Ừ ừ. à à Hi. xin chào Xin chào mừng các bạn đã trở lại với  học Nguyễn kênh truyền bình luận và phân tích  . về bảng xem tướng của con gà chọi luật 17 là  người tướng gọi là chọn để trong chương trình  . hôm nay là nguyên trở lại với các bạn có vẫn có

Ừ ừ. à à Hi. xin chào Xin chào mừng các bạn đã trở lại với  học Nguyễn kênh truyền bình luận và phân tích  . về bảng xem tướng của con gà chọi luật 17 là  người tướng gọi là chọn để trong chương trình  . hôm nay là nguyên trở lại với các bạn có vẫn có  211 thứ nhất là mình sẽ chia sẻ với các bạn rằng  . là một số cái như ý về vấn đề vần gỗ là ghép có  những con gà của các bạn thì sai sổ như lần đầu  . tiên mà mình lên đi ý cái điều gì để cho con  gà của mình nó phát nhi tốt cái tài năng của  . nó và phần thứ hai là trả lời một số cái comment  một số cái bình luận của các bạn đã gửi đến cho  . chương trình đi vào cái nội dung nổi chương  trình thì phần thứ nhất là làm thế nào để ta  . ở gần gỗ và xây sổ ngôi nhà của ta khi mới những  lần đầu và cách ghép như thế nào để cho nó phát  . huy tốt cái tài năng của nó thì mình có 1  số cái ly ý để mà chia sẻ các bạn như sau.

Ừ cái thứ nhất đi là ta tuyệt đối Từ khi ta thay  sổ gần gũi lần đầu đi tắt tuyệt đối không vần  . vũ facial con gà người ta với con gà đã có chiến  trận rồi Tức là người ta đã sử dụng và vần vũ cắt  . Đông dọn lông và người ta đã bóp và nỗ rồi lần đầu  tiên thì ta nên chọn con gà cùng cha cái thứ nhất  . là chiều cao tương đương như nhau cái thứ hai thể  trọng của gà thì nó tương đương nhau và thấy thứ  . ba là đều là những con gà mới xây sổ Lần đầu thì  sau khi ta sai rồi lần đầu khoảng mươi mười lăm  . phút đi thì tao lactic Trong Ta về ta khoảng nuôi  152 ngày đi mày và thể tích của nó vào là ta nuôi  . 15 20 ngày thì khi nó culông với cả dọn lông và  nó cút Cô thích chỉ ra dọn lông và bắt đầu là ta  . với xoay sổ lần thứ hai trong những lần đầu tiên  này thì tao tuyệt đối là các bạn hết sức lưu ý.

Em lại chọn những ngôi nhà cùng chạm và những  con gà là mối dây sổ lần thứ nhất lần thứ hai chứ  . không nên xoay sổ với là người khác chạm cái cao  to hoặc là gà có chiến trận rồi bạn nào gà người  . ta đã được luôn cả tuần gỗ rồi thì con gà của mình  nó sẽ không bao giờ nó phát huy được tài năng của  . nó được thế là rất thiệt cho bản thân nó rất là  Hoan như là cực kì các bạn Messi Như Ý này nếu mà  . con gà lần đầu mà mình đang bị đưa mới mới cho dây  tập gần gỗ trôi mà mình đã bị các đối thủ tốt hơn  . Ở đời có chân mà hơn nó ép thì một lần như vậy  lần thứ hai là con gà của mình nó sẽ thành thói  . quen đi thì nó sẽ trở lên là không phát huy được  khó phát huy được những cái tài năng bản thân nó  . nó bị ép nhiều thì nó sẽ không phát huy được  cái tài năng mà nó nên là rất dễ bị hỏng nhưng.

