Anh karaoke. Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã trở lại  với họ quyết cây chuyên chia sẻ bình luận phân  . tích luận về tướng và phải của con gà lòi chim sẻ  về kinh nghiệm chăn nuôi và chăm sóc những con gà  . nòi những con gà mà các bạn yêu qu

Anh karaoke. Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã trở lại  với họ quyết cây chuyên chia sẻ bình luận phân  . tích luận về tướng và phải của con gà lòi chim sẻ  về kinh nghiệm chăn nuôi và chăm sóc những con gà  . nòi những con gà mà các bạn yêu quý Ừ thì hôm nay  thể theo nguyện vọng của rất là nhiều bạn đã gửi  . comment người bình luận đến cho học miễn học và  các bạn là có Khmer rằng là học viên sẽ làm những  . cái video nói về những cái cảnh đặc biệt của con  gà chọi tức là xếp hạng vải đấy vào những nơi top  . gà và đặc biệt với có những cái bài này thì các  bạn đã comment Hồng Nguyễn Thì chú ý theo dõi  . lên màn hình để học Nguyên Giáp chia sẻ và xếp  hạng những giải nhưng cứ 7 mà những con gà rất  . là đặc biệt cực kì đặc biệt thì nó cái có những  cái vạch tài phải đặc biệt tài như thế này nếu mà.

Bạn nào mà đã sở hữu được những con gà mà có những  cái cài đặt biệt tài trên này mà cộng với mắt mỏ  . từ nhỏ 3 lá khỏe mắt sáng lì cổ liền tướng giông  vai cánh giông in chuẩn lườn dài chân Cole Ma Kết  . hợp được những cái bài này thì các bạn tin tưởng  rằng là bạn các bạn đã sở hữu một những con gà cực  . kỳ hiếm rất là hiếm con mới có được những kế hoạch  cực kỳ lạ những thứ phải tải trên đây một cộng với  . độ kem đẹp nữa thì con gà chấm điểm rất là cao rất  là yếm nhiều kia có khi là đi tìm chơi gà Cả đời  . có khi mới gặp được những con gà đặc biệt như thế  nào nhưng khi nào các bạn gặp ở những cái trường  . hợp gà biệt như này đọc là mình đi mua gà của ta  Hoặc mình đến chạy người ta được bắt con gà ký  . cái đặc điểm này là các bạn hết sức chú ý và chắc  chắn bạn sẽ xử lý được những món gà hay nhưng là.

Tài những con gà rất là liếm Vậy thì đi bà nội  chung và các chương trình Hôm nay mình đã chuẩn  . bị sẵn lên đây để đi làm mình sẽ đi vào phân tích  chị Thu thể như vải nào là cái cực cày để cho các  . bạn tham khảo các bạn thấy video hay thì nhớ nhấn  cho nhuyễn 1 like nhé bạn nào mới vào xem thì nhấn  . nút đăng ký màu đỏ bên phải là tiếp tục của mình  lại giao lưu tiếp nhé tôi đi vào nội dung chương  . trình thì mình đã chuẩn bị sẵn xanh nhà đầy cho  các bạn một trong những cái bài này là những cái  . bánh của những con gà cực tài và mới có các bạn  hết sức như ý nhé khi mình đi bắt gà mà gặp phải  . những trường học có như vậy này là mình phải cực  kỳ chú ý thì thông thường ấy thì bao giờ mình muốn  . bắt con gà hay thì chưa hết mình phải ngắm dáng  đi dáng đứng đúng không cái tướng đi của nó có.

Chuẩn không chân nó đi như thế nào dáng vai cổ nó  có giông sự không xong mình mới bắt đầu bắt con gà  . đi Bắt con gà lên thì mình xem vải xong vì sờ ghim  rồi mình nắm cái cần cổ rồi mình Ừ cái lừa xem nó  . như thế nào ngắm cái mỏ mấy mắt nhắm như mào xem  cái lưỡi xong bắt đầu ta đi đến phần vải luận về  . bệnh và phân tích về bệnh phải mặt tiền vừa là mày  hậu độ kém tất tật các loại vải xem nó có những  . điểm gì thì hôm nay học viên đã chuẩn bị sang đầy  là một trong những con gà cực kiếm mà nếu như con  . gà này mà thân hình đẹp bắt mũi tốt thì nó là xếp  vào hàng những cái dặm gà gọi là linh kê nhá các  . bạn lưu ý như vậy thì có nhưng mà tự kiếm như gà  Linh Kê nó với có những các bệnh đặc biệt như thế  . này những con gà này mà có thân hình tốt thì các  bạn cứ Kỳ với những cực kì vậy phải chú ý đến nó.

