Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã trở  lại với học viết ra như bình luận về trong  . A trong chương trình hôm nay thì họ Nguyễn sin  . bình luận một số cái đặc điểm là  tướng một ngày rồi sao bởi vì Ừ. thì các bạn có gửi một số Mạ

Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã trở  lại với học viết ra như bình luận về trong  . A trong chương trình hôm nay thì họ Nguyễn sin  . bình luận một số cái đặc điểm là  tướng một ngày rồi sao bởi vì Ừ. thì các bạn có gửi một số Mạnh mới gửi comment từ  bình luận là hỏi rất nhiều về tướng của con gà khi  . nào hôm nay phần thời lượng dài mình sẽ phân tích  về một số các đặc điểm của tướng con gà để to các  . bạn hiểu thêm Thế nào là tướng bỏ những con gà  đặc biệt và mình cũng trả lời một số đi câu hỏi  . tô comment của các bạn Anh đi vào cái nội dung  của chương trình câu hỏi thứ nhất là của bạn là  . nguyễnthanh Hà còn biết anh Hải bạn nó có hỏi là  bạn có một con gà mái lẽ lòng có dùng để làm giống  . được không chỉ là câu hỏi này thì xin bình luận  như thế này để cho bạn Nguyễn Thanh Hải và những.

Bạn nào có những con gà đặc điểm trên thì mình sẽ  tìm hiểu và hiểu thêm để mình điên Nó sử dụng để  . làm giống như 2000 nuôi để nhân giống là hiểu thêm  để sao cho nó phù hợp khi đặc điểm quả như con gà  . này nó lồng nó nó như thế nào tức là con gà đẻ  nhánh đòng cái gì là con gà nó cứ đi nghiêng về  . một bên chứ nó ghé bên nó ghé bên kia nó sợ những  cái vật gì đó chạm vào thân kẻ đó thì người ta gọi  . là à nhé đông đặc điểm của những con gà đến Đồng  em và nó phản xạ rất tốt Nó tốc độ đòn nối rất  . là nhanh những con gà nhé lồng là những con gà có  có tướng rất là tốt nó cũng như là đời nhím và cò  . hoặc là tử Minh nó cũng xếp vào những kê một trong  những đặc điểm của những con gà có tướng Linh Kê  . tức là cũng như con là tài như những con gà đấy  nếu mà không ra máy của bạn cần biết anh Hải mà.

Có cứng nhi nhé đồng thì nên giữ như con gà đẻ  lồng là những con gà cũng rất thanh kiếm những  . con gà mái mà cô già của bạn đồng thì bạn như Dữ  để làm giống là cứ rất tốt Tôi có một câu hỏi nữa  . là cung liên quan đến những cái vấn đề tưởng của  con gà trò này câu vào hỏi cô bạn này Ly học và  . nhiều có một con gà lúc bế lên thì nó rất là nhát  nhưng kia gặp đối thủ thì nó thể hiện rất là sung  . những cái con gà mà mà cảm thấy lúc bình thường  cũng rất là Trần Hiền và nó thể hiện là của con  . gà công sung Nhưng mà khi gặp đối thủ nó đầy tỏ  vẻ ra rất là sung tí những con gà đấy sẽ làm và  . những trường hợp như thế nào Cái thích nhất là nhà  thường thường là những hoàng gà là tự đi hoặc là  . tỉ từng Minh trường này là tức là những con gà khi  bế lên hoặc là khi mình ôm thì nó rất là rất là.

Nhát mà đồng ý Coffee nó còn còn buồn ngủ như kiểu  ngủ gật chứ chỉ người ta gọi là con đã tử mình  . thương hơn những con gà đấy khi gặp đối thủ thì nó  đỏ cái ảnh nó nó rất là sung nhưng mà bình thường  . Đó là những là là là điều thích thì những cái  con gà đây là người ta gọi là xếp vào là giá là  . dòng là tướng gà có có văn tướng Lê Văn tướng thì  nó phải trên võ tứ một bậc nhưng hôm nào có tướng  . có thường thường là con gà nó rất là sung lúc nào  nó nó rất là cái gây sự trước làm nó cũng là là tỏ  . vẻ là vỗ cánh phành phạch xong nó nhảy lên cây  nó cúi trong ô gái có thể hiện lúc nào nó cũng  . thể hiện nhưng mà những con gà mà có trứng võ thì  đặc điểm là nó nó sung nó Hằng nhưng mà cái tính  . khi chiến đấu và Sophie đòn tài Gòn đặc biệt đón  nguy hiểm thì nó lại không bằng nhôm gà có văn cứ.

