Xin chào các bạn đến với kênh TodayTV và. mình đọc comment thấy các bạn yêu cầu là. ông Ngô muốn làm vua đứa đi làm như cá. rô chiên khoai tây chiên là em quá vậy. lắm rồi đó trên đời này chị em là ngon. nhất đó là không áo em nghe người ta đồn. là anh

Xin chào các bạn đến với kênh TodayTV và. mình đọc comment thấy các bạn yêu cầu là. ông Ngô muốn làm vua đứa đi làm như cá. rô chiên khoai tây chiên là em quá vậy. lắm rồi đó trên đời này chị em là ngon. nhất đó là không áo em nghe người ta đồn. là anh không thích ăn thịt động vật đúng. không Chị Chi Minh ăn không thật gì tao. cũng không ơi nhưng chi là với em có. nhiều bạn hỏi sao đâu rồi không thấy anh. làm chủ đề vua đầu bếp 1 tháng này kênh. của mình không có bất kỳ một lít vua đầu. bếp nào hết là bởi vì mình rất là bận. rộn phải qua bên Trung Quốc đi tới dưới. ngọn núi Ngũ Hành Sơn mà 500 năm trước. Tề Thiên Đại Thắng đã từng bị Phật Tổ. nhóm để mà gặp một vị sư phụ biệt danh. là vua chim và hơn một tháng nay mình đã. học được những gì tự cong Thầy vô chim. đó thì trong video này mình sẽ truyền. thụ lại cho các bạn và các em trong tim.

Trái châu luôn chứ đói nhau ra đi anh. chỉ lấy 3 đội thôi ba đội chia bồn viết. lẹ Oh. à Vậy là tiểu hùng sẽ theo mình để làm. ban giám khảo nha mọi người hãy nó cho. bây giờ chất mấy cái ghế này lại làm cái. bàn đây giờ mình sẽ hỏi từng đổi đây chế. biến món gì nha đổi đầu tiên áo Quốc nói. mật ong tiếp theo dõi hai ngọc rốt xào. me đỏ qua Đại cút chiên nước mắm rồi bây. giờ chúng ta sẽ đi săn chim cút bụi tre. nè vào lúc 10 giờ mỗi ngày bây giờ là 9. giờ 55 à cần 5 phút nữa cái bay ngang. qua giờ của mình sẽ đi gần lá giờ xong. đó nha mấy Ngô Thiên Phúc rồi hôm nay là. chết với bọn như các bạn. có đứa nào không biết bao nhiêu người. đứng đó đợi chứ đất này nhiều người quá. chưa nó nhát cái nó nói ngon Anh nhớ lại. lúc mà cũng dễ bị kích động trơn à Thấy. bình tĩnh xử lý mọi chị giống chị nè mày. mới lộn như thế nào Hồ đó là phim mày.

Đừng nói thật xấu của tao chứ ôm bà này. là tất cả các nguyên liệu phục vụ cho. video stream chính là những con chim cút. mà mình đã làm sẵn rồi và nói thiệt chưa. làm ăn chim mà nhìn thấy tội lỗi quá đẹp. luôn Video này làm vua chiên rồi nằm. đúng không có làm mất liên quan với chim. nữa đâu con đã bóc đã qua ba con học ai. tới đỏ bữa nay ba con chim một cái thẻ. qua đây hai con con nào con nấy mập phụ. lục các bạn ba con có lỗi Quốc 03 đổi đã. sẵn sàng chưa 15 phút bắt đầu. chứ không phải cái này không có một ngày. mình ly bột ngọt đường à. ở đây bao tay nước do vậy nè nổ mối. không thấy thiếu một ngọt được đâu cứ. bột nghệ vào ba con chim cút nha Được. rồi đợi em 15 phút nữa ra diện không bà. với mật ong lên giờ mình về chỗ chúng. mình đi thì mình làm chim cút Gmail cho. nên mình phải có tráng men nha các bạn.

Bố bảo là gửi có mặt sạch các bạn rồi. sau đó mình sẽ được đổ dầu vô Ủa anh. định đổ dầu vô duyên ba con chim cút này. luôn nói như vậy nó chết lỡ trái giàu. nhiều rồi. em heo này đường hạt nêm vô nhá bạn tối. anh đường bột ngọt thập niên mình đã bỏ. xong rồi giờ mình sẽ giàu nha Giờ mình. đợi ba con chim cút này thắng vậy rồi. sau đó mình để rồi vô nha em chút nước. nóng nữa giờ mình chạy cả các bạn nhìn. lại cái tích con chim cút mà mình thấy. đau chết luôn đó bạn bạn mất công ăn. nhìn các bạn có ra mình đọc kinh sám hối. tiếc quá A Di Đà Phật Chúc sau là có làm. chim cút nữa đây con tiên mình sẽ chỉ. cho các bạn cách chế biến chim cút chiên. nước mắm nước màu là các bạn khác cho. con chim cút ra Để chiên nước mắm cho nó. dễ để ăn ngon hơn à. bây giờ là quá trình trứng cút vào để. khử mùi tanh của chiên Em Yêu Chim Em.