Con gà này nhưng ra đặc điểm này các bạn nhất  là các bạn muốn chưa cực kỳ đầu của bạn quan  . tâm đến việc này đã kết nối không bộ bàn gỗ  và xoay sở với những con gà mà nó phát ra à  . Ừ chiều cao khác cân nặng và tháp Chàm gà  cũng nghĩa là con gà nó những con gà đã có  . chiến trận rồi chúng ta không không phải bận  cả những điều này là các bạn hãy sức nhẹ như  . ký do mình là tránh con nhà mình nó bị oan nó  không phát huy tài năng mà nó sau này nó đi học  . A và phần tiết nữa là mình mới sanh trở về là với  các bạn với những cái câu hỏi một câu comment của  . bạn đã gửi cho Hồng Nguyên để bình luận về những  ngày yêu quý của các bạn trong chương trình hôm  . nay bỏ thứ nhất vì thiên nhiên bình luận về một  con gà của bạn Trần Quốc Hùng nhà bạn Trần Quốc  . Hùng có một con gà xám chân vàng mỏ vàng một chân  có 5 vải phủ điện và một chân có 47 Thổ Địa ờ ờ.

Nhà hàng độ có hai cái sau đó rồi là chia đôi có  nghĩa là con gà của bạn Trần Quốc Hùng là hai bên  . đều có phủ địa một bên có bốn hàng Bộ 4 cuốn địa  một bên có 5 cuốn của địa kiện mũ có gà xám chân  . vàng mỏ vàng và hàng độ thì chỉ được có hai vải  thì đã đi chia đã bị là chia chia chia đôi thì  . ba đội thích là nó rất là là nhắn nó chỉ được  một hai đầu thôi thì bạn Trần Quốc Hùng nó có  . hỏi là con gà này có dư được không Ô kìa câu hỏi  này của bạn Trần Quốc Hùng thì bình luận về ngôi  . nhà của bạn chờ cuối cùng thì đầu tiên mình ra  nhận xét như thế này ở đầu tiên là con nhà của  . bạn có mỏ vàng nếu mà một con gà mà có có mỏ vàng  mà vàng thì mình nên chọn màu Nếu màu vàng nhạt mà  . Có Vân có Khía màu nâu hoặc màu đen hoặc màu đỏ  thì có mỏ đấy được tốt nếu mà một con gà mà mà  . màu mỏ vàng mà vàng này vàng như kiểu là màu chân  của gà của chân gạch chân gà như chân gà ta thì.

Con gà này mỏ là nhỏ và yếu tức là mỏ như kiểu  nhỏ con gà ta màu vàng cái Ngó yếu các đặc điểm  . thứ hai là con nhà của bà Trần Quốc Hùng là một  chân có 5 bài ngủ địa một chân cũng 47 thủy điện  . có nghĩa là hai cái chân này là Anh không phủ địa  là không đồng vọng từ đường như con gà mà của địa  . không được bật nhưng thì nó cũng kém duyên âm độ  Kém Duyên nó kéo phát huy được là tài năng của nó  . Ừ cái đặt điều thứ ba đứa con Nhà của bạn Trần  Công ủy là vải lô chỉ được có hai vải sau đó  . là bị Chia tức là độ thông ngực lên cao đến gần  đầu gối tức là độ rất ít thì ba cái đặc điểm này  . cho thấy là con nhà này không được đánh giá cao  Vì theo quan điểm của mình là con nhà này không  . được đánh giá cao nhưng mà cũng cần phải đi ít  trên để cho bạn Trần Quốc Hùng hiểu thêm về một  . số vấn đề về vấn đề luôn phải tướng vào nhà chọn  nếu mà trường hợp ngôi nhà của bạn mà nó được cái.

Cần cổ nó nó liền thân mình nó xuôi quản khô ngắn  các ngón là mở rộng về các hướng các món đèo eo  . thoát chân khô thì có thể mình cũng có thể là ta  sử dụng vần vũ và đuôi rước để vui chơi giải trí  . một cách đơn giản thì có thể là vẫn sử dụng được  mà một cái điều mà đánh đứa mình cũng lên nên tâm  . sự với bạn Trần Quốc Hùng của các bạn nào cái  công tác nuôi dưỡng là cực kỳ quan trọng nếu mà  . trường học con gà của bạn Trần Quốc Hùng là một  con gà bình thường không được đánh giá cao nhưng  . nếu mà bàn là chăm sóc thật tốt khi nuôi dưỡng có  bài bản Ừ thì nó vẫn phúc có cơ hội gặp những đối  . thủ có thể là nó cũng chân mày nó cũng không được  đẹp nhưng mà người ta nuôi dưỡng thì nó không tốt  . thì nó cũng có cơ hội chiến thắng nhưng mà đặc  điểm để mà nhấn mạnh về con nhà này thì là một.