Ừ cái thứ nhất mình đã chuẩn bị sẵn hai  cho bạn đây là kế hoạch âm thanh Tài  . ở Tam Tải ảnh thiên nhé Hôm nay mình nói toàn bộ  với các bạn rằng là những con gà có vảy tam tài  . là những con gà già rất là hay Rất là đặc biệt và  mình đã chuẩn bị một số tất cả một số cái loại vải  . tam tài ở chân chân con gà kiếm quý để giới thiệu  với các bạn để các bạn tham khảo Cái nhất đây là  . gọi là Thanh Tài án kia này tam tài thiên là gì  là ba cái mảnh quấn liền nhau nhé ba vải quấn  . liền nhau nằm sát gối Ừ thì người ta gọi là tam  Tải án Thiên tứ là ba cái vạch cuốn như kiểu từ  . hàng thành sa là quay Hay là còn bộ từ hàng ngoại  và trong Hà Nội mà ba vải liền nhau cuốn sách gối  . thì là tam tài hán thiên nhá gà mà có tam tài  thiên thì gà rất là hay gà mà có tác giả lên kia  . mà thân hình tốt thì các bạn tin tưởng rằng là bạn  đã sở hữu được nhưng mà gạt rất là quý rất là điểm.

Nha anh thích nhất là tam tài năng kia cái thứ  hai thứ hai đây là Thanh Tài Thổ Địa Ừ thì cứ 8  . tài thổ địa là như thế nào thì làm ba cái bài của  con gà nó cuốn sách trọng tức là ngã ba mày cuốn  . sách trợ tức là trước khi Đụng ngón thì có ba cái  mảnh quấn giống như ăn Thiên Tức là cũng quấn từ  . hàng thành xanh quay mà cuốn sách chậu thì gọi là  tam tài thổ địa gà tam tài thổ địa gà đòn nối rất  . hay và nước bền chỗ nào là nền gạch bền bỉ chiến  đấu bạn Lĩnh nhớ tốt những con gà nhưng trên đây  . tan tài phủ địa hay là tan tài an thiên đều là  xếp vào những con gà cực cực quý rất là hiếm có. tiếp theo nữa giới thiệu các cụ các bạn đây là tam  tài xuyên đao ở tam tài chuyên đao non nó khác cái  . Tam đài vẫn khâu để như nào có nghĩa là cái ba cái  bài ở khu vực down nó dính liền nhau nhưng ở vảy.

Chân cùng nó là một vài theme đao nhé bà hiểu nhé  ba cái vải quấn ngang cựa và vải trên cùng đó là  . một vài cuốn từ hàng thành xanh hành khách đầu nó  Ngọ nó chỉ vào cửa thì người ta gọi là Thanh tại  . xuyên đau như con gà có tâm tại trung đào là cũng  gà cực kiếm rất là nhiều con là rất là là nhiều  . con mới có được một con gà có tam tài xuyên đạo  đây nóng xếp và những dòng gà cực kiếm tiếp theo  . nữa là cách nạp tam tài Nguyệt tà đám tang người  ta là gì là ba cái váy nhá các bạn tam tài Nguyệt  . Tà thì có thể đã Tam dài người ta nó đó Nhà ở trên  chỗ là thiên có đóng ở Thanh Tài Nguyệt tàng ăn  . cựa và cam tài Nguyệt tà giống như phù địa nó đóng  ở dưới cơ địa có nghĩa là ba cái vạch Nó xéo xéo  . nhá mái che các bạn nhé Thanh Tài Nguyệt tà là  ba cái vải xéo chết và nó nằm ở Phủ đi này nằm ở.

Ngay cưa này nằm ở án kia nhưng mà ba cái bài này  là ba cái vạch Nó xéo nó chết thì người nó giống  . hình mặt trăng thì gọi là tam tài người xà Tam  dài người ta đóng vậy nhé thì đây cũng là những  . con gà cực kỳ hiếm nên các bạn cực kỳ bí những  con gà này a tiếp theo nữa tam tài Huyền Trâm. giống như Huyền Trâm nhưng mà đó ngay vị trí cư  ở nhé mà có ba vải liên tiếp ở cái vị trí cựa  . anh như Huyền Trâm mà có 3 vài đóng đúng vị trí  cửa liên tiếp thì người ta gọi là thanh Tải Huyền  . Trâm là những con gà cực kiếm cung nhạc cực là là  là nhiều con mới có được cái cái cái chân váy đẹp  . như thế này tất cả những con bò gà như mình đã vẽ  trên hình vẽ đây mà kết hợp được với độ kém đẹp  . mắt sáng lì cổ liền mà gọn gan hay thẳng mỏ ba lá  ghim chuẩn bằng đầu ngón tay út lườn dài chân cô  . và yeo thì các bạn cứ tin tưởng rằng khi nào mình  đã sở hữu được những con gà cực kiếm từng tài như.