Thích chim vì mỗi lần chim hót em vui. quá Làm gì ai này quê này anh có đi đưa. thư mục này 1/3 muối 1/3 của hạt nam2108. và nữa con đường 1 thìa Muối nè không. đường để tiêu vào rất yêu để tao. 10 cái gì mà ngầu vậy. ở quán có tiền à. Ỷ Lợi Hải Lệ hại Các bạn nhìn nè mười. phần đội mày hết 8 rồi cậu ấy sao cái. điều rồi nãy mình 5 phút nhất này hai. anh em mình nó chặt cái cây này để chút. làm hai cái kệ bạn để quay hai con chim. cút quá rồi để anh xuống nhớ bạn cái cây. này rùa vô nick con chim cút để nói lên. nha à. Ừ cái gì lên nhắn rồi Bắt 2 kẻ nữa anh. đi rồi ngồi nước mấy con Cúc một cái này. xong ở đổ hay xuống nước rồi mình sẽ bắt. con chim cút qua mình quay các bạn giấy. rồi mà Mũ nước mắm nè. ạ sau khi ướt như vậy Xong mình sẽ lấy 1. phát để đây nhá bạn các bạn để bột bắp. để một hồi suy với nước mắm dọn đồ ăn.

Mới ngon quá trình làm chim cút chiên. nước mắm bắt đầu uống à Mày làm cái gì. vậy làm vậy cho nó ngầu nữa Mày cút hàng. mà tao có hồn đó cháu lắm rồi thả vào ô. đi giờ sẽ để Út vô duyên giờ phi tỏi khử. mùi nhé bạn phút trước mình sẽ cắt ra à. chú chim cút chiên nước mắm của mình đã. hoàn thành quá tranh làm kim chi trả chế. dầu vào. Anh ở trên cốc mua đồ mà còn tao ăn chim. cho Sao lại nhé Bạn nào phút ra đi Anh. Cường ơi lúc nào nhé bạn này các bạn. phải để được một ngọt cho nha Cái Nước. me đã kẹo rồi mình đã để chung của chào. nào nó vẫn quá trời luôn rồi tim mình có. cơ hội hạng nhất rồi đó Quá ngon không. bạn cũng ngon nha đó mà làm sao. ạ Bây giờ mình đang trang trí món ăn này. nha à. ở Việt Nam giờ cắt bỏ ra nghe các bạn nó. bài nhạc này không ạ. anh em ơi anh lên anh hùng đó chim cút. nước Con chim cút rồi đi nữa một con như.

Các bạn dùng để mau cúi xuống nghe các. bạn quay đều quay đều quay đều quay đều. quay đều quay hình chiếu bằng anh vui. chén chim cút một mình hơn Các bạn ơi. quá chị Thơm rồi à. Ôi trời ơi sao con chim đang thôi Vậy. thì em còn thức ăn nó cà ngon trứng cút. nước ngoài đời nghe các bạn quá tuyệt. vời luôn mời vua đầu bếp chấm điểm nói. gì đây nhìn vô giống như là chim cút. chiên bơ vậy đó Không biết mùa dị ăn như. thế nào để hả Cái con chim cút này ăn. dạo các chất bị ung thư quá hả thằng xui. khác nghẹn rồi nếu lỡ tay đâu Hồng ơi. anh đi thi mà nước lỡ tay lại quá rồi xé. lỗi con chim là ra quất cái coi thử đi. rất là ngon Em thấy cũng ngon nói cho 8. điểm đó nay mình chấm cho 8 tép đi qua. đội Thứ Hai nha cảm đây cả cái đi. chờ đợi Hải đội lại món gì quên rồi hạnh. phúc xào me xào me Anh xạo kiểu gì mà. chua còn hơn Chanh nữa hả Chua quá chua.

Rồi bẫy điện bẫy đèn ở đây Lộc chọn mình. mới nhận nào sao chùa quá thì chua Sao. điện Bây giờ 607 13 13 chị hai được 600. rưỡi nói Đoạn Cuối Cùng Sao nhìn hấp dẫn. quá vậy Tên gì nó dễ nhảy mới điểm như. vậy chấm Cho bốn điểm ăn không đeo nhìn. mới học ngoài mà chấm điểm mắt lên trên. là đội này 5 điểm à Vậy thì cho hỏi đội. nào hơn nhất hả Ăn gì đâu đội hạng 3 vậy. thì trong video này các bạn. Ừ được cái cách chế biến mà mình đã học. được từ cái ông vua chim ở bên Trung. Quốc đó mà đã truyền thụ cho các bạn. cũng như tìm cái trâu ở đây rồi Các bạn. thích video này đừng quên Đăng kí kênh. ấn vào cái chung mới được nha bởi vì sao. không quá nhiều bạn vào Comment rất là. vô duyên Sao vậy hả thằng Tony đây một. tuần nó chỉ ra có một clip thôi à đâu có. thêm một tuần anh Vinh đăng ba cái video. này các bạn không đánh chuông của gì đâu.

https://www.youtube.com/watch?v=1J2Kwo6c-EQ

https://youtu.be/1J2Kwo6c-EQXin chào các bạn đến với kênh TodayTV và. mình đọc comment thấy các bạn yêu cầu là. ông Ngô muốn làm vua đứa đi làm như cá. rô chiên khoai tây chiên là em quá vậy. lắm rồi đó trên đời này chị em là ngon. nhất đó là không áo em nghe người ta đồn. là anh