Trong những con vật con con gà là bình thường tóm  lại là không được đánh giá cao lắm Nhưng mà nếu  . mà chăm sóc tốt rồi giương tốt sức khỏe tôm thì  gà vẫn có cư cơ hội là chiến thắng đó là một số  . cái như ý để bạn xem xét để con gà của bạn và  Trần Quốc cùng xem nào nếu mà là những yếu tố  . trong cơ thể gà nhiều yếu tố khác Nó có thể là tốt  thì nó cũng xe phát huy được một phần nào khả năng  . của nó bạn xin tri Bạn trả gồm nên như ý được  này à Á và một câu hỏi tiếp theo là của bạn à. Anh Nguyễn Nghĩa bạn Nguyên kia có một con gà  có vẻ Hàm Long ngậm ngọc có chơi được không và  . phải đó là mày như thế nào thì bạn Nguyên kia  thân mến học lên sinh chưa cái bàn là những cái  . con gà mà có vẻ hàm nhau ngậm ngọc hoặc là có  đi đắp nổi thì thường thường những con gà đấy  . càng những con gà tài mà đặc biệt mình cũng lên  như ý rằng này những con gà mà qua nó cộng nào.

Hoặc là có Đệ Nhất Thần Hổ đau hoặc là đại  Tam Thời độ đau có nghĩa là những cái váy  . ở một cái phải to tròn ở đây là ôm lấy một cái  vạch nhỏ của hành với nó đi lên đến nha thượng  . và cái này hàm răng âm Ngọc nó ôm lấy nó mở  miệng có ôm lấy người ta gọi làm năng lượng  . lọc những ngôi nhà này là những con gà có đoàn  tài và Dương ở trong Hà Nội kể cả ở vị trí trên  . đây hoặc là bị dưới dưới cơ mà trường hợp là  có nên dâm rồi ký con gà này đều là những con  . gà có tài năng phát phát triển tài năng và có  khả năng 354 đặc điểm luôn các bạn nghĩ này  . à mà thấy nhất là đủ ra và cái để ta một thời nổ  đau là gì để nhất thật cao có nghĩa là cái vàng  . vai của hàng Quách Đức nào gọi là Hà Nội đấy nó  chắc bởi dư lại một cái dài của Hàn tới đi lên đến  . nha cựa và nó chặn lại ở cái gì đấy người ta gọi  là đẹp nhất thần đội có đau và Danny thấy nó đao.

Thì nó lại nêu một vài nữa thì gọi là đề nghị thầy  nói tao và nó lên vải nữa thì gọi là đệ tam tổ đau  . tức là một hai hoặc ba thấy những cái đặc điểm này  vẫn là đẹp nhất đề nghị đội Đức A1 khổ đau những  . cái vẻ có đề nhất thần đao này nó cản cửa địch thủ  nó làm cho đối thủ đối thủ không phát huy được các  . đối tượng của mình nó hạn chế cái xác hơn đối với  gà của mình đặc điểm của cách để nhất là khổ đau  . và đây là chị để thanh của nó đang như vậy đây là  đặc điểm và những con gà có Đại Giáp ở trong ngày  . ở trong hạt cách có nguyên do đại gia bà cụ thể  rất hay những con gà rất đặc biệt như các bạn cũng  . lưu ý những con gà này để mình nuôi dưỡng và chăm  sóc cho tốt để vui chơi giải trí một câu hỏi tiếp  . theo của một bạn là bạn chung gia Minh bạn Trung  ra Minh TV và Chung ga lưng tivi có con gà liền.

Trâm nằm dưới cơ động gọi là gì trong Nami Minh  TV thân mến nếu giờ hợp một con gà của bạn mà có  . một cái váy giống như vậy Huyền Trân mà nằm ở bên  dưới cưa thì người ra ngoài là thuốc bột chúng con  . gà có phải cút buồn thì không được đánh giá cao từ  thường gặp chút bột thì tốc độ ra đòn nhanh nhưng  . cái độ sát thương hệ thông cao nó lại khác hoàn  toàn với Vậy lần châm nóng ra tựa vai Cúc bồn đấy  . mà một chân thì cúc bồ mà hai tranh đều có cái  vạch bên dưới cơ ạ thì người ta gọi là xong cúp  . Anh thường đường những con gà này thì tốc độ ra  đòn ở rất nhanh phạt vì tốc độ ra đòn nhanh nhưng  . mà tỷ lệ phát huy của đôi chân là có độ chính xác  và độ sát thương nó không được đánh giá cao Nếu  . mà trường hợp mà vậy một con gà như của bạn chung  gia Minh tivi mà có cái váy cúp bột là nằm ở sát.