Con gà đó này khi các bạn đã sở hữu được những con  gà như này rồi thì công tác chăm sóc cùng ta chăm  . sóc và Đào tạo và huấn luyện mà kết hợp được rất  là tốt liền chuyển giữa nhận định được trứng gà  . bắt được gà đẹp và chăm sóc tốt huấn luyện tốt  thì các bạn cứ tin tưởng rằng là các bạn đã sở  . hữu một con trong những con gà có tướng nikkei  tướng gà Linh Kê là tướng gà ăn rất là nhiều độ  . người ta muốn nói cho sách có nghĩa là trăm trận  trăm thắng đánh đâu Thắng đấy Đó là những con gà  . có vảy cực khiến cực tài nên là khi các bạn đi bắt  gà các bạn ý điều này cho mình nếu hôm nay mình sẽ  . chia sẻ một cái đoạn video nói về một số những cái  đặc điểm của những con gà đặc biệt tàn có tướng  . Linh Kê để cho các bạn mới chơi Ừ thì mình có cái  hiểu biết thêm để khi mình đi muốn mua con gà của.

Người ta cứ muốn bắt con gà mà người ta vườn là  chạy về mình để làm con gà mình vui chơi đẳng ra  . chí thì đặc biệt các bạn phải bí những cái vạch  trên để mình không bỏ lỡ như con gà cực hay cực  . Cà Ná mình nói lại một lần nút để cho các bạn nắm  rõ hơn này có mấy cái váy mình đã kê trên đây rồi  . nhá các bạn nắm rõ hơn nhé Thứ nhất là tam Tải  án Thiên tam tài thiên 3 vài cuốn sách đầu gối  . nhé 37 phủ địa tam tài thổ địa khi đóng sắt trọng  gọi nó tan tài thổ địa 37 tam tài của bí ẩn nhé. 37 tam tài nguyên châm ngã ba phải giống Huyền  Trâm đóng đúng như kỳ cựu với tạm dừng chân nhé  . Thanh Tài vượt và hai gọi tam tài người xa nữa thì  riêng mấy bài tam tài Nguyệt sàn này nó cũng có  . thể đóng ở vị trí án Thiên các bạn ý ta là người  ta cũng có thể đóng vào vị trí Nha cựa nhá cũng  . có thể đóng ở vị trí dưới chỗ chùm thổ địa Nhưng  mà ba mảnh tam tài nguyệt nguyệt xa người ta là.

Ba vải chéo trách trách mình hình như vậy là mặt  trăng tà đến người ta gọi là tam tài người ta mà  . tao tại người sạc nó cũng như thế nhá và phải tam  tài chuyên đào đấy phải tắt bài Xuân Đao chỉ là  . một cái vạch trên hoặc là một cái bài dưới nó nhọn  như trên đào và cộng thêm hai cái váy quấn gọi là  . ba vải thì nó xuyên đạp thì nó chuyên trình vào  cựa và đã Tam trả tiền đạo thì các bạn đi ví là  . những con gà ở đây là con gà cực cả rất là hiếm  hàng trăm qua có những con gà như trên các bạn  . kết sự chú ý nhất là các bạn mới nếu mà những  con gà chiên rán rất đẹp Kim khít tướng chuột  . thì mình cứ tưởng với các bạn rằng là các bạn  đã sở hữu được một trong những con gà cực hay  . cực kiếm lý các bạn nào vào xem video mà thấy  hữu ích Kinh Nghiệm Chia sẻ cho mọi người thì  . nhấn vào học Nguyễn một like để đầu bia là huyện  Ngọc Viễn lại nghiên cứu tiếp và đã chia sẻ tiếp.

Những cái video rất là đặc biệt về luận về tướng  quả chọi Xem về vạch phân tích tất cả thật sâu  . súc tích để gửi đến các bạn để cho các bạn có  cơ sở để mình tham khảo chúc cho các bạn sớm có  . những chú chỉ phí hay để vui chơi giải trí bạn nào  mới vào xem video hoặc quyết thì nhớ đăng ký Hãy  . nhấn nút đỏ bên phải màn hình rồi nhấn nút thông  báo để nhận video rồi chúng mình đã tiếp tục lại  . anh chia sẻ kinh nghiệm Bạn nào có những cái gì  muốn hỏi những người muốn tìm hiểu về con gà nòi  . của mình thì tươi bình luận đến cho chương trình  học viên sẽ tranh thủ ra để bình luận và chia sẻ  . về những con gái yêu quý của các bạn đã gửi đến  cho chương trình bình luận gà nòi gà chọi của  . học Nguyễn Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi video  kèm gặp lại ở 1 video tiếp theo Xin chặt hẹp lại. à à. à à.

https://www.youtube.com/watch?v=qwbfFYzAZZE

https://youtu.be/qwbfFYzAZZEAnh karaoke. Hi. xin chào các bạn chào mừng các bạn đã trở lại  với họ quyết cây chuyên chia sẻ bình luận phân  . tích luận về tướng và phải của con gà lòi chim sẻ  về kinh nghiệm chăn nuôi và chăm sóc những con gà  . nòi những con gà mà các bạn yêu qu