Xin chào các bạn mình anh qua nhà nhưng. mua clip nè Ủa sao không học môn hôm nay. luôn rồi Mấy đứa thấy căn phòng Doraemon. có gì lạ không. Ừ cái xài của nó tiêu rồi Để mình vô Hỏi. anh Vinh thử coi qua anh định làm cái. trò gì nữa đây hả à. cho các b

Xin chào các bạn mình anh qua nhà nhưng. mua clip nè Ủa sao không học môn hôm nay. luôn rồi Mấy đứa thấy căn phòng Doraemon. có gì lạ không. Ừ cái xài của nó tiêu rồi Để mình vô Hỏi. anh Vinh thử coi qua anh định làm cái. trò gì nữa đây hả à. cho các bạn xem nó có làm gì vậy Mấy bạn. không có biết cái quá trình làm cái. phòng hát karaoke Đó nó quá cực khổ đi. mà mình quay có vài video rồi bỏ có lãng. phí lắm cho nó ăn mất tháo với căn nhà. nó ra lấy lại cái sàn để mà tổ chức cuộc. thi đô vật trên xong Tổ chức trò chơi. trên bờ mà Bây giờ chiếc xe dưới sông. luôn vậy nó mới đỉnh cao cưng ơi thì để. làm được cái sàn này cho nó an toàn thì. mấy em lấy mấy cái miếng đệm này nè đây. mình điện mà nó hay lắm nha các bạn các. bạn lót nó chân cái sạn để trong lúc thi. đấu có bị ngã nó không gây ra chấn. thương nha rồi đem dưới dáng đó lại nhớ.

Nha Làm cái gì liên quan tới sông nước. đều sẽ bảo sao hết đủ không ta như đầy. đủ không ta cái ăn gì đây Bọn mình sẽ đã. nói bạn thấy không cái sàn nhà căn phòng. Doraemon mình đã về ra buộc sản 4 sợi. dây ở giữa Xong luôn nè bài giảng nơi ở. ở mấy cái công việc giá này kia dao mấy. thằng Cương được không Rồi rồi quá máy. này lên cho anh nó cái sạc đi rồi mấy. đứa leo lên sạc con em cái Đức ơi lên. đừng có nước sạch với nước sạch dán keo. không chắc đó rồi Giờ mày làm gì cái. đống này đây nãy em nghe anh nói là mình. với mấy cạnh của Tuấn xài lại để kêu tế. không có bị trời Thôi bây giờ mình cắt. mấy miếng shop này ra đi bây giờ mình. đâu mỏ miếng chiều nghe 10 cm đi Ngọc ơi. Mày làm ở cạnh một vào đi cho nó đẹp đó. cắt nhau sau một tấm da đài chị Thảo. Dương cách đây Để em giải tán khác Giờ. mới nhận định tiếp luôn cho đến nay hỏi.

Ghé luôn nè Thấy cái video à. Ừ cái gì Thích sàn nhà nó nhỏ lắm nếu mà. các team mình lên làm hết là không có. được trên đây một mình ngồi đây chờ hỏi. tụi nó làm cho bụng mình dọn cũng được. các bạn nói vậy thôi chứ không tim mình. ai cũng phải làm việc trơn á Ngọc lên. đây mới nhựa Em ơi trước khi làm công mà. nó kiểm tra Kế do xung quanh đây không. có cây có gì trơn các bạn Ai toàn dữ lắm. hỏi làm nhanh đi trời mưa kìa Có da trời. 20 dữ lắm để cái gì để cho họ uống cái. sự hạnh Nội Xuống đi Xuống đây cũng như. họ rồi dinesh day I. ở khách sạn của tôi mình phải căng 4 lốp. mới chắc được một cái thôi. em lấy biết nhau rồi đó quên our Little. bọn mình dán với miếng mút ở bốn cái. cạnh để khi đấu Lỡ có té xuống không bị. chạy chứng giữa tự mình sẽ lấy đẹp nha. Đợi giới thiệu nhanh nè đem điểm số lẻ. một xuống nè từ từ.

