anh nói đều đều ngang quán cái này anh. có ủi gọi yên tâm Ai ủi chân cái nữa kìa. Ừ con người sắt con sẽ làm xong đi Thảo. sát sanh và Phương ơi còn dạy hộp nữa à. Ủa nhanh đi qua ngơi cho tao mượn lại. ngủ với Ừ. rồi đó trở ra đi phương nào để bảo anh.

Nghe đại của chừng nóng chảy từ từ thôi. Đẹp quá quen rồi nó đẹp vậy là tim mình. để làm sao con khổng lồ xanh phiên bản. Chibi rồi nè các bạn có thể dễ thương. chưa Nếu các bạn thích những món đồ chơi. về hiểu lên Sếp tôi dhome.vn mua ủng hộ. Rin Nha miễn phí Ế. quá trời đẹp luôn rồi cái đủ điều không. Chị thấy nó nó chảy ra rồi kìa dọn phụ. nhớ để ơi rồi chị mở lên đây Okay. ơi. đẹp quá các bạn ơi ô tô mà nó làm xong. cái con siêu anh hùng này coi nè rồi đó. chị Thảo làm xong chưa vậy. đó. thoát khỏi chiến tranh về hay gì vậy. người nó bị súng bắn lộn làm cho ta đứng. nè. Thôi để mà để mà đó. khổng lồ xanh. hút bút. lông lỗ rồi trứng đẹp thôi cầm đi. Em làm cho con này thì nó dễ nhưng mà ủy. sao mà anh đưa lên bầu trời em thấy con. lủng lỗ là bây giờ một tiếng Nga hả. Con này mơ để. rồi Sắt Iron Man. Iron Man này bị lủng lỗ rồi cho chị rồi.

Khi bước sang vòng 2 này mấy đứa em sẽ. một đội 10 điểm kết hợp với một đội 9. điểm để cho ra một cái nhóm to hơn để. màu hoàn thành cái thử thách vẽ chân. dung các nhân vật siêu anh hùng bằng hạt. đậu thần kỳ trên tay của anh là ứng với. một phía Quốc năm có chữ Nam và một chữ. nữ rồi phút đi đâu đâu đâu đâu đâu nha. Bây giờ hai người nó. không chơi tin luôn rồi đó là không. luôn đi. Cái tấm hình này được ăn nhá thúi quắc. là đốt hết đi em. xong mọi người không cần cái kiếm nó đâu. nó tìm và tải hơn 100 tấm anh chứ HÙng. Đức đi đám cháy mãi xã hỏi vậy thôi nó. bạn ơi nè cầm đầu tiên nhìn kỹ luôn. Các bạn nhìn nè. Người Nhện béo phì đang đôi giày cắt. lượng mạnh một cái bánh quy bơ em xấu. quá Hoàng ơi Nhìn cái tấm hình này Tao. tưởng mày đang mặc bộ đồ Người Nhện. không Nó quay mỗi tấm cái quán không sao. không được tấm này kiếm lắm Ghét đâu rồi.

Tắm tiếp theo. chính là đó nhìn đi chỉ sợ không phải. sao hết ồn Làm gì Các bạn nhìn nè mà họ. hỏi trà superman đang trên đường Giải. Cứu Nạn nhân say giải cứu hải sản cho. các tướng nào mà giải cứu nổi ai thấy. sao kẹo không. mập lâu vậy yên tâm hơn 100 đó mình lại. tiếp theo nè Đó chính là nó trùm cuối. nhìn đi Tại sao anh cứ mãi luôn á Các. bạn nhìn. Deadpool lột tới sao mày nói không cho. chú còn nhiều lắm có biết không anh lại. em qua anh ơi hồi nãy tới rỡ là em đang. đi lại chủ đề đó vòng hai thằng này là. mình làm gì chân dung viết chân dung. không Mày biết không. chân dung là gương mặt của đại ca này. anh có hình xem xem nè Anh. nhìn đi Captain America girl. hai nhân vật này Đẹp thiệt đó Tí con cái. chỉ có nửa khuôn mặt này chắc kinh doanh. chấm 5 điểm à. ở. trong dùng Superman mày đưa cho bạn sẽ. như mấy bạn xem coi.

Bây giờ mấy anh em mình làm trước đi. khán giả biết trước mất hay hợp với thời. gian trước nè Tặng cái gì mà đen đúng. rồi đó. sao cái con này nó xấu vậy. siêu anh hùng mà đi quảng cáo trà sữa. Coi bộ cái nhãn hàng này chị đầu tư dữ à. cái tấm hình này nhìn đẹp nè nhưng mà nó. phức tạp quá à Chữ thôi chị nhìn mà chị. tôi có tin không á ba người kêu cái mà. còn chân dung là chú gái người đang tiến. mẹ. dễ mình là đại dễ thương không. vui không Nó có một chút khó khăn với. trời trong phim siêu anh hùng ảnh chân. dung nam thì còn giải kiếm chứ còn chân. dung Nữ có bỏ khó kiếm mà có kêu của. khoa kép đợi bên kia là tao kiếm được. làm đúng rồi kìa đấy à em có giòi có gió. chân dung Nữ siêu anh hùng quấn. nội tạng gọi đại lấy cho anh thật không. đó quay lại đi lại à. từ nhỏ đây nghẹn áo ở cái này mới đúng. nè tạo chi nhánh làm cái phần cổ phần.

Mày làm phần tóc đi nha bạn. hết làm gì đâu tóc mà bù xù với ạ nhưng. mà Chắc xấu quá nhập ma rồi cái hình này. mới ra quá yếu như cha chỉ có thể là. phần nền đi cho nó đỡ gói đem làm cái. diện cho ủ lên ngoài ngồi. các bạn mấy hình lớn thì tụi mình sẽ. chia ra mỗi người là một bộ phận của cho. nó nhanh Đó là suy nghĩ có những con. người thông minh chứ Ai đâu như mấy con. gà công nghiệp Đỗ bên kia. anh đừng có chảnh nhận với trẻ trâu mắt. nhá chưa Mày làm xong cho từ từ rồi. Nhanh lên Xong rồi cho mùa hè này nè Nếu. các bạn rảnh rỗi thì mua hai kỳ chơi nha. nói giúp các bạn tăng khả năng sáng tạo. tăng chứ nhớ gì hết tôi đó hai hạn cuối. cồn sao vậy. nhân vật là cái. xong rồi. xong rồi đó đẹp quá quen ơi đi chiều anh. đi ở đây để mẹ ngủ cho đó anh. đi Ủa nó đi chưa đây tới rồi mới vậy. cũng khỏe hết hả. uống để ngủ sao đi giờ chấm điểm luôn.

https://www.youtube.com/watch?v=oLO_jzqKXrM

https://youtu.be/oLO_jzqKXrMỞ giữa bạn đã dành cho thành nửa cho đủ. nha của mình sẽ qua sân nhà trên đó chờ. patin với các bạn nó không nhớ thì thôi. tôi thằng trên cái này đẹp nè chị. vé. máy bay đó giờ quay phim rồi hai anh cứ. tranh thủ chứ. con gấu bông này anh mua tặng ai v