Lý chậu Thì gần đến món Thì người ta gọi là 7 vài  ngâm thẻ hoặc và còn gọi là nhiên trung như vậy  . đây là những cái váy của con gà không được đánh  giá cao có nhà này thì không được đẹp lắm nhưng mà  . Tuy nhiên và trường hợp đầy thì cũng không phải là  trường hợp Cực kỳ xấu cực kì là kinh ở trong cặp  . cánh hoa quả của con gà chọn bài này là một cái  này xấu nhưng mà phải Xấu bình thường nếu trường  . hợp những cái bài này và đôi chân bớt khô vẫn theo  quản rất là ngắn và đùi dài đùi to thân hình đẹp  . ghim chuẩn mắt sáng lì và tổ cần liền mò khỏe  Ừ thì mình có sử dụng nuôi dưỡng cho tốt là vẫn  . vui chơi được Bởi mình cũng đã làm nhiều chương  trình về cái nói về cái vai xấu cũng như cái bài  . này cũng là phải xấu nhưng mà nó không phải là bài  cực trị phải cực xấu Đây là các bạn cũng không nên.

Cho nên cho những cái bài Kể như thế này là cái  như vậy con gà xấu không chơi được những con gà  . này vui khỏe và chăm sóc thật tôi là mình rất vui  chưa được tuy nhiên là những cái bài này không  . phải là vẻ đẹp còn những cái vạch cực kì cực xấu  thì mình làm rồi nếu các bạn nào muốn tìm hiểu mà  . muốn xem những cái bài nói chuyện của họ cũng biết  luận về các loại vải cực xấu ở trên kênh của học  . nguyên cây trung bình luận và gà chọi ấy thì các  bạn có thể thì hiểu và tham khảo thêm để mình là  . có thể hiểu biết thêm mắm thêm về những cái bài  cực xấu ở trong con là chọn trong chương trình  . hôm nay thì mình tâm sự và đưa đến những bạn hay  phải nội dung như thế thì học viên cũng rất là cảm  . ơn các bạn đã luôn luôn đồng hành và chương trình  và đưa rất là nhiều câu hỏi con kovan về đến cho.

Chương trình Mình xin cảm ơn các bạn đã đăng ký  Kênh và ra nhấn Like ủng hộ thì các bạn nào mới  . và theo dõi kênh của họ nguyễn kênh chuyên bình  luận phân tích và chia sẻ về nuôi dưỡng và chăm  . sóc con gà chọi thì nhớ nhấn nút đăng ký đầu đỏ  bên phải màn hình trong nhấn vào nút chuông thông  . báo học luôn liên tục cập nhật cho các bạn những  cái video Chia sẻ và kinh nghiệm vui là chọn và  . trả lời những cái câu hỏi mà các bạn đang muốn  tìm hiểu về con gà của mình như thế nào mình sẽ  . dành thời gian để chia sẻ cái kia là hiểu biết  của mình đến đâu mình sẽ chia sẻ cho các bạn để  . các bạn có cơ sở các bạn tham khảo các bạn Ừ thì  nhớ nhấn Like ủng họ vui lên để nguyên có động  . lực xe là tiếp tục chia sẻ nhiều cái video tiếp  theo người lính Các bạn cũng biết là xin cảm ơn  . các bạn đã theo Coi chừng chỉnh học viên Xin chào  và hẹn gặp lại các bạn ở video tiếp theo à à à à.

https://www.youtube.com/watch?v=16CaGQs9HdU

https://youtu.be/16CaGQs9HdUỪ ừ. à à Hi. xin chào Xin chào mừng các bạn đã trở lại với  học Nguyễn kênh truyền bình luận và phân tích  . về bảng xem tướng của con gà chọi luật 17 là  người tướng gọi là chọn để trong chương trình  . hôm nay là nguyên trở lại với các bạn có vẫn có