Tưởng thương những con gà Văn tướng là nó tính  cách của nó rất là nhẹ nhà điềm kích mắt nhìn  . Thì nó nhìn trực diện với ít khi nó chớp chớp  đôi mắt của nó nó nhìn vào cái quần gì thì nó  . cũng nhìn rất là sâu chứ là kỹ và đôi mắt thường  đường như con gà gà có văn tướng thì nó đi lại nó  . vậy nó rất là nhẹ nhà nó rất là quan thay nó thể  hiện như kiểu là gọi là văn tướng nhưng cứ trứng  . trứng Văn Đứng nhẹ nhà con trai và rất là điềm  tĩnh nhưng mà khi sung chặt thì nó lại hoàn toàn  . ngược lại nó lại khác hoàn toàn nhưng mà những  con gà mà tính võ thì có thể là bình thường nó  . nó thích rất thích thể hiện rằng là phong cách  rồi là tính cách của nó vỗ cánh của nó thể hiện  . Nhưng mà khi lâm trận thì nó Anh bình thường nó  không không thể hiện cái cái mạnh mẽ và cái quyết  . đoán của nó ở trong những trận đấu bằng những  con gà gà mà có văn tướng nên các bạn có thể.

Là mới chơi thì có thể nó không phân biệt được  cái thứ văn của con gà và cái tướng qua quả như  . thế nào Như thế nào thì mình cũng phân tích thêm  một chút để cho các bạn nhiều dàn là những con gà  . em có trứng Văn Cường thường nó đi lại rất là  nhẹ nhà Cường thường hay đi như kiểu một để đi  . lén rồng này rất là điều lạ này hay là nó đi bốc  mối quăng xa tất là cái bàn chân của đó khi nó  . nhấp đây thì anh úp lại và luôn nâng cao đi ý khi  gần chúng và các tỉnh bung ra lúc nào nó đi rất là  . con hai nhà nhà cái đôi mắt của nó gì rất là là Xá  nhưng mà nó nhìn vào những cái vật gì Tức là cái  . nhìn rất là chăm chú chính là nó không đảo đôi mắt  nó 00000 Đạo Liên địa như những người con gà mà có  . Tứ tướng tướng Võ là tính rất trầm tính những con  gà đấy là con gà hay gà cứ văn là trên cả tướng Võ.

Một bậc các bạn ý ý điều này để khi mình nhận biết  những con gà chứ văn là như thế nào tướng Võ là  . khi nó là như thế nào để mình đánh giá được Quốc  Hà mình đó Nó nó nó thuộc vào cái dạng các bạn Như  . Ý là tướng văn những con gà đi điềm tĩnh mắt sáng  nhìn chăm chú thường thường hay có dán chuyến đi  . bốc muối con xa hoặc là đi lén đồng hai thí con  gà đấy là những con gà Hai con gà đẳng cấp hơn  . là cái tướng Võ dành cho bạn để bạn nào mà có nuôi  những thứ và như thế thì mày cũng xem xem để ý xem  . cũng như gà nó có những nét đặc biệt đó là những  con gà mà tính văn nhá các bạn như ý điều này  . cho mình để nhận biết cái cái tướng của con gà để  mình đánh giá những con gà đặc biệt nó là như thế  . thì mình chặn đồ câu hỏi hàng của bạn là vi phạm  Văn Thông câu hỏi này cũng rất là đặc biệt là sao.