A từ đấy nhỉ tới rồi nè tới rồi nè lấy. đi bởi vì là mấy clip trên sông cực lắm. tập hợp đầy đủ nè mọi người ơi bây giờ. mỗi lần thi là hai thành viên đi lên. trên sàn nha muốn thì trước đâu rồi ai. thi thì đưa áo phao cho người ta mặc vô. không giữ nó còn đâu mà phải kèm cho nón. bảo hiểm nữa không. ở cái đầu của ông đại bự cái đầu ông lại. bực đưa nó bảo hiểm bự rồi nè mới vừa. cái đầu nó dạy nó đàng hoàng phải cẩn. khoản tiền chốt gà gọi cho nó không cho. nó lấy cái phao bự nhất đưa cho nó nha. bụng của tổ thận đó rồi Dạ được không. vậy Nói luôn bây giờ cả hai chị em mình. cân nặng anh là vô Vậy lát nữa hai chị. em mình nói với nhau mình đấu với ai. trời ý anh hùng đối với em nha Tối công. chuyện mày rồi cổ vũ Lên đây đó lại là. nó mập vậy kêu đi ra chơi Vũ Khanh coi. mình biết nhậu mày có ai không có giận. nó thử xem nào tế xong chết là lỗi nhá.

13 cho cái trò chơi tôi giật đâu Ai mà. anh hỏi kết quả thế các bác ạ. Ê hồi ơi nhưng mà ai đã gian chết tao. đợi thôi á đù Tao đợi thôi bây giờ đại. nó biếu Vũ Thành giữ thằng rất Heo ơi. hai thấy tên tép tao rồi chị Thảo nó. tiện cho mình quen nhau tiếp theo tới. chị Thảo với Tiểu Vương đã ngủ khó khăn. mưa gió này kia là lên đây coi sát ở đây. là một đó ở đây đây đây đứa rồi từ từ. cái lần này anh đói gốc ơi con gái máy. quay còn quay không ổn rồi nè đó không. có camera đầy đủ không có cho An Giang. được rồi vị trí đi Rảnh đi Anh đây Vương. mạnh vui lắm á như tôi không nhiều lắm. bắt nó vô nó vô dạy chơi kìa Con trai. sao một đẩy đi đi. em có lên đây là đứa láo thôi rồi hiểu. Nhưng Chiến Thắng Hạnh Duyên tiếp theo. tiểu hùng với tế Vương hả Dạo này mày. hai thí sinh tiếp theo bây giờ mạnh. thiệt đưa rồi Ok giờ vô vị trí cho dạy.

Nó bảo hiểm chưa phải An toàn là trên. hết nhà nhớ Mẹ do đi tí nữa vô cùng ơi. các bạn ơi cái cặp cuối cùng. thông báo với ai Ngọc ra đây này hai thí. sinh này là mạnh nhất công ty mình luôn. nè hai bạn này ở đây nói dự đoán trước. sự cũng không biết Cặp này là giữ nhất. cái đó để coi hả hai thí sinh mày khoản. nào nhá Bữa nay hết đầu vô Thiếu Lâm Tự. tay đội mũ rồi đi con Ngọc đó anh nói ăn. nhậu không hả Rồi chết rồi Ngọc xuống. rước Ngọc thua nhé Cái gì không nhậu với. anh hay quá chồng một này mình đi lỡ bạn. ơi. thế này ở trên bờ cái nước nó khác xưa. lắm ở dưới nước nó lắc lắc lại dễ té nữa. Nãy giờ em mình nhậu các bạn là mình ăn. thôi chứ lắm luôn Công nhận ngọc mạnh. thiệt Nãy Hai thằng đều khuya mà Ngọc. tiếp nước trước mình tí nữa sau mà người. chiến thắng Ngọc vui với bạn mình không. ngồi mình thu anh hùng luôn á cái đặt.