Bởi bạn vẫn thông Bạn có một con gà xám sẵn cho  Tức là còn gọi là xóm xác Đấy tức là một màu xám  . tro không có lông mã ở trên lưng màu son thì  người ta gọi là sán cho Tức là toàn bộ lớp con  . gà Nó là một màu xám xám Nhưng mà con gà của  bạn các bạn Văn Thông ý thì một chân có phải  . Hàm Long và vảy chân là gà chân trắng có ẩn son  Tức là trong những cái váy của con gà vảy chân  . mình gan gà con gà chân trắng và nó có được những  tấm tấm tấm son có ảnh ở dưới cái lớp 7 thì người  . ta gọi là tấm son hoặc là người ta ẩn son khi  đặc điểm của con gà mà sắm sáng Sắt cũng là sẵn  . cho đấy mà chân trắng mà một chân trái này có Hàm  Long ngậm ngọc mà chân lại có ẩn son hoặc là tấm  . son ở trên vải thì nó nói lên điều gì đó là một  con gà có đôi chân đẹp ăn chân gà có ẩn sau là  . tấm son thì những con gà đấy chân rất đẹp tốc độ  gà ra đòn rất tốt chân đánh đáp quả và rất là sâu.

Chân đánh tỉ lệ sát thương với là đối thủ rất cao  đặc biệt của những ông gà xám sắt mà chân trắng mà  . có ẩn son Hoặc cũng có tấm son đó là đôi chân đẹp  nên là con gà của bạn Văn Thông Ừ thì có đặc điểm  . là tổ là hơi ngắn và cái cái cần cổ đoạn trên từ  khu vực đây đầu bà cho đến đến toàn bộ Khuôn mặt  . mà gà là nó có tôi lấy một tí có nghĩa là nó  không xuôi vậy có nói lên điều gì nói Liên lạc  . con gà này là con gà nó rất là thích đánh hầu Tức  là nó cái mỏ của nó thường thường hay chip và khu  . vực má khu vực Hồng và đối thủ và đáng là khu vực  hồng đó là đặc điểm của con gà của bạn Văn Thông. đi Câu hỏi tiếp theo là của bạn Phạm Toàn và hoàn  toàn là gà Anh Hà Hà điên nằm ngang một hàng chạy  . xuống có dùng được không những cái hành viên có  1 hàng tức là hàng phải có thể là vuốt bố đẻ là.

Hàng hình chữ nhật và chạy dài xuống đến cưa hoặc  là số nón ngoại thì người ta gọi là động viên tức  . là một Hàm Yên những con gà có độc viên thì mình  cũng đang làm ở trên chương trình bình luận gà của  . kênh học nữa bình luận rồi Tức là con gà động viên  thì thường thường nó thể hiện có nó có cái đòn tài  . chính là đòn độc đòn cáo thì nó lúc nó cung thường  thường hay có những cái đỏ như vậy nhưng lại có gà  . của bạn Phạm Toàn là một con gà có động viên như  là bạn là cũng xem xem tổng thể gà tốt thì chân  . khu khoản eo thân hình đẹp thì mình nuôi cái chăm  sóc con gà này cho tốt con gà này là là được là  . có đoàn A trong chương trình hôm nay mình nó nói  ngắn gọn có một số câu hỏi rất là nhiều một chút  . Câu hỏi thì mình vẫn phải trả lời trực tiếp trên  phần bình luận của video từ hôm nay là mình đi vào.

Nội dung của cái tướng của cái con gà bởi có Bạn  nguyễnthanh Hải có con gà mà nhãn lời và bạn Lê họ  . em có con gà lúc đến lên thì nó rất là nhát nhưng  mà khi gặp và gà cứ thù thả xuống thì tỏ vẻ nó rất  . là sung nên là mình bình luận về hai cái vấn đề  này để cho các bạn hiểu thêm là cái thứ văn của  . con gà vào tướng Võ của con gà nó như thế nào thì  để đánh giá một con gà có hai cái thứ đặc điểm của  . chúng ở trên thì cái con gà mà có tướng văn hay  còn gọi là văn tướng thì được đánh giá cao hơn  . những con gà có tướng Võ những con gà tướng văn  thì nó rất là trầm tĩnh lúc nào nó thể hiện một  . con gà rất là bình tĩnh điềm đạm mắt thì nhìn bao  giờ nó nhìn bất kỳ một cái sự vật gì thì nó nhìn  . rất là chăm chú và tướng đi của nó rất là quan  thai mẹ nhà nó thể hiện là mụ già rất là nghiền.