Nghe gió Hoài Mẹ ơi lại này yêu bạn ơi. nó mập mà lấy xì bà cho tôi Mình thắng. luôn nè đó tao với thằng Hoài nó còn nói. lại vòng bán kết Đô Vật Mỹ trên sông bắt. đầu các thí sinh lên sàn Dương và Hùng. hả mời anh hùng lên anh hùng cứu mỹ nhân. loại này là anh hùng để mỹ nhân xuống. sông luôn rồi mày giống nữa rồi ngủ ngon. có thể cho bấm nút quay cho ta đang coi. cái coi rồi Mắm Quê rồi đó Mẹ la đó bắt. ai bắt tay vào đây tại 3 thùng 3 Dương. bắt bằng thắng bại 12 quét vô. a logo logo sự chia buồn với tiểu như là. tiểu Dương đi vô Đi tiểu nhân bơi xuồng. đi thằng tiếp theo rồi nghe ông Vũ thơm. đường ngủ cho vũthanh đi lên đi thấy chị. Thảo chơi với ai Nè Bác thanh tịnh ai. dẫn đây vẫn đi Dũng ơi Bác ai bắt ai chở. tao nghe Vũ thăm nhiều với tao ngáo lời. này yếu tâm lý rồi một ơi. máy quét có rồi Alo alo mẹ ơi mẹ lên.

Trời ơi biết em nào có gì cháu rồi cho. tiếp theo tiếp theo hết cho hết luôn hả. Vậy là tiến thẳng vào vòng chung cá luôn. vòng chung kết với là vũthanh chứ tiểu. Hồng giỏi tới công chị em tôi không khí. tới đâu gì để mau được rồi Trời ơi đây. điện thoại cơm điện cho anh hùng đội cho. đội lên đi rồi luôn rồi ngắn to bao. nhiêu phần trăm Chiến Thắng phần trăm Vũ. Thảo nó đang mệt đang đuối sức nó còn. như chất chịu không Hay là đợi cái khỏe. ra chơi chơi luôn Như Lai mà thấy dẫn. nữa rồi Anh đã chiến mà ghê thiệt đó ai. đấy xuồng sau đó đi xuồng sai đi mấy đứa. cưng ơi bà xã à. Ồ vậy à không Rồi mẹ ở đời của than thở. cho một nửa mua sức trở lại ơi chỗ nào. đưa nói rồi không phải lên dạy bơi cho. tôi đã lên có lẽ Qua đây chúng ta lên. bàn kiến tháng rồi sẽ luôn nhé bạn ơi. qua đây anh ơi cô lên ơi Này người yêu.

Người yêu đi chơi trò chơi mập nó cắn. quá nên mà giả bộ Huy nó vui là cái bạn. này vui quá trời luôn đó tới bây giờ mà. vẫn không tin cho anh là ngày Định luôn. các bạn Mình cứ tưởng đâu anh ngao với. Ngọc nhà vô địch không à Còn một sự thật. sốc hơn nữa tiểu hùng. có gì bây giờ kéo tiểu hùng lên giúp anh. cái đây giải nhất và giải nhì trong cuộc. thi lần này dễ nhất ta chạm đây một. triệu nghe chứ không phải một triệu rưỡi. cảm đây rồi thôi video đôi vật của mình. đến đây là kết thúc cái trò chơi nào của. team mà anh dễ trơn làm thì rất là tốn. thời gian không bày biện ra là sàn lót. đệm giá nuốt đủ thứ các kiểu hết mà chơi. đâu có 45 phút là hết rồi Thôi bây giờ. video này nếu mà hai thì làm cái gì ngáo. trí nhớ mà đăng ký like chuông Để ủng hộ. tụi mình rồi Bye bye Hẹn gặp các bạn ở. những video tiếp theo rồi chồng cái cuộc.

https://www.youtube.com/watch?v=DYJeZdNp91A

https://youtu.be/DYJeZdNp91AXin chào các bạn mình anh qua nhà nhưng. mua clip nè Ủa sao không học môn hôm nay. luôn rồi Mấy đứa thấy căn phòng Doraemon. có gì lạ không. Ừ cái xài của nó tiêu rồi Để mình vô Hỏi. anh Vinh thử coi qua anh định làm cái. trò gì nữa đây hả à. cho các b