Lạnh nhưng mà như tung trọng Ừ nó thể hiện cái tài  năng của nó là rất là đặc biệt nên những con gà có  . tướng Văn Nhiều khi các bạn muốn chơi mà không  hiểm thì cho là con gà này là không rảnh Nhát  . Anh thật là con gà nó không được sung cái đấy nó  khác nhau hoàn toàn đấy các bạn nên nhớ một điều  . này những con gà nó nhát thì nó lại khác những  con gà nó nhát vì Thường thường những con gà nó  . ảnh hưởng bởi cái tướng Võ nhiều hơn tuy những con  gà nó hay vô cánh Nó thể hiện dàn nó là sở hữu của  . cái mảnh đất này nhưng mà đôi mắt của nó lúc nào  tôi nhấp nha nhấp nhão hoặc là nó trước trước tiên  . điện mà cái mặt của nó nó Má nó không được mọng  đôi mắt con người Nó không không đường nhỏ thì  . những con gà đấy hoàn toàn là là nó lại rất rất  là ngắn nó thích cái đấy ạ nhưng mà nó khi gặp.

Đối thủ hoặc là mình mình bắt đó đi cứu an toàn nó  có thể nó chạy anh không tìm thấy nó đầu hoặc là  . nhìn Nếu tổ có cái vừa dao được vài chân nó đã bỏ  chạy rồi đó là đặc điểm của Rảnh nhá thì trong ba  . cái đặc điểm trên thì là tướng văn được đánh giá  là cao nhất xong đến gà tướng Võ anh ra tướng có  . tức là con gà lúc nào nó sung nó vô cánh nước nhảy  nhót trong hoạt động nhiều nhưng mà đặc điểm đôi  . mắt nó cũng phải con ngươi nhỏ và đôi mắt phải giữ  mình lì thì cái tướng Võ đấy nó với cả đi được còn  . một cái con gà nữa nó đang là anh như là mà tướng  tiếng võ con gà này nó cũng rất là thích thể hiện  . mặt mũi lúc nào nó cũng chụp cho trước trước đó  Đạt liên tục lúc nào nó cũng rất là năng đang  . hoạt động nhưng mà ngực này cái đôi mắt lúc nào  cũng chớp chớp rồi nó không nhìn cái sự vật một.

Cách chăm chú thì thường thường những quốc gia đấy  nó không được dạng gà Nó rất nhát nhìn thì bình  . thường nó thể hiện vậy thôi chứ mà gặp đối thủ có  thể là nó lại không dám giao đấu hoặc là mình có  . thể ôm nữa đi thì nó bỏ chạy vì dù không được lấy  ra 1 những đặc điểm như các bạn nhất là các bạn  . buổi tư để nghỉ để nhất định cái tướng của con gà  nhìn cho nó ký cho nó khấu để mình nhận định chính  . xác như là vấn đề hôm nay trong chương trình bình  luận Hôm nay mình nhấn mạnh bà kia cái đặc điểm  . trên để cho biết ca bản mới chơi lắm được một số  yếu tố đấy mình nhận định con gà cho nó chính xác  . khi các bạn gửi comment bình luận về các chương  trình cũng rất là nhiều thì vô số câu hỏi câu  . comment của bạn thì mình xe 2 sin bình luận và  trả lời trên cái phần bình luận của video Mình.

https://www.youtube.com/watch?v=Pc5QaY-G_20

https://youtu.be/Pc5QaY-G_20Ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Hi xin chào các bạn chào mừng các bạn đã trở  lại với học viết ra như bình luận về trong  . A trong chương trình hôm nay thì họ Nguyễn sin  . bình luận một số cái đặc điểm là  tướng một ngày rồi sao bởi vì Ừ. thì các bạn có gửi một số